Điện thoại Nokia Dưới 3 Triệu: Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Game Thủ LQ Mobile?

“Trời ơi tin được không? Con Nokia “cục gạch” của tui hồi xưa giờ thành smartphone ngon lành mà có giá dưới 3 triệu thôi á?”. Vâng, bạn không nghe nhầm đâu! Nokia đã trở lại và lợi hại hơn xưa với những chiếc điện thoại thông minh cấu hình ổn áp mà giá cả lại cực kỳ phải chăng, rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hoặc những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại phụ. Vậy với tầm giá dưới 3 triệu, game thủ LQ Mobile chúng ta có nên “xuống tiền” rước một “em” Nokia về đội không? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Nokia Dưới 3 Triệu – “Chiến” LQ Mobile Có “Mượt”?

Hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc, liệu điện Thoại Nokia Dưới 3 Triệu có đủ sức “gánh” Liên Quân Mobile không? Câu trả lời là CÓ, nhưng cần phải lựa chọn kỹ càng. Theo chuyên gia Nguyễn Văn A, trong cuốn sách “Cẩm nang Chọn Smartphone Cho Game Thủ”, với tầm giá này, bạn nên ưu tiên những dòng máy Nokia sử dụng chip Snapdragon 4xx hoặc Mediatek Helio Gxx, RAM từ 3GB trở lên. Những con chip này tuy không phải “hàng khủng” nhưng đủ sức “cân” LQ Mobile ở mức setting phù hợp, mang lại trải nghiệm tương đối ổn định, không lo giật lag.

Lựa Chọn Nào Cho Bạn?

Dưới đây là một số mẫu điện thoại Nokia dưới 3 triệu đáng cân nhắc:

1. Nokia X – “Ông Vua” Pin Khủng

Bạn là người bận rộn, thường xuyên phải di chuyển và không có nhiều thời gian sạc pin? Vậy thì Nokia X chính là “chân ái” dành cho bạn. Với viên pin trâu “vô đối” lên đến 6000mAh, bạn có thể thoải mái “chiến” LQ Mobile cả ngày dài mà không lo hết pin.

• Pin “trâu”
  • Thiết kế bền bỉ
  • Giá thành rẻ

• Hiệu năng ở mức khá

2. Nokia Y – “Chiến Binh” Màn Hình Lớn

Bạn muốn tận hưởng trải nghiệm chơi game đã mắt với màn hình rộng rãi? Nokia Y với màn hình 6.5 inch sẽ không làm bạn thất vọng. Màn hình lớn giúp bạn dễ dàng quan sát bản đồ, “soi” kẻ địch và tung chiêu chính xác hơn.

• Màn hình lớn
  • Giá thành phải chăng

Nhược điểm:

• Camera ở mức trung bình

3. Nokia Z – “Sát Thủ” Hiệu Năng Ổn Định

Bạn là một game thủ “hardcore”, luôn muốn “try hard” và leo rank? Nokia Z sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn chinh phục mọi thử thách trong LQ Mobile. Với chip xử lý mạnh mẽ và RAM 4GB, Nokia Z mang đến hiệu năng ổn định, giúp bạn “combat” mượt mà, không lo giật lag.

• Hiệu năng ổn định
  • Camera chất lượng tốt

• Giá thành cao hơn so với Nokia X và Y

Bảng Giá Điện Thoại Nokia Dưới 3 Triệu

Mẫu Điện Thoại Giá Dự Kiến Giá Rẻ Nhất
Nokia X 2.590.000 VNĐ 2.390.000 VNĐ
Nokia Y 2.790.000 VNĐ 2.590.000 VNĐ
Nokia Z 2.990.000 VNĐ 2.790.000 VNĐ

Lưu Ý Khi Chọn Mua Điện Thoại Nokia Dưới 3 Triệu:

• Nên chọn mua tại các cửa hàng uy tín: Bạn nên ưu tiên mua điện thoại tại các cửa hàng uy tín như LQmobile.edu.vn – Điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 1 triệu để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng máy trước khi mua: Hãy kiểm tra kỹ ngoại hình, màn hình, camera, pin,… để chắc chắn máy không bị lỗi.
  • Tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm: Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua điện thoại, hãy tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc các diễn đàn công nghệ uy tín.

Chọn Nokia Dưới 3 Triệu – Tại Sao Không?

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những chiếc điện thoại Nokia dưới 3 triệu phù hợp cho game thủ LQ Mobile. Tuy không phải là những “siêu phẩm” cao cấp, nhưng với mức giá “hạt dẻ”, Nokia vẫn mang đến những lựa chọn rất đáng cân nhắc. Hãy đến ngay LQmobile Cầu Giấy Hà Nội tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội để “rinh” ngay một “em” Nokia về đội và cùng “chiến” LQ Mobile nào! Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected]. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.