Điện thoại Philips S337

Giá Điện Thoại Philips S337: Lựa Chọn Tiết Kiệm Cho Người Việt

“Của bền tại người” – câu tục ngữ ông cha ta để lại luôn đúng trong mọi thời đại, đặc biệt là với những món đồ công nghệ như điện thoại. Giữa muôn vàn smartphone bóng bẩy, hiện đại, chiếc điện thoại Philips S337 vẫn âm thầm ghi điểm bởi sự bền bỉ, pin trâu cùng mức giá cực kỳ “dễ thở”. Vậy Giá điện Thoại Philips S337 hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Philips S337: Chiếc Điện Thoại “Nồi Đồng Cối Đá”

Giới Thiệu Chung

Philips S337 là chiếc điện thoại cơ bản, hướng đến người dùng cần một thiết bị nghe gọi ổn định, pin lâu. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, S337 nằm gọn trong lòng bàn tay, cho cảm giác cầm nắm thoải mái.

Điểm Nổi Bật Của Philips S337

• Pin “Trâu”: Dung lượng pin lên đến 1600 mAh, cho thời gian sử dụng lên đến 20 giờ thoại liên tục và 30 ngày chờ.
  • Thiết Kế Bền Bỉ: Vỏ máy chắc chắn, chịu va đập tốt, phù hợp với môi trường lao động khắc nghiệt.
  • Âm Thanh Lớn: Loa ngoài to, rõ ràng, dễ dàng nghe gọi trong môi trường ồn ào.
  • Giá Thành Rẻ: So với các dòng smartphone hiện nay, Philips S337 có giá bán rất phải chăng.

Philips S337 Phù Hợp Với Ai?

• Người lớn tuổi, học sinh, sinh viên cần một chiếc điện thoại đơn giản, dễ sử dụng.
  • Người làm việc trong môi trường lao động khắc nghiệt, cần một chiếc điện thoại bền bỉ.
  • Người dùng có nhu cầu sử dụng điện thoại chủ yếu để nghe gọi, nhắn tin.

Điện thoại Philips S337Điện thoại Philips S337

Giá Điện Thoại Philips S337 Mới Nhất

Hiện nay, giá bán của Philips S337 dao động từ 500.000 – 700.000 VNĐ tùy nơi bán và chương trình khuyến mãi.

Bảng Giá Tham Khảo:

Đại Lý Giá Bán Khuyến Mãi
Thế Giới Di Động 650.000 VNĐ Tặng kèm ốp lưng, miếng dán màn hình
FPT Shop 590.000 VNĐ Giảm 10% khi mua online
Shopee 550.000 VNĐ Miễn phí vận chuyển

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm.

Những Lưu Ý Khi Mua Philips S337

• Nên mua hàng tại các cửa hàng, đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Kiểm tra kỹ IMEI, tem mác trước khi nhận hàng.
  • Yêu cầu cửa hàng xuất hóa đơn, phiếu bảo hành đầy đủ.

Cửa hàng bán điện thoại Philips S337Cửa hàng bán điện thoại Philips S337

Người xưa có câu “tiền nào của nấy”, nhưng với Philips S337, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc điện thoại bền bỉ, pin trâu với mức giá cực kỳ phải chăng. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá” này.

Bạn còn thắc mắc gì về Philips S337? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected]. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.