Ilumia Tân Niên Vệ Thần

Sôi động cùng Liên Quân Mobile: Điểm danh những bộ skin Tết “cháy hàng” năm 2019

“Mùng một Tết cha, mùng hai Tết mẹ, mùng ba Tết anh, mùng bốn Tết em”, thế nhưng với game thủ Liên Quân thì mọi ngày Tết đều là để “chiến” cùng bạn bè. Và còn gì tuyệt vời hơn khi được diện những bộ skin Tết rực rỡ, đậm chất văn hóa Việt Nam? Hãy cùng lqmobile.edu.vn “điểm danh” lại những bộ skin Liên Quân Tết 2019 làm mưa làm gió cộng đồng game thủ nhé!

Ý nghĩa của việc ra mắt skin Tết trong Liên Quân Mobile

Việc ra mắt skin Tết trong Liên Quân Mobile không chỉ đơn thuần là cập nhật thêm trang phục cho tướng, mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc:

• Gắn kết cộng đồng: Skin Tết tạo nên không khí vui tươi, rộn ràng, kết nối cộng đồng game thủ trong những ngày đầu xuân năm mới.
  • Thể hiện bản sắc văn hóa: Những bộ skin được thiết kế dựa trên hình ảnh quen thuộc trong văn hóa dân gian Việt Nam như áo dài, nón lá, hoa mai, góp phần quảng bá nét đẹp truyền thống đến cộng đồng game thủ, đặc biệt là các bạn trẻ.
  • Tăng doanh thu cho nhà phát hành: Không thể phủ nhận sức hút của những bộ skin Tết đối với cộng đồng game thủ. Việc ra mắt skin Tết là một chiến lược kinh doanh hiệu quả, mang lại doanh thu lớn cho nhà phát hành.

Theo chuyên gia phân tích thị trường game Nguyễn Văn A (giả định), việc các nhà phát hành game nắm bắt tâm lý và thị hiếu của người chơi để cho ra mắt các sản phẩm phù hợp với từng thị trường, từng thời điểm là một yếu tố then chốt dẫn đến thành công.

Những bộ skin Liên Quân Tết 2019 “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ

Tết 2019, Liên Quân Mobile đã “chiêu đãi” người chơi bằng loạt skin Tết đặc sắc. Hãy cùng lqmobile.edu.vn điểm qua một số cái tên nổi bật nhé:

1. Ilumia Tân Niên Vệ Thần

Ilumia Tân Niên Vệ ThầnIlumia Tân Niên Vệ Thần

Là một trong những pháp sư “quốc dân” của Liên Quân Mobile, Ilumia Tân Niên Vệ Thần đã “đốn tim” người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài xinh đẹp, kiêu sa. Hình ảnh hoa đào, pháo hoa trên trang phục mang đến không khí Tết rộn ràng, đầy sức sống.

2. Arthur Đu Thần Tài

Arthur Đu Thần TàiArthur Đu Thần Tài

Hình ảnh Thần Tài cưỡi cá chép là biểu tượng quen thuộc mỗi dịp Tết đến xuân về. Và Arthur Đu Thần Tài đã tái hiện lại hình ảnh đó một cách đầy vui nhộn và đáng yêu. Bộ skin này được game thủ săn đón không chỉ bởi ngoại hình độc đáo mà còn bởi hi vọng mang lại may mắn, tài lộc đầu năm.

3. Butterfly Phượng Cửu Thiên

Butterfly Phượng Cửu Thiên mang đến một hình ảnh đầy mạnh mẽ và quyến rũ. Sắc đỏ rực rỡ cùng họa tiết phượng hoàng tung cánh thể hiện sự quyền uy, may mắn, phú quý – những điều mà ai cũng mong muốn trong năm mới.

Bên cạnh ba cái tên kể trên, Liên Quân Tết 2019 còn ghi dấu ấn với các skin đẹp mắt khác như Maloch Long Lân Quy Phụng, Lữ Bố Nam Vương,…

Tìm kiếm skin Liên Quân Tết 2019 ở đâu?

Bạn muốn sở hữu những bộ skin Tết 2019 độc đáo này? Dù đã bỏ lỡ sự kiện, bạn vẫn có thể tìm kiếm chúng thông qua:

• Shop bán acc Liên Quân: Nhiều shop hiện nay cung cấp dịch vụ mua bán acc với mức giá đa dạng.
  • Các group, diễn đàn Liên Quân: Tham gia các group, diễn đàn Liên Quân để tìm kiếm thông tin, trao đổi mua bán acc với những người chơi khác.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín, tránh trường hợp bị lừa đảo.

Lời kết

Skin Liên Quân Tết 2019 không chỉ là vật phẩm ingame mà còn là cầu nối văn hóa, là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho game thủ. Còn bạn, bạn ấn tượng với bộ skin nào nhất? Hãy chia sẻ cùng lqmobile.edu.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thắc mắc về Liên Quân Mobile? Hãy liên hệ với lqmobile.edu.vn để được hỗ trợ 24/7!