Kyocera Duraforce Pro: Thiết kế bền bỉ, chống chịu va đập

Điện thoại Kyocera Duraforce Pro: Chiến binh bất bại cho mọi thử thách

“Cứng như thép, bền như đá” – câu tục ngữ này quả thực chẳng sai khi nhắc đến Kyocera Duraforce Pro, chiếc điện thoại được mệnh danh là “chiến binh bất bại” trong làng công nghệ. Vậy đâu là lý do khiến Duraforce Pro trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai cần một chiếc điện thoại bền bỉ, chịu đựng được mọi điều kiện khắc nghiệt? Hãy cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của “siêu phẩm” này!

Kyocera Duraforce Pro: Chiến binh bất bại cho mọi thử thách

Kyocera Duraforce Pro là một chiếc điện thoại thông minh được thiết kế dành riêng cho những người thường xuyên phải đối mặt với môi trường khắc nghiệt như công trường xây dựng, hoạt động ngoài trời hay những tình huống nguy hiểm. Với thiết kế cứng cáp, khả năng chống chịu va đập, nước và bụi bẩn tuyệt vời, Duraforce Pro thực sự là một “chiến binh bất bại” mà bạn có thể tin tưởng.

Thiết kế và khả năng chống chịu

Duraforce Pro được trang bị khung kim loại chắc chắn, mặt kính cường lực Gorilla Glass 5, giúp bảo vệ điện thoại khỏi những va chạm mạnh, trầy xước hay rơi vỡ. điện thoại chuẩn quân đội Ngoài ra, Duraforce Pro còn đạt chứng nhận IP68, có khả năng chống nước ở độ sâu 1,5 mét trong vòng 30 phút và chống bụi hoàn toàn.

Kyocera Duraforce Pro: Thiết kế bền bỉ, chống chịu va đậpKyocera Duraforce Pro: Thiết kế bền bỉ, chống chịu va đập

Hiệu năng và pin

Duraforce Pro được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB, đảm bảo hiệu năng hoạt động mượt mà, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng từ lướt web, xem phim, chơi game đến các ứng dụng văn phòng.

Ngoài ra, Duraforce Pro còn sở hữu viên pin dung lượng 3260 mAh, cho thời gian sử dụng lâu dài. Với khả năng sạc nhanh, bạn chỉ cần sạc trong một thời gian ngắn là có thể sử dụng Duraforce Pro suốt cả ngày dài.

Camera và tính năng đặc biệt

Duraforce Pro được trang bị camera kép 13MP + 5MP, cho chất lượng ảnh chụp đẹp, sắc nét, hỗ trợ quay video 4K. Ngoài ra, Duraforce Pro còn sở hữu nhiều tính năng đặc biệt như:

• Nút PTT: Cho phép người dùng liên lạc nhanh chóng và dễ dàng với đồng đội.
  • Cảm biến vân tay: Bảo mật thông tin cá nhân an toàn.
  • GPS: Hỗ trợ định vị chính xác, giúp bạn luôn biết được vị trí của mình.
  • NFC: Kết nối không dây nhanh chóng, tiện lợi.

Lời khuyên từ chuyên gia

“Kyocera Duraforce Pro là lựa chọn lý tưởng cho những ai cần một chiếc điện thoại bền bỉ, đa năng và có khả năng chống chịu tốt. Thiết kế cứng cáp, hiệu năng ổn định và pin khủng của Duraforce Pro sẽ giúp bạn an tâm sử dụng trong mọi tình huống.” – Chuyên gia công nghệ Nguyễn Văn A, tác giả cuốn sách “Bí kíp chọn mua điện thoại thông minh”.

Bảng giá Kyocera Duraforce Pro

• Giá niêm yết: 10.000.000 VNĐ
  • Giá bán online: 9.500.000 VNĐ – 9.800.000 VNĐ
  • Giá bán tại chợ điện thoại cũ: 6.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ

Lưu ý khi sử dụng Kyocera Duraforce Pro

• Lưu ý về độ dày và trọng lượng: Duraforce Pro có kích thước khá dày và nặng so với các dòng điện thoại thông thường, do đó bạn cần chú ý khi cầm nắm và sử dụng.
  • Lưu ý về khả năng chống nước: Dù đạt chuẩn IP68, bạn cũng nên hạn chế cho Duraforce Pro tiếp xúc với nước trong thời gian dài.
  • Lưu ý về phụ kiện: Hãy sử dụng các phụ kiện chính hãng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho Duraforce Pro.

Kết luận

Kyocera Duraforce Pro là một chiếc điện thoại thông minh bền bỉ, đa năng và phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người cần một chiếc điện thoại “cứng cáp” và “bất bại”. Với thiết kế cứng cáp, khả năng chống chịu va đập, nước và bụi bẩn tuyệt vời, Duraforce Pro thực sự là “chiến binh bất bại” cho mọi thử thách.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt mua Kyocera Duraforce Pro chính hãng với mức giá ưu đãi. Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.