Điện thoại Samsung Galaxy S8 mới chính hãng

Giá Điện Thoại S8 Mới – Nên Mua Hay Không?

“Cái răng cái tóc là góc con người” – câu tục ngữ xưa đã nói lên tầm quan trọng của ngoại hình. Và trong thời đại công nghệ hiện nay, chiếc điện thoại thông minh chính là “góc con người” của mỗi cá nhân. Đối với nhiều người, sở hữu một chiếc điện thoại đẹp, hiệu năng cao là điều mơ ước. Trong số đó, Samsung Galaxy S8 là một lựa chọn được nhiều người yêu thích. Vậy Giá điện Thoại S8 Mới hiện nay như thế nào? Liệu có phù hợp với túi tiền của bạn?

Điện Thoại Samsung Galaxy S8 – Siêu Phẩm Công Nghệ

Samsung Galaxy S8 ra mắt vào năm 2017, là một trong những chiếc smartphone cao cấp nhất thời điểm đó. Nổi tiếng với thiết kế đẹp, màn hình tràn viền, hiệu năng mạnh mẽ, S8 đã tạo nên cơn sốt trên thị trường và nhanh chóng trở thành “con cưng” của nhiều tín đồ công nghệ.

Ưu Điểm Của Điện Thoại Samsung Galaxy S8

• Thiết kế đẹp mắt, sang trọng: S8 sở hữu thiết kế nguyên khối, mặt lưng kính cường lực, khung viền kim loại, tạo cảm giác cao cấp và sang trọng. Màn hình tràn viền Infinity Display độc đáo, mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời.
  • Hiệu năng mạnh mẽ: Được trang bị chip xử lý Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835 (tùy thị trường), S8 hoạt động mượt mà, xử lý mọi tác vụ một cách dễ dàng.
  • Camera chất lượng cao: Camera sau 12MP, camera trước 8MP, cho chất lượng ảnh đẹp, sắc nét, chụp ảnh thiếu sáng tốt.
  • Màn hình hiển thị tuyệt vời: Màn hình Super AMOLED 5,8 inch, độ phân giải 2960 x 1440 pixel, cho hình ảnh hiển thị rực rỡ, màu sắc sống động.
  • Tính năng bảo mật cao: S8 được trang bị cảm biến vân tay, nhận diện khuôn mặt, bảo mật thông tin cá nhân hiệu quả.

Nhược Điểm Của Điện Thoại Samsung Galaxy S8

• Giá bán cao: Do là sản phẩm cao cấp nên giá bán của S8 khá cao, có thể không phù hợp với túi tiền của nhiều người.
  • Viên pin không quá ấn tượng: Dung lượng pin 3000mAh, đủ dùng cho một ngày hoạt động bình thường, nhưng chưa thực sự ấn tượng so với các dòng smartphone hiện nay.
  • Khả năng chống nước IP68: Dù có khả năng chống nước, nhưng người dùng vẫn nên hạn chế sử dụng S8 trong môi trường ẩm ướt, hạn chế khả năng hư hỏng.

Giá Điện Thoại S8 Mới Hiện Nay

Hiện nay, Samsung Galaxy S8 đã ngừng sản xuất, chỉ còn hàng tồn kho. Giá bán của S8 mới còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng máy, nơi bán, thời điểm mua,… Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức giá chung như sau:

• Giá điện thoại S8 mới: Khoảng 5.000.000 – 6.000.000 đồng (tùy phiên bản và nơi bán)
  • Giá điện thoại S8 cũ: Khoảng 2.000.000 – 4.000.000 đồng (tùy tình trạng máy)

Lưu Ý Khi Mua Điện Thoại S8

• Kiểm tra kỹ tình trạng máy: Trước khi mua, bạn nên kiểm tra kỹ tình trạng máy, đảm bảo không bị trầy xước, móp méo, hoạt động ổn định.
  • Chọn nơi bán uy tín: Nên chọn những nơi bán uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Tham khảo ý kiến chuyên gia: Theo chuyên gia công nghệ Nguyễn Văn A, “Khi mua điện thoại cũ, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, có kinh nghiệm để được tư vấn và kiểm tra máy kỹ càng.”

Nên Mua Điện Thoại S8 Mới Hay Không?

Liệu có nên mua điện thoại S8 mới hay không? Câu trả lời là tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc smartphone cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, thì S8 là một lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách hạn chế, bạn có thể cân nhắc các dòng điện thoại mới hơn với mức giá phù hợp hơn.

Tìm Hiểu Thêm Về Điện Thoại Samsung Galaxy S8

Liên Hệ Để Được Hỗ Trợ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giá điện thoại S8 mới hoặc cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa Chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại Samsung Galaxy S8 mới chính hãngĐiện thoại Samsung Galaxy S8 mới chính hãng

Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.