Dell Razer Phone 2

Điện Thoại Dell Mới Nhất 2019: Siêu Phẩm Hay Chỉ Là Dĩ Vãng?

Nghe anh em game thủ rỉ tai nhau, “Muốn combat mượt mà, chiến game thả ga, phải sắm ngay Dell phone 2019!”. Nghe cũng có lý, mà ngẫm lại thấy sai sai. Dell 2019 ư? Hình như đã trôi vào dĩ vãng rồi anh em ơi! Vậy sự tình thế nào, hãy cùng mình bóc mẽ sự thật đằng sau những lời đồn thổi này nhé!

Dell Phone 2019 – Lật Lại Hồ Sơ Của Một Huyền Thoại

Nói đâu xa, hồi đó mình cũng mê mẩn cái Dell Alienware, cấu hình khủng long, chiến game thì bao phê. Còn nhớ năm 2019, Dell cho ra mắt chiếc Dell Razer Phone 2, làm mưa làm gió thị trường smartphone gaming.

Siêu Phẩm Gaming Một Thời

Dell Razer Phone 2Dell Razer Phone 2

Nào là màn hình 120Hz siêu mượt, chip Snapdragon 845 mạnh mẽ, RAM 8GB tha hồ chiến game, pin trâu 4000 mAh. Chưa kể hệ thống tản nhiệt buồng hơi xịn sò, chơi game cả ngày không lo nóng máy.

Dấu Ấn Phai Dần

Thế nhưng, đời đâu như mơ, Dell phone 2019 cũng có những điểm trừ chí mạng. Camera thì thuộc dạng “tạm ổn”, thiết kế lại có phần “hầm hố” quá mức, giá thành thì lại “chát” hơn so với đối thủ.

So sánh Dell Phone 2019 với các đối thủ cạnh tranhSo sánh Dell Phone 2019 với các đối thủ cạnh tranh

Dần dần, Dell phone 2019 cũng mất hút khỏi thị trường smartphone đầy cạnh tranh. Giờ đây, muốn tìm mua một chiếc máy mới “căng đét” thì e là hơi khó.

Giải Đáp: Liệu Có Nên Mua Dell Phone 2019?

Nếu bạn là một game thủ “hardcore”, thích sưu tầm những chiếc điện thoại độc lạ, cấu hình vẫn còn “chiến” tốt thì Dell phone 2019 có thể là một sự lựa chọn thú vị. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải chấp nhận những hạn chế về camera, thiết kế và tìm mua máy đã qua sử dụng.

Thay Thế Dell Phone 2019 – Vì Sao Không?

Thị trường smartphone 2023 đã có nhiều bước tiến vượt bậc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những chiếc điện thoại gaming “xịn sò” hơn, giá cả phải chăng hơn đến từ các thương hiệu như Asus ROG Phone, Lenovo Legion, Xiaomi Black Shark…

Lời Kết

Dell phone 2019 tuy đã là “dĩ vãng” nhưng vẫn để lại nhiều tiếc nuối cho cộng đồng game thủ. Biết đâu đấy, trong tương lai, Dell sẽ “tái xuất giang hồ” với một siêu phẩm smartphone gaming mới thì sao?

Bạn nghĩ sao về Dell phone 2019? Hãy để lại bình luận và chia sẻ với cộng đồng “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội” nhé! Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất và tham gia cộng đồng game thủ sôi động nhất Hà thành!

Cần hỗ trợ? Liên hệ ngay:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!