Giá Điện Thoại Sony Xperia XZ3: Nên Mua Hay Không?

“Của rẻ là của ôi” – câu tục ngữ này luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi bạn muốn mua một chiếc điện thoại. Sony Xperia XZ3 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được nhiều người ưa chuộng, nhưng giá cả của nó cũng không hề rẻ. Vậy bạn có nên mua chiếc điện thoại này hay không?

Sony Xperia XZ3: Siêu phẩm công nghệ hay “hàng hiệu” đắt tiền?

Sony Xperia XZ3 được giới thiệu vào tháng 9 năm 2018, và nhanh chóng trở thành một trong những chiếc smartphone cao cấp được săn đón nhất trên thị trường. Thiết kế đẹp mắt, hiệu năng mạnh mẽ, camera chất lượng cao, và những tính năng độc đáo đã khiến chiếc điện thoại này trở thành một sản phẩm đáng mơ ước của nhiều người.

Thiết kế cao cấp, sang trọng

Sony Xperia XZ3 có thiết kế cao cấp, sang trọng với mặt lưng kính bóng bẩy và khung viền kim loại chắc chắn. Màn hình OLED 6 inch, độ phân giải 1080 x 2160 pixels, tỷ lệ 18:9, cho hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ và góc nhìn rộng.

Hiệu năng mạnh mẽ, mượt mà

Được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, Sony Xperia XZ3 cho hiệu năng mạnh mẽ, mượt mà, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, từ chơi game nặng đến xử lý đa nhiệm.

Camera chất lượng cao, chụp ảnh đẹp

Sony Xperia XZ3 được trang bị camera chính 19MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ chống rung quang học OIS, cho chất lượng ảnh chụp đẹp, sắc nét, màu sắc chân thực. Camera trước 13MP, khẩu độ f/1.9, hỗ trợ AI nhận diện khuôn mặt, cho chất lượng ảnh selfie đẹp, tự nhiên.

Những tính năng độc đáo

Ngoài những ưu điểm kể trên, Sony Xperia XZ3 còn sở hữu những tính năng độc đáo như:

• Cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn, thuận tiện cho việc mở khóa.
  • Tính năng Side Sense cho phép bạn truy cập nhanh vào các ứng dụng và tính năng bằng cách vuốt cạnh màn hình.
  • Hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos mang đến trải nghiệm âm nhạc sống động.

Giá điện thoại Sony Xperia XZ3: Bao nhiêu?

Giá điện Thoại Sony Xperia Xz3 dao động trong khoảng từ 12.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng, tùy thuộc vào nơi bán và thời điểm mua.

Bảng giá tham khảo

Loại Giá (VND)
Mới 100% 15.000.000
Like new 99% 12.000.000
Like new 98% 11.000.000

Lưu ý khi mua Sony Xperia XZ3

Lưu ý: Nên mua Sony Xperia XZ3 tại các cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành đầy đủ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Lưu ý: Khi mua điện thoại, bạn nên kiểm tra kỹ tình trạng của máy, các chức năng, phụ kiện đi kèm, và đặc biệt là thời hạn bảo hành.

Nên mua Sony Xperia XZ3 hay không?

Theo chuyên gia công nghệ Vũ Văn Cổ trong cuốn sách “100 bí mật về smartphone”: “Sony Xperia XZ3 là một chiếc smartphone cao cấp, với thiết kế đẹp mắt, hiệu năng mạnh mẽ và camera chất lượng cao. Tuy nhiên, giá của nó khá cao so với các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone cao cấp, mạnh mẽ, có thiết kế đẹp mắt, thì Sony Xperia XZ3 là một lựa chọn đáng cân nhắc. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone giá rẻ, hiệu năng tốt, thì có thể lựa chọn các dòng sản phẩm khác của Sony hoặc các thương hiệu khác.”

Theo quan niệm tâm linh của người Việt: Chọn mua điện thoại cũng giống như chọn bạn đồng hành, cần phải phù hợp với bản mệnh và phong thủy của người dùng. Hãy thử kiểm tra con số may mắn của bạn tại đây: https://lqmobile.edu.vn/dien-thoai-xach-tay-nhat-docomo/

Q: Sony Xperia XZ3 có tốt không?

A: Sony Xperia XZ3 là một chiếc smartphone cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, giá của nó khá cao, nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua.

Q: Sony Xperia XZ3 có dễ bị hư hỏng không?

A: Sony Xperia XZ3 là một chiếc smartphone cao cấp, được sản xuất với chất lượng cao, nên ít khi gặp phải lỗi hư hỏng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng và bảo quản điện thoại cẩn thận để tránh tình trạng hỏng hóc.

Q: Sony Xperia XZ3 có dễ bị trộm cắp không?

A: Sony Xperia XZ3 là một chiếc smartphone cao cấp, nên có nguy cơ bị trộm cắp cao hơn so với các dòng sản phẩm giá rẻ. Bạn cần cẩn thận khi sử dụng điện thoại ở nơi đông người, và nên sử dụng các biện pháp bảo mật để tránh bị mất cắp.

Q: Sony Xperia XZ3 có phù hợp cho nhu cầu của tôi không?

A: Sony Xperia XZ3 là một chiếc smartphone cao cấp phù hợp cho những người yêu thích thiết kế đẹp mắt, hiệu năng mạnh mẽ, camera chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone giá rẻ, hiệu năng tốt, thì có thể lựa chọn các dòng sản phẩm khác của Sony hoặc các thương hiệu khác.

Q: Mua Sony Xperia XZ3 ở đâu uy tín?

A: Bạn có thể mua Sony Xperia XZ3 tại các cửa hàng uy tín như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viettel Store, hoặc các cửa hàng trực tuyến như Tiki, Lazada, Shopee.

Q: Sony Xperia XZ3 có bền không?

A: Sony Xperia XZ3 là một chiếc smartphone cao cấp được sản xuất với chất lượng cao, nên độ bền khá tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng và bảo quản điện thoại cẩn thận để tránh tình trạng hỏng hóc.

Q: Sony Xperia XZ3 có dễ bị lỗi không?

A: Sony Xperia XZ3 là một chiếc smartphone cao cấp, nên ít khi gặp phải lỗi hư hỏng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra kỹ tình trạng của máy, các chức năng, phụ kiện đi kèm, và đặc biệt là thời hạn bảo hành trước khi mua.

Cần hỗ trợ?

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Kết luận

Sony Xperia XZ3 là một chiếc smartphone cao cấp, với thiết kế đẹp mắt, hiệu năng mạnh mẽ và camera chất lượng cao. Tuy nhiên, giá của nó khá cao, nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về các dòng smartphone khác của Sony? Hay bạn muốn biết thêm về những chiếc smartphone có giá cả phải chăng hơn? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ suy nghĩ của bạn và cùng chúng tôi thảo luận về chủ đề này.