Liên hệ tổng đài ACB

Số Điện Thoại Của Ngân Hàng ACB: Thông Tin Cần Biết

“Alo, có phải Số điện Thoại Của Ngân Hàng Acb không? Anh ơi cho em hỏi…” – Vâng, chắc hẳn bạn cũng đã từng ít nhất một lần cần liên hệ gấp với ngân hàng, và trong trường hợp này là ACB, phải không nào? Giữa cuộc sống bận rộn, việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về số điện thoại của ngân hàng ACB và những điều cần biết khi liên hệ.

## Tổng Đài ACB: Cứu Tinh Cho Mọi Thắc Mắc

Đôi khi, bạn bỗng dưng cần chuyển tiền bằng điện thoại Vietcombank ngay lúc đang “combat” căng thẳng, hay muốn thêm số 0 trước số điện thoại trong excel để lưu danh bạ team “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội”, mà điện thoại lại “lag” như “mạng lag”. Lúc này, việc liên hệ trực tiếp với tổng đài ACB là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

### Số điện thoại tổng đài ACB là: 1900 54 54 86 (dành cho khách hàng nội địa) hoặc +84 28 38 247 247 (dành cho khách hàng quốc tế).

Liên hệ tổng đài ACBLiên hệ tổng đài ACB

Bạn có thể gọi đến số điện thoại này để được hỗ trợ các vấn đề như:

• Khóa thẻ khẩn cấp: Ví dụ, bạn lỡ tay làm rơi ví có chứa thẻ ATM ACB ở đâu đó quanh khu vực Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Báo mất thẻ, khóa thẻ: Hay như trường hợp bạn vô tình để quên thẻ ở tiệm net gần đường Xuân Thủy sau buổi “cày rank” cùng team.
  • Tra cứu thông tin tài khoản: Chẳng hạn bạn muốn kiểm tra xem số dư còn đủ “nạp thẻ” cho game không.
  • Tư vấn về sản phẩm, dịch vụ: Giả sử bạn muốn tìm hiểu về các gói vay vốn của ACB để “lên đời” cho dàn máy tính “cùi” của mình.
  • Hỗ trợ khi giao dịch bị lỗi: Ví dụ như trường hợp bạn nhập mã xác minh số điện thoại bị sai quá số lần cho phép.

### Một số lưu ý khi liên hệ tổng đài ACB:

• Chuẩn bị sẵn các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, số tài khoản, số thẻ… để quá trình xác minh diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Mô tả rõ ràng và chi tiết vấn đề: Điều này giúp nhân viên tổng đài nắm bắt thông tin chính xác và hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất.
  • Ghi chú lại thông tin quan trọng: Như mã số yêu cầu hỗ trợ, tên nhân viên hỗ trợ… để tiện theo dõi sau này.

## Ngoài Số Điện Thoại, ACB Còn Những Kênh Liên Lạc Nào?

Ngoài số điện thoại tổng đài, ACB còn cung cấp nhiều kênh liên lạc khác để khách hàng có thể đổi mật khẩu ACB online trên điện thoại hay thực hiện các giao dịch khác một cách thuận tiện và nhanh chóng. Dưới đây là một số kênh phổ biến:

• Website: https://www.acb.com.vn/
  • Ứng dụng ACB Mobile: Cho phép bạn thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng trực tuyến ngay trên smartphone.
  • Fanpage chính thức của ACB trên Facebook: Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, thông tin mới nhất từ ngân hàng.

## “Giải hạn” Mọi Lúc Mọi Nơi Với ACB

Có thể thấy, với hệ thống kênh liên lạc đa dạng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ACB luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn 24/7. Dù bạn ở bất cứ đâu, từ quận Cầu Giấy sầm uất đến những con phố nhỏ yên bình của Hà Nội, hay thậm chí là khi đang “du đấu” ở nước ngoài, ACB luôn là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường.

Ngân hàng ACB hỗ trợ khách hàngNgân hàng ACB hỗ trợ khách hàng

## Kết Lại

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về số điện thoại của ngân hàng ACB và các kênh liên lạc khác. Hãy lưu lại ngay để sử dụng khi cần thiết nhé!

Bạn có gặp khó khăn hay thắc mắc gì về dịch vụ ngân hàng ACB? Đừng ngại ngần, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!