Hình ảnh tướng Jhin trong Liên Quân Mobile

Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần Trong Liên Quân Mobile

“Bốn… một con số hoàn hảo”, câu nói quen thuộc của Jhin – vị tướng xạ thủ sở hữu lượng fan hùng hậu trong Liên Quân Mobile. Sức mạnh đến từ những phát bắn tỉa uy lực, khả năng cấu rỉa từ xa khó chịu cùng với đó là tạo hình đẹp ma mị, Jhin luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí xạ thủ. Vậy làm thế nào để thuần thục con bài Jhin, biến hắn ta thành “hung thần” gieo rắc nỗi sợ hãi cho team địch? Cùng khám phá bài viết hướng dẫn cách chơi Jhin chi tiết từ A-Z dành cho mọi game thủ nhé!

Khám phá sức mạnh của Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần

Trước khi đến với cách chơi, hãy cùng “mổ xẻ” bộ kỹ năng cùng ưu nhược điểm của Jhin để hiểu rõ hơn về con bài này.

Bộ kỹ năng “nghệ thuật”

Jhin sở hữu bộ kỹ năng “độc nhất vô nhị” khiến hắn ta trở thành một “nghệ sĩ” đích thực trên chiến trường:

• Nội tại – Nét Vẽ Chết Chóc: Mỗi phát bắn thứ 4 của Jhin gây thêm sát thương vật lý dựa trên phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Đây chính là nguồn sát thương chính của Jhin, giúp hắn ta “bắn tan nát” kể cả những vị tướng tank trâu bò nhất.
  • Chiêu 1 – Lựu Đạn Nhảy Múa: Jhin ném ra một quả lựu đạn gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, sau đó nảy tối đa 3 lần lên các kẻ địch khác.
  • Chiêu 2 – Bẫy Hoa Sen: Jhin đặt một bông hoa sen trên mặt đất. Khi kẻ địch giẫm phải sẽ bị làm chậm và lộ diện, đồng thời phát nổ gây sát thương vật lý sau một khoảng thời gian.
  • Chiêu 3 – Giao Kèo Ám Muội: Jhin ngắm bắn theo một hướng, sau 2 giây, bắn ra một phát đạn gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trên đường thẳng. Nếu kẻ địch trúng phải Bẫy Hoa Sen hoặc bị hạ gục bởi Giao Kèo Ám Muội, chúng sẽ kích hoạt hiệu ứng trói chân.

• Sát thương tay cực lớn, đặc biệt là phát bắn thứ 4.
  • Khả năng cấu rỉa từ xa cực kì khó chịu.
  • Bộ kỹ năng “ảo diệu”, kết hợp khống chế và dồn sát thương cực mạnh.

• Độ cơ động kém, dễ bị “sốc damage” bởi sát thủ.
  • Cần phải căn chỉnh kỹ năng chính xác.
  • Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Hình ảnh tướng Jhin trong Liên Quân MobileHình ảnh tướng Jhin trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn lên đồ Jhin “chuẩn không cần chỉnh”

Để phát huy tối đa sức mạnh của “Nghệ Sĩ Tử Thần”, bạn có thể tham khảo cách lên đồ Jhin sau:

Giai đoạn đầu game:

• Kiếm Truy Hồn
  • Giày Du Hiệp

Giai đoạn giữa và cuối game:

• Thương Longinus
  • Nanh Fenrir
  • Giáp Hộ Mệnh
  • Phục Hận

Hoặc bạn có thể thay đổi trang bị tùy theo từng trận đấu và lối chơi của bạn.

Bảng ngọc bổ trợ cho Jhin

Bảng ngọc bổ trợ giúp Jhin tối ưu hóa sát thương và khả năng xuyên giáp:

• Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp
  • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Hút máu
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Cách chơi Jhin “lên tay” thần tốc

Giai đoạn đầu game

• Ưu tiên “farm” lính để lên cấp độ 4 sớm nhất có thể.
  • Sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa (chiêu 1) để cấu rỉa máu đối phương và kiểm soát lính hiệu quả.
  • Đặt Bẫy Hoa Sen (chiêu 2) ở những vị trí địch hay di chuyển qua để kiểm soát tầm nhìn và bảo vệ bản thân.

Giai đoạn giữa game

• Lúc này Jhin đã có đủ lượng sát thương cần thiết. Hãy chủ động hơn trong việc cấu rỉa, tạo lợi thế cho team.
  • Kết hợp combo chiêu thức nhuần nhuyễn để tối ưu sát thương: Bẫy Hoa Sen (chiêu 2) => Lựu Đạn Nhảy Múa (chiêu 1) => Giao Kèo Ám Muội (chiêu 3) => tấn công bằng đòn đánh thường để kết liễu kẻ địch.
  • Luôn giữ vị trí an toàn trong giao tranh, tránh bị “sốc damage” bởi sát thủ đối phương.

Giai đoạn cuối game

• Giai đoạn này Jhin cực kì mạnh mẽ với lượng sát thương khổng lồ. Tuy nhiên, hãy thật bình tĩnh, giữ vị trí “tầm xa” an toàn, tập trung “xả” sát thương vào đội hình địch.
  • Ưu tiên nhắm vào các mục tiêu “máu giấy” bên team địch như: pháp sư, xạ thủ.
  • “Hãy nhớ rằng, bạn là một nghệ sĩ, và chiến trường là sân khấu của bạn”.

Jhin đang giao tranh trong Liên Quân MobileJhin đang giao tranh trong Liên Quân Mobile

Một số lưu ý khi chơi Jhin

• Jhin là tướng “máu giấy”, rất dễ bị “bốc hơi” nếu bị sát thủ áp sát. Hãy nhờ sự hỗ trợ từ sp hoặc tanker để bảo vệ bạn trong giao tranh.
  • Hãy luyện tập thuần thục combo chiêu thức của Jhin để phát huy tối đa sức mạnh của hắn ta.
  • Theo dõi mini map thường xuyên để nắm bắt tình hình đồng đội cũng như phát hiện địch đi lẻ.

Những câu hỏi thường gặp khi chơi Jhin

Jhin kết hợp với tướng hỗ trợ nào là “ăn ý” nhất?

Jhin có thể kết hợp tốt với các tướng sp có khả năng khống chế cứng như: Alice, Toro, Mina… giúp Jhin thoải mái xả sát thương mà không sợ bị áp sát.

Nên lên trang bị thế nào khi gặp team địch có nhiều tướng “trâu bò”?

Khi gặp team địch có nhiều tướng tank, bạn nên ưu tiên lên các trang bị xuyên giáp như Thương Longinus, Nanh Fenrir… để tối ưu lượng sát thương.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Jhin chi tiết từ A-Z. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng thuần thục con bài Jhin, “gánh team” và leo rank thần tốc. Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chơi các vị tướng xạ thủ khác? Hãy tham khảo bài viết về cách chơi Fennik mùa 11 hoặc khám phá cách “out meta” với bài hướng dẫn chơi Riven đường giữa.

Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.