Tạo Acc Mới Khi Bị Banned Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Chơi

“Cây ngay không sợ chết đứng”, tài khoản Liên Quân Mobile của bạn bị banned thì cũng đừng quá lo lắng. Chuyện bị banned là chuyện thường gặp, có thể do lỗi hệ thống, bị report oan, hoặc chính bạn vô tình vi phạm những quy định của game. Vậy làm sao để Tạo Acc Mới Khi Bị Banned và vẫn có thể tiếp tục hành trình chinh phục đấu trường vinh quang? Hãy cùng LQmobile Cầu Giấy Hà Nội tìm hiểu ngay sau đây!

Hiểu Rõ Lý Do Bị Banned

Trước khi tìm cách tạo acc mới, hãy dành chút thời gian để suy ngẫm lại lý do bị banned. Bị banned thường là do những lý do sau:

• Bị report oan: Đây là trường hợp khá phổ biến, nhất là khi bạn gặp phải những người chơi “toxic” muốn “bắt nạt” bạn.
  • Vi phạm quy định: Bạn có thể vô tình vi phạm các quy định của game như sử dụng phần mềm hack, bug, sử dụng ngôn ngữ phản cảm, …
  • Lỗi hệ thống: Game đôi khi có lỗi khiến tài khoản bị banned một cách vô lý.

Cách Tạo Acc Liên Quân Mobile Mới

Tạo Acc Liên Quân Mobile Mới Trên Điện Thoại

• Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân Mobile trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Chọn “Đăng ký tài khoản mới” hoặc “Tạo tài khoản mới”.
  • Bước 3: Điền thông tin cá nhân bao gồm email, mật khẩu, tên tài khoản và số điện thoại.
  • Bước 4: Xác nhận thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký.

Tạo Acc Liên Quân Mobile Mới Trên Máy Tính

• Bước 1: Truy cập website của Liên Quân Mobile trên máy tính của bạn.
  • Bước 2: Chọn “Đăng ký tài khoản mới” hoặc “Tạo tài khoản mới”.
  • Bước 4: Xác nhận thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách Chơi Liên Quân Mobile An Toàn, Tránh Bị Banned

“Cẩn tắc vô ưu”, để tránh bị banned, bạn nên lưu ý những điều sau:

• Không sử dụng phần mềm hack: Hãy chơi game một cách công bằng, không sử dụng phần mềm hack, bug.
  • Tránh sử dụng ngôn ngữ phản cảm: Nên giữ thái độ lịch sự, tránh sử dụng ngôn ngữ phản cảm, gây hấn với người chơi khác.
  • Báo cáo người chơi vi phạm: Nếu gặp phải người chơi sử dụng phần mềm hack, bug hoặc sử dụng ngôn ngữ phản cảm, hãy báo cáo họ với BQT game.

Lưu Ý Khi Tạo Acc Liên Quân Mobile Mới

• Bảo mật tài khoản: Hãy đặt mật khẩu mạnh và giữ bí mật thông tin tài khoản của bạn.
  • Chơi game lành mạnh: Hãy chơi game một cách lành mạnh, không nên quá chú tâm vào game mà bỏ bê học tập, công việc.
  • Chọn đúng sever: Hãy chọn sever phù hợp với quốc gia và khu vực của bạn để tránh bị lag, ping cao.

1. Tạo acc Liên Quân Mobile mới có bị mất thông tin cũ?

• Không, tạo acc mới sẽ là một tài khoản hoàn toàn mới, không ảnh hưởng đến thông tin của tài khoản cũ.

2. Tạo acc Liên Quân Mobile mới cần phải có số điện thoại không?

• Không bắt buộc, bạn có thể tạo tài khoản bằng email hoặc kết nối với mạng xã hội như Facebook.

3. Tạo acc Liên Quân Mobile mới có mất phí không?

• Hoàn toàn miễn phí!

Liên Kết Nội Bộ

Kêu Gọi Hành Động

Bị banned là chuyện không ai mong muốn, nhưng hãy coi đây là cơ hội để bạn “lột xác” và trở thành một game thủ chuyên nghiệp hơn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào.

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúc bạn tạo acc mới thành công và chinh phục đỉnh cao Liên Quân Mobile!