Chip Kirin 710 Honor 8X

Giá Điện Thoại Honor 8X: Chiếc Smartphone “Ngon Bổ Rẻ” Cho Game Thủ LQ Mobile

“Ê mày, dạo này tao thấy con Honor 8X giá rẻ mà cấu hình ổn áp phết, chiến Liên Quân chắc mượt mà lắm nhỉ?”. Chắc hẳn nhiều anh em game thủ LQ Mobile Cầu Giấy cũng đang băn khoăn câu hỏi này lắm phải không? Hôm nay, hãy cùng mình “mổ xẻ” xem liệu Honor 8X có phải là lựa chọn “chuẩn bài” cho những trận combat nảy lửa không nhé!

điện thoại honor cũ

Honor 8X: Liệu Có “Cân” Nổi Liên Quân?

Cấu Hình “Chiến” Game – Mượt Mà Không Giật Lag

Nói về cấu hình, Honor 8X sở hữu con chip Kirin 710, đi kèm dung lượng RAM 4GB, đủ sức “gánh” mượt mà Liên Quân ở mức thiết lập đồ họa trung bình. Anh em có thể thoải mái tung chiêu, combat tổng mà không lo giật lag, drop FPS.

Chip Kirin 710 Honor 8XChip Kirin 710 Honor 8X

Tuy nhiên, nếu muốn “max setting” để trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao thì có lẽ Honor 8X hơi “đuối” một chút. Nhưng yên tâm, với mức giá “hạt dẻ”, đây vẫn là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các game thủ muốn trải nghiệm Liên Quân mượt mà.

Màn Hình Lớn – “Trải Nghiệm” Chiến Trường Bao Quát

Sở hữu màn hình kích thước 6.5 inch, Honor 8X mang đến không gian hiển thị rộng rãi, giúp anh em dễ dàng quan sát bản đồ, nắm bắt tình hình trận đấu. Tỉ lệ màn hình 19.5:9 cũng là một điểm cộng, cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn, từ đó đưa ra những quyết định chiến thuật chính xác.

Dung Lượng Pin Trâu – “Cày” Game Thả Ga Không Lo Sập Nguồn

Chơi game mà hết pin giữa chừng thì đúng là “tụt mood” phải không nào? Hiểu được điều đó, Honor 8X trang bị viên pin dung lượng 3750 mAh, cho phép anh em “cày” game liên tục trong nhiều giờ liền mà không lo bị gián đoạn.

Pin Honor 8X Chơi Liên QuânPin Honor 8X Chơi Liên Quân

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, nhanh chóng quay lại những trận đấu nảy lửa.

Giá Honor 8X: Rẻ “Bất Ngờ”

Một tin vui cho anh em game thủ là hiện nay, giá Honor 8X trên thị trường đã rất “mềm”, chỉ dao động từ khoảng 2 – 3 triệu đồng cho một chiếc máy đã qua sử dụng. Với mức giá “hạt dẻ” này, Honor 8X xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc smartphone chơi game “ngon bổ rẻ”.

Lưu Ý Khi Mua Honor 8X Cũ

• Nên mua máy tại các cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng.
  • Kiểm tra kỹ ngoại hình máy, các chức năng như màn hình, cảm ứng, camera, loa,… trước khi quyết định mua.
  • Yêu cầu test máy trong vòng 1-2 ngày để đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Kết Luận

Với mức giá “hạt dẻ”, cấu hình ổn định, Honor 8X là lựa chọn phù hợp cho các bạn game thủ muốn trải nghiệm Liên Quân Mobile một cách mượt mà. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, anh em nên đầu tư những dòng máy cao cấp hơn để có trải nghiệm “chiến” game trọn vẹn nhất.

Bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Honor 8X hay cần tư vấn thêm về các dòng điện thoại chơi game khác? Đừng ngần ngại liên hệ với LQmobile Cầu Giấy Hà Nội theo số điện thoại: 0372899999 hoặc email: [email protected]. Hoặc ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.