Rương kho báu Liên Quân

Săn Lùng Kho Báu Liên Quân 2019: Huyền Thoại Hay Sự Thật?

“Nghe đồn năm 2019 Liên Quân tung event khủng, trúng được cả kho báu skin với tướng xịn sò anh em ạ!”. Câu nói nửa đùa nửa thật của cậu bạn cùng lớp khiến tôi bỗng giật mình nhớ về một thời “cày cuốc” game đầy nhiệt huyết. Liệu rằng, “Kho Báu Liên Quân 2019” có thật sự tồn tại hay chỉ là lời đồn thổi của cộng đồng game thủ chúng ta? Hãy cùng LQMobi.edu.vn đi tìm lời giải đáp nhé!

Kho Báu Liên Quân 2019: Điều Gì Ẩn Chứa Bên Trong?

Trước khi khám phá xem đâu là sự thật, chúng ta cần hiểu rõ “kho báu Liên Quân 2019” là gì đã. Theo lời kể của nhiều game thủ kỳ cựu, đây là một sự kiện được đồn đoán là có phần thưởng cực kỳ giá trị, có thể bao gồm:

• Rương tướng và skin siêu hiếm: Tưởng tượng xem, bạn có cơ hội sở hữu những vị tướng hot pick như Nakroth, Murad hay những bộ skin “độc nhất vô nhị” chỉ có trong truyền thuyết thì sao?
  • Vàng, Quân Huy không giới hạn: Giấc mơ của mọi game thủ đây rồi! Với số lượng tài nguyên khổng lồ này, bạn có thể thoải mái mua sắm, nâng cấp trang bị mà không lo “cháy túi”.
  • Những phần quà hiện vật giá trị: Áo thun, mũ nón, balo, thậm chí là điện thoại xịn sò in hình Liên Quân – tại sao không?

Nghe hấp dẫn thật đấy, nhưng liệu “miếng pho mát miễn phí chỉ có trong bẫy chuột”, phải không nào?

Lật Tấm Màn Bí Ẩn: Sự Thật Về Kho Báu Liên Quân 2019

Theo như tìm hiểu của LQMobi.edu.vn, năm 2019 Liên Quân Mobile đã tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn với phần thưởng giá trị như:

• Sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân: Vô số phần quà ingame hấp dẫn như tướng, skin, vé quay, ruby… được gửi tặng game thủ.
  • Các giải đấu chuyên nghiệp: AWC 2019, AIC 2019… với giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ quốc tế.
  • Code Liên Quân: Nhà phát hành game thường xuyên tung ra các mã code với nhiều phần quà giá trị, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: (https://lqmobile.edu.vn/code-lien-quan-awc-2019-hom-nay/)

Tuy nhiên, không hề có thông tin chính thức nào từ nhà phát hành Garena xác nhận về sự kiện “kho báu Liên Quân 2019” như lời đồn.

“Người chơi thường phóng đại giá trị phần thưởng trong game để thu hút sự chú ý.” – Tiến sĩ Lê Văn A, chuyên gia tâm lý học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM nhận định.

Vì vậy, có thể nói “kho báu Liên Quân 2019” chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú từ cộng đồng game thủ mà thôi.

Rương kho báu Liên QuânRương kho báu Liên Quân

Cẩn Thận Bẫy Lừa Đảo

Sự thật về “kho báu Liên Quân 2019” đã rõ, tuy nhiên, điều này cũng là lời cảnh tỉnh cho các game thủ, đặc biệt là các bạn trẻ cần tỉnh táo trước những thông tin chưa được kiểm chứng.

Nhiều đối tượng lợi dụng lòng tham của người chơi để thực hiện hành vi lừa đảo như:

• Giả mạo trang web, fanpage chính thức của Garena: Yêu cầu người chơi cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản để “nhận quà”.
  • Tung tin đồn thất thiệt về các sự kiện “ảo”: Hứa hẹn tặng skin, tướng hiếm để dụ người chơi nạp thẻ.

Để tránh trở thành nạn nhân của những chiêu trò lừa đảo, bạn nên:

• Chỉ theo dõi thông tin từ các kênh chính thống của Garena: Website, fanpage, group cộng đồng…
  • Tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản cho bất kỳ ai.
  • Báo cáo ngay với nhà phát hành nếu phát hiện hành vi lừa đảo.

Hình ảnh lừa đảo liên quânHình ảnh lừa đảo liên quân

Khám Phá Thế Giới Liên Quân Cùng LQMobi.edu.vn

“Kho báu Liên Quân 2019” tuy chỉ là lời đồn, nhưng đừng nản lòng nhé! Vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong thế giới Liên Quân Mobile đấy!

Hãy ghé thăm LQMobi.edu.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về game, cũng như tham khảo các bài viết hữu ích khác như:

Ngoài ra, đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, đội ngũ admin của LQMobi.edu.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Để lại một bình luận