iPhone 8 giá rẻ Hà Nội

Xem Giá Điện Thoại iPhone 8: Cập Nhật Mới Nhất 2023

“Của bền tại người”, câu tục ngữ xưa nay vẫn luôn đúng, đặc biệt là với chiếc smartphone như iPhone 8. Bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc iPhone 8 nhưng băn khoăn về giá cả? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật thông tin giá iPhone 8 mới nhất, cùng những lưu ý cần biết khi mua hàng!

iPhone 8: Siêu phẩm công nghệ vẫn được yêu thích

Ra mắt năm 2017, iPhone 8 đã tạo nên cơn sốt trên thị trường với thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ cùng hệ sinh thái Apple hoàn hảo. Dù đã ra mắt được vài năm, iPhone 8 vẫn là lựa chọn hấp dẫn cho những ai yêu thích sự bền bỉ, hiệu quả và giá cả phải chăng.

Ưu điểm của iPhone 8

• Thiết kế sang trọng: iPhone 8 sở hữu thiết kế cao cấp với khung viền kim loại sáng bóng, mặt kính cường lực Gorilla Glass 5 chống xước, chống va đập.
  • Hiệu năng mạnh mẽ: Được trang bị chip xử lý A11 Bionic 6 nhân mạnh mẽ, iPhone 8 mang đến trải nghiệm mượt mà, nhanh chóng cho mọi tác vụ từ chơi game, xem phim đến chỉnh sửa ảnh.
  • Camera chất lượng: Hệ thống camera đơn 12MP với khả năng chụp ảnh đẹp, sắc nét, đặc biệt là khả năng chụp ảnh chân dung xóa phông ấn tượng.
  • Hệ sinh thái Apple: iPhone 8 được tích hợp với hệ sinh thái Apple, mang đến sự đồng bộ hoàn hảo với các thiết bị Apple khác như iPad, Macbook, Apple Watch, Apple TV…

Nhược điểm của iPhone 8

• Màn hình nhỏ: iPhone 8 có màn hình 4.7 inch, kích thước nhỏ hơn so với các dòng iPhone mới.
  • Không hỗ trợ sạc nhanh: iPhone 8 chỉ hỗ trợ sạc nhanh thông thường, không nhanh bằng các dòng iPhone đời sau.

Giá iPhone 8: Cập nhật mới nhất 2023

Giá iPhone 8 hiện nay dao động trong khoảng từ xem giá điện thoại iphone 8 plus tùy thuộc vào tình trạng máy, dung lượng bộ nhớ và nơi bán.

Bảng giá iPhone 8 tham khảo

Dung lượng Tình trạng Giá (VNĐ)
64GB Mới 99% 4.500.000 – 5.000.000
64GB Mới 90% 4.000.000 – 4.500.000
64GB Mới 80% 3.500.000 – 4.000.000
256GB Mới 99% 5.500.000 – 6.000.000
256GB Mới 90% 5.000.000 – 5.500.000
256GB Mới 80% 4.500.000 – 5.000.000

Lưu ý khi mua iPhone 8

• Kiểm tra kỹ tình trạng máy: Nên kiểm tra kỹ ngoại hình, màn hình, camera, cảm ứng, loa, mic… trước khi mua.
  • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ: Nên chọn mua iPhone 8 từ những cửa hàng uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Bảo hành: Nên chọn những cửa hàng có chế độ bảo hành rõ ràng, lâu dài.

Mua iPhone 8 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua iPhone 8 uy tín tại Hà Nội, hãy đến với LQ Mobile. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone chính hãng, mới và cũ với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

LQ Mobile tự hào là địa chỉ tin cậy của người dùng iPhone tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm và dịch vụ khách hàng tận tâm.

iPhone 8 giá rẻ Hà Nội iPhone 8 giá rẻ Hà Nội

Các câu hỏi thường gặp về iPhone 8

iPhone 8 có còn đáng mua không?

iPhone 8 vẫn là lựa chọn đáng giá cho những ai muốn sở hữu một chiếc smartphone hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế sang trọng với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng mới hơn như sạc nhanh, màn hình lớn, camera nhiều ống kính,… bạn có thể cân nhắc các dòng iPhone đời mới hơn.

iPhone 8 có hỗ trợ 5G không?

iPhone 8 không hỗ trợ 5G, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng mạng 4G tốc độ cao.

iPhone 8 có chống nước không?

iPhone 8 có khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP67, có thể chịu được nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.

Kết luận

iPhone 8 vẫn là lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn sở hữu một chiếc smartphone bền bỉ, hiệu năng mạnh mẽ với mức giá hợp lý.

Bạn có muốn biết thêm về iPhone 8 hay có bất kỳ thắc mắc nào? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected]. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của LQ Mobile luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!