Bảng Thông Số Kỹ Thuật Xe Hyundai Accent

Thông Số Kỹ Thuật Hyundai Accent: Khám Phá Chi Tiết Xe Hơi “Vua Di Chuyển”

“Xe cộ là phương tiện di chuyển, nhưng chọn được chiếc xe phù hợp như tìm được tri kỷ” – câu nói này đúng là “chân lý” đối với những ai đang tìm kiếm một chiếc xe hơi cho riêng mình. Và Hyundai Accent, một trong những “chiến mã” nổi tiếng trên thị trường, luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Bạn đang muốn tìm hiểu về Thông Số Kỹ Thuật Hyundai Accent? Hãy cùng “lái” vào bài viết này để khám phá chi tiết những thông tin “đắt giá” về dòng xe “vua di chuyển” này!

Hyundai Accent: “Chiến Mã” Đáng Mơ Ước

Giới thiệu Chung

Hyundai Accent, được “trình làng” lần đầu tiên vào năm 1994, là một dòng xe hạng B (B-segment) của hãng xe Hyundai đến từ Hàn Quốc. Từ khi ra mắt đến nay, Accent đã trải qua nhiều thế hệ và liên tục được nâng cấp, cải tiến, tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường xe hơi toàn cầu.

Thiết Kế Ngoại Thất

Hyundai Accent sở hữu thiết kế ngoại thất trẻ trung, năng động, đậm chất thể thao, tạo nên một diện mạo đầy thu hút.

• Lưới tản nhiệt: Lưới tản nhiệt Cascading Grille đặc trưng của Hyundai được thiết kế tinh tế, tạo nên vẻ ngoài sang trọng, hiện đại cho Accent.
  • Đèn pha: Đèn pha LED sắc sảo, mang đến khả năng chiếu sáng tốt và tăng cường tính thẩm mỹ cho xe.
  • Cụm đèn hậu: Cụm đèn hậu LED với thiết kế hình chữ “C” độc đáo, tạo điểm nhấn ấn tượng cho phần đuôi xe.
  • Kích thước: Hyundai Accent có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với điều kiện giao thông đô thị đông đúc. Kích thước tổng thể (D x R x C): 4.420 x 1.720 x 1.460 mm.

Nội Thất

Bước vào khoang lái, bạn sẽ ấn tượng với không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi và đầy đủ tiện nghi hiện đại.

• Ghế ngồi: Ghế ngồi bọc da cao cấp, thiết kế ôm sát cơ thể mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi.
  • Vô lăng: Vô lăng bọc da tích hợp các nút bấm tiện lợi, giúp người lái dễ dàng điều khiển xe.
  • Hệ thống giải trí: Hệ thống giải trí đa phương tiện hiện đại với màn hình cảm ứng lớn, tích hợp các tính năng như kết nối Bluetooth, Apple CarPlay, Android Auto…

Động Cơ

Hyundai Accent được trang bị động cơ xăng 1.4L, sản sinh công suất tối đa 100 mã lực, mô-men xoắn cực đại 134 Nm, kết hợp với hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

An Toàn

Hyundai Accent được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, đảm bảo sự an tâm cho người lái và hành khách:

• Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
  • Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD
  • Hệ thống cân bằng điện tử ESP
  • Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC
  • 2 túi khí phía trước

Thông Số Kỹ Thuật Hyundai Accent

Bảng Thông Số Kỹ Thuật Xe Hyundai AccentBảng Thông Số Kỹ Thuật Xe Hyundai Accent

Giá Bán Hyundai Accent

Giá bán của Hyundai Accent dao động từ 500 triệu đồng đến 650 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản và trang bị.

Lưu Ý

• Hyundai Accent là dòng xe phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế đẹp, động cơ mạnh mẽ và giá bán hợp lý.
  • Tuy nhiên, để lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật, giá bán, và các trang bị an toàn.
  • Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định sáng suốt.

Nhắc Đến Thương Hiệu

Hyundai Accent là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai Việt Nam, với thị trường trọng điểm tại Hà Nội.

Kêu Gọi Hành Động

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được tư vấn về Hyundai Accent, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372899999, email: [email protected], hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Kết Luận

Hyundai Accent là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe hơi giá rẻ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và đầy đủ tiện nghi. Hãy “lái thử” Hyundai Accent để trải nghiệm những “điểm cộng” tuyệt vời của dòng xe này!