Màn hình OLED trên điện thoại Huawei

Điện Thoại Huawei Mới Nhất: Từ A đến Z

“Mua điện thoại mới, chọn Huawei cho máu”, câu nói cửa miệng của hội anh em game thủ Liên Quân Mobile Cầu Giấy dạo gần đây không phải tự nhiên mà có. Chẳng là dạo này anh em trong team đang rần rần với mấy em điện thoại Huawei mới ra, cấu hình khủng, giá lại cực “hạt dẻ”. Nghe đâu chơi Liên Quân mượt như “bôi trơn”, combat không lo giật lag. Hôm nay, hãy cùng mình “mổ xẻ” xem mấy em điện Thoại Huawei Mới Nhất này có gì hot mà khiến anh em “đứng ngồi không yên” nhé!

Điện Thoại Huawei Mới Nhất: Có Gì Hot?

Cấu Hình “Chiến Game”

Mấy ông nào hay “cày” game như mình chắc chắn sẽ thích mê mấy em điện thoại Huawei mới nhất này. Trang bị con chip “khủng long” Kirin mới nhất, RAM 8GB, bộ nhớ trong lên đến 256GB, tha hồ tải game, lưu ảnh mà chẳng lo đầy bộ nhớ. Chưa hết, màn hình OLED với tần số quét 90Hz, 120Hz cho trải nghiệm chơi game “mượt như lụa”, hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết.

Màn hình OLED trên điện thoại HuaweiMàn hình OLED trên điện thoại Huawei

Camera “Xịn Xò”

Chẳng cần phải tậu máy ảnh đắt tiền, điện thoại Huawei mới nhất cũng đủ sức cho ra đời những bức ảnh “nghệ thuật”. Cụm camera AI siêu nét, độ phân giải khủng, tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp, tha hồ cho anh em “sống ảo” mọi lúc mọi nơi.

Camera AI trên điện thoại HuaweiCamera AI trên điện thoại Huawei

Pin “Trâu Bò”

“Sợ nhất là hết pin giữa chừng combat”, hiểu được nỗi lòng đó, mấy ông Huawei đã trang bị cho “đứa con cưng” của mình viên pin dung lượng khủng, tha hồ chiến game, lướt web cả ngày dài. Chưa kể công nghệ sạc nhanh “thần tốc”, chỉ cần vài phút sạc là đã đủ pin cho cả buổi “chiến” game.

Giá Cả “Hạt Dẻ”

Mấy ông đừng nghĩ “hàng ngon” là “đắt xắt ra miếng” nhé. So với những đối thủ khác trong cùng phân khúc, điện thoại Huawei mới nhất có giá thành cực kỳ cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng, kể cả học sinh, sinh viên.

Bảng Giá Điện Thoại Huawei Mới Nhất

Model Giá dự kiến Giá rẻ nhất
Huawei P50 Pro 20.000.000 VNĐ 18.500.000 VNĐ
Huawei Nova 9 12.000.000 VNĐ 10.990.000 VNĐ
Huawei Y9s 6.000.000 VNĐ 5.490.000 VNĐ

Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi tùy theo thời điểm và cửa hàng bán lẻ.

Chọn Mua Điện Thoại Huawei Ở Đâu?

Anh em ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội có thể tham khảo một số cửa hàng uy tín như:

• Thế Giới Di Động: 123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • FPT Shop: 322 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CellphoneS: 185 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Kết Luận

“Đồng tiền đi liền khúc ruột”, bỏ ra một số tiền không nhỏ để tậu một chiếc điện thoại mới, chắc hẳn ai cũng mong muốn có được sản phẩm ưng ý nhất. Hy vọng qua bài viết này, anh em đã có cái nhìn tổng quan hơn về điện thoại Huawei mới nhất, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của bản thân.

Nếu anh em cần tư vấn thêm về điện thoại Huawei, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0372899999 hoặc email: [email protected]. Hoặc ghé thăm địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội để được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp nhé!