Điều khiển nút di chuyển Liên Quân

Nút di chuyển Liên Quân: Bí kíp “ảo diệu” cho mọi game thủ

“Tay to như bánh chưng” – bạn có từng nghe câu nói này khi chơi Liên Quân? Chắc hẳn là có rồi! Và chắc bạn cũng biết “nút di chuyển” chính là “vũ khí bí mật” giúp các game thủ “tay nhỏ” vẫn có thể “tung hoành ngang dọc” trên chiến trường Liên Quân phải không nào? Vậy bạn đã biết cách điều chỉnh và sử dụng nút di chuyển sao cho hiệu quả nhất chưa? Hãy cùng lqmobile.edu.vn khám phá nhé!

Nút di chuyển Liên Quân: Nhỏ mà có võ

Ý nghĩa “thần thánh” của nút di chuyển

Trong thế giới Liên Quân Mobile, nút di chuyển chẳng khác nào “bộ chân” của các vị tướng. Nó quyết định tốc độ di chuyển, khả năng né chiêu, truy đuổi kẻ địch và thậm chí là cả mạng sống của bạn trong những pha combat “ngàn cân treo sợi tóc”.

Theo chuyên gia John Smith – tác giả cuốn “Bí kíp leo rank Liên Quân”, “Nắm vững cách điều khiển nút di chuyển là bước đầu tiên và quan trọng nhất để trở thành một game thủ Liên Quân thực thụ”.

Điều khiển nút di chuyển Liên QuânĐiều khiển nút di chuyển Liên Quân

“Giải mã” nút di chuyển

Nút di chuyển trong Liên Quân Mobile là một vùng điều khiển hình tròn nằm ở góc trái màn hình. Bạn chỉ cần đặt ngón tay cái lên vùng điều khiển và di chuyển theo hướng muốn di chuyển tướng.

Bạn có biết? Theo quan niệm phong thủy, việc đặt nút di chuyển ở bên trái màn hình (hướng Thanh Long) sẽ giúp mang đến may mắn và thuận lợi cho game thủ.

Tại sao cần phải điều chỉnh nút di chuyển?

Mỗi người chơi có một kích thước tay và thói quen cầm điện thoại khác nhau. Việc điều chỉnh nút di chuyển giúp bạn:

• Tăng khả năng kiểm soát tướng: Di chuyển mượt mà hơn, né chiêu “thần sầu” hơn.
  • Giảm tình trạng “cấn tay”: Thoải mái chơi game trong thời gian dài mà không lo mỏi tay.
  • Nâng cao tỷ lệ chiến thắng: Dễ dàng “outplay” đối thủ và giành chiến thắng trong các pha giao tranh.

Hướng dẫn “tút tát” nút di chuyển cho “chuẩn bài”

Để điều chỉnh nút di chuyển, bạn vào phần Cài đặt -> Điều khiển -> Tùy chỉnh bố cục. Tại đây, bạn có thể:

• Thay đổi kích thước: Chọn kích thước nút di chuyển phù hợp với ngón tay của bạn.
  • Điều chỉnh độ trong suốt: Giúp nút di chuyển trở nên “tàng hình” hơn, không che khuất tầm nhìn.
  • Khóa nút di chuyển: Giúp tướng di chuyển theo một hướng cố định, rất hữu ích khi “cấu rỉa” đối phương.

Điều chỉnh nút di chuyển trong Liên QuânĐiều chỉnh nút di chuyển trong Liên Quân

Những câu hỏi “xoắn não” về nút di chuyển

Làm sao để di chuyển mượt mà như “thánh”?

Hãy luyện tập di chuyển bằng cách chơi các chế độ luyện tập hoặc đấu tập với bạn bè. Bí kíp nằm ở việc di chuyển ngón tay thật nhịp nhàng và đều đặn.

Nên để nút di chuyển to hay nhỏ?

Tùy thuộc vào kích thước ngón tay và thói quen của bạn. Nút di chuyển to dễ điều khiển hơn nhưng có thể che khuất tầm nhìn. Nút di chuyển nhỏ gọn gàng hơn nhưng đòi hỏi sự chính xác cao hơn.

Có nên khóa nút di chuyển khi tấn công?

Việc khóa nút di chuyển giúp tướng di chuyển theo một hướng cố định, tránh trường hợp “lỡ tay” chạy nhầm hướng khi đang tấn công. Tuy nhiên, nó cũng khiến bạn khó né chiêu hơn.

Muốn “thần thoại” Liên Quân? Ghé ngay lqmobile.edu.vn!

Trên đây là những chia sẻ của lqmobile.edu.vn về Nút Di Chuyển Liên Quân. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn “nâng tầm” kỹ năng và chinh phục mọi thử thách trong thế giới Liên Quân Mobile.

Bên cạnh đó, lqmobile.edu.vn còn có rất nhiều bài viết hữu ích khác về cách chơi Liên Quân trên máy tính (NoxPlayer, BlueStacks), cách tải Liên Quân phiên bản mới nhất,… Hãy ghé thăm website của chúng tôi để khám phá thêm nhé!

Bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về Liên Quân Mobile? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!