Dùng Kẹp Giấy Làm Giá Đỡ Điện Thoại: Mẹo Hay Cho Game Thủ Liên Quân Cầu Giấy

“Ê mày ơi, cho tao xin cái giá đỡ điện thoại, xem combat mà run tay quá!”. Chắc hẳn anh em game thủ Liên Quân ở Cầu Giấy đã từng rơi vào trường hợp dở khóc dở cười này. Đang hăng say combat, mạng lag, tay run, mà lại thiếu cái giá đỡ “thần thánh” thì đúng là chỉ muốn đập máy. Nhưng đừng lo, hôm nay cao thủ xin bật mí tuyệt chiêu “Dùng Kẹp Giấy Làm Giá đỡ điện Thoại”, vừa đơn giản, hiệu quả lại cực kỳ “bất bại” cho anh em nhé!

Kẹp Giấy “Lên Đời”, Biến Hình Thành Giá Đỡ “Thần Thánh”

Nghe có vẻ “huyền thoại” quá nhỉ? Nhưng mà thật đấy anh em ạ. Kẹp giấy vốn dĩ là vật dụng văn phòng quen thuộc, nay lại có thể “biến hình” thành “vị cứu tinh” cho các game thủ Liên Quân.

Mẹo Vặt “Siêu Đỉnh” Từ Những Thứ “Rẻ Như Cho”

Có khi nào anh em tự hỏi, tại sao phải tốn tiền mua giá đỡ trong khi có thể tự chế từ những thứ “rẻ như cho”? Nghe cao thủ chỉ chiêu này nhé:

• Chuẩn bị: 1 cái kẹp giấy cỡ lớn (loại kẹp giấy tờ ấy), điện thoại “chiến game” của anh em.
  • Thực hiện: Bẻ cong kẹp giấy thành hình chữ Z hoặc hình chữ V, sao cho phần gập có thể giữ điện thoại của bạn đứng vững.

Vậy là xong rồi đấy! Đơn giản, dễ làm, mà hiệu quả thì “miễn chê” luôn.

Ưu Điểm “Vượt Trội” Của Giá Đỡ “Nhà Làm”

• Tiết kiệm: “Miễn phí” luôn anh em ơi! Không tốn một đồng nào mà vẫn có giá đỡ “xịn sò”.
  • Tiện lợi: Dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi, bỏ túi là xong, không cồng kềnh như những loại giá đỡ khác.
  • Linh hoạt: Có thể điều chỉnh góc độ xem video, chơi game một cách dễ dàng.

Lưu Ý Khi Sử Dụng “Bảo Bối” Kẹp Giấy

Tuy “thần thánh” là vậy, nhưng anh em cũng nên lưu ý một số điểm sau để sử dụng “bảo bối” kẹp giấy được hiệu quả và an toàn hơn:

• Nên chọn loại kẹp giấy lớn, chắc chắn để đảm bảo độ vững chắc cho điện thoại.
  • Không nên bẻ cong kẹp giấy quá nhiều lần, tránh trường hợp kẹp giấy bị gãy.
  • Cẩn thận khi đặt điện thoại lên giá đỡ, tránh trường hợp điện thoại bị rơi vỡ.

Tạm Biệt Nỗi Lo “Run Tay” Khi Combat

Với mẹo vặt “nhỏ mà có võ” này, anh em game thủ Liên Quân Cầu Giấy có thể tự tin combat “tẹt ga” mà không lo “run tay” nữa nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay nào!

Ngoài ra, nếu anh em muốn nâng cấp “đồ chơi” của mình, có thể tham khảo thêm các bài viết về điện thoại cho nữ 2019 hoặc shop acc cf 24h. Biết đâu lại “săn” được “em” điện thoại xịn sò, chiến game “mầm” hơn thì sao?

Nếu cần hỗ trợ thêm về các mẹo hay trong Liên Quân Mobile, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372899999, email: [email protected] hoặc ghé thăm địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ cao thủ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.