Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng ACC Đồng Nai: Xây Hạnh Phúc Từ Nền Móng Vững Chắc

“An cư lạc nghiệp” – câu nói ông cha ta truyền lại đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị. Chẳng phải ngẫu nhiên mà ngôi nhà lại được xem là tổ ấm, là chốn đi về bình yên sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. Vậy nên, việc xây dựng một ngôi nhà khang trang, vững chãi luôn là ước mơ của bất kỳ ai. Và hành trình hiện thực hóa giấc mơ ấy, bạn có thể tin tưởng trao gửi cho Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng ACC Đồng Nai – người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn “xây hạnh phúc từ nền móng vững chắc”.

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng ACC Đồng Nai – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường Xây Tổ Ấm

Bạn đang ấp ủ dự định xây dựng ngôi nhà đầu tiên cho riêng mình? Hay bạn muốn cải tạo, nâng cấp không gian sống thêm phần tiện nghi, hiện đại? Dù là mục tiêu nào, việc tìm kiếm một đơn vị tư vấn xây dựng uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó, Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng ACC Đồng Nai ra đời, mang sứ mệnh kiến tạo nên những công trình chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

ACC Đồng Nai – Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Toàn Diện, Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực xây dựng, ACC Đồng Nai tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn toàn diện, bao gồm:

• Tư vấn thiết kế kiến trúc: Từ những ý tưởng sơ khai, chúng tôi sẽ phác họa nên không gian sống lý tưởng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng và gu thẩm mỹ của bạn.
  • Tư vấn thiết kế kết cấu: Đảm bảo sự vững chắc, bền bỉ cho công trình, phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng tại Đồng Nai.
  • Tư vấn giám sát thi công: Kiểm soát chặt chẽ tiến độ, chất lượng công trình, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, an toàn lao động.
  • Xin giấy phép xây dựng: Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục pháp lý nhanh chóng, thuận tiện.

Tại Sao Nên Lựa Chọn ACC Đồng Nai?

Giữa muôn vàn lựa chọn trên thị trường, điều gì khiến ACC Đồng Nai trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng?

• Uy tín – Chất lượng: Với phương châm “Uy tín tạo dựng niềm tin”, chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Giá cả cạnh tranh: Mức giá dịch vụ tại ACC Đồng Nai luôn cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp – tận tâm: Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của ACC Đồng Nai không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tận tâm, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bảng Giá Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng ACC Đồng Nai

Để giúp quý khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp, ACC Đồng Nai xin gửi đến bảng giá chi tiết như sau:

Dịch vụ Đơn giá (VNĐ/m2) Ghi chú
Thiết kế kiến trúc nhà phố 150.000 – 300.000 Tùy theo diện tích và yêu cầu thiết kế
Thiết kế kiến trúc biệt thự 200.000 – 500.000 Tùy theo diện tích và phong cách thiết kế
Thiết kế kết cấu 80.000 – 150.000 Tùy theo kết cấu công trình
Giám sát thi công 1.000.000 – 2.000.000/tháng Tùy theo quy mô công trình
Xin giấy phép xây dựng 5.000.000 – 10.000.000 Tùy theo loại hình công trình và địa điểm xây dựng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng dự án. Vui lòng liên hệ trực tiếp với ACC Đồng Nai để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

ACC Đồng Nai – Hiện Thực Hóa Giấc Mơ An Cư Cho Mọi Nhà

Hành trình xây dựng tổ ấm là hành trình vun đắp hạnh phúc. Và ACC Đồng Nai luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình ý nghĩa ấy.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn xây dựng uy tín tại các khu vực như Biên Hòa, Long Khánh, Nhơn Trạch, Trảng Bom hay bất cứ nơi đâu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0372899999 hoặc email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm văn phòng của ACC Đồng Nai tại địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội để được trực tiếp trao đổi và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

ACC Đồng Nai – Nơi kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo!