Giảm Sức Mạnh Florentino

Cập Nhật Liên Quân Giảm Sức Mạnh Florentino: Kiếm Sĩ Tàn Phai Hay Vẫn Nổi Gió?

“Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” – câu nói này có vẻ như đã không còn đúng với Florentino sau bản cập nhật Liên Quân mới nhất. Vị kiếm sĩ từng làm mưa làm gió trên đấu trường, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho biết bao kẻ địch, nay bỗng chốc trở nên “hiền lành” hơn hẳn. Vậy, nguyên nhân nào khiến Timi phải ra tay “nerf” Florentino? Liệu đây có phải là dấu chấm hết cho thời đại hoàng kim của anh chàng kiếm sĩ điển trai này? Hãy cùng lqmobile.edu.vn tìm hiểu nhé!

Florentino Bị Giảm Sức Mạnh: Chuyện Lạ Hay Đã Quá Quen Thuộc?

Trong thế giới Liên Quân Mobile, việc các vị tướng được tăng giảm sức mạnh là chuyện thường như cơm bữa. Nhằm tạo nên sự cân bằng trong trò chơi, Timi luôn cố gắng điều chỉnh sức mạnh của các vị tướng sao cho phù hợp với meta game. Florentino cũng không ngoại lệ.

Chàng kiếm sĩ này đã từng trải qua rất nhiều lần bị “sờ gáy” bởi Timi. Tuy nhiên, mỗi lần bị giảm sức mạnh, Florentino đều tìm cách thích nghi và trở lại mạnh mẽ hơn. Vậy nên, việc Florentino bị giảm sức mạnh lần này có lẽ cũng không phải là điều gì quá to tát.

Giảm Sức Mạnh FlorentinoGiảm Sức Mạnh Florentino

Phân Tích Bản Cập Nhật: Florentino Bị “Sờ Gáy” Ở Đâu?

Để hiểu rõ hơn về việc Florentino bị giảm sức mạnh, chúng ta hãy cùng phân tích chi tiết bản cập nhật lần này nhé:

Giảm Khả Năng Hồi Máu

Ở phiên bản trước, Florentino có khả năng hồi máu cực kỳ bá đạo nhờ nội tại. Điều này khiến cho việc solo với Florentino trở thành một cơn ác mộng đối với bất kỳ vị tướng nào. Tuy nhiên, sau bản cập nhật, khả năng hồi máu của Florentino đã bị giảm đi đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc Florentino sẽ không còn “trâu bò” như trước nữa và dễ bị hạ gục hơn trong các pha giao tranh.

Giảm Sát Thương Kỹ Năng

Không chỉ bị giảm khả năng hồi máu, sát thương từ các kỹ năng của Florentino cũng bị giảm đi đáng kể. Điều này khiến cho khả năng d burst damage (dồn sát thương) của Florentino bị hạn chế đi rất nhiều.

Tăng Thời Gian Hồi Chiêu

Như một “combo” giảm sức mạnh, thời gian hồi chiêu của các kỹ năng của Florentino cũng bị tăng lên. Điều này khiến cho Florentino không thể tung chiêu liên tục như trước nữa và phải chơi cẩn thận hơn.

Liệu Florentino Có Còn Khả Năng “Gánh Team”?

Vậy, với những thay đổi trên, liệu Florentino có còn khả năng “gánh team” như trước nữa hay không? Câu trả lời là CÓ, nhưng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Florentino vẫn là một vị tướng có bộ kỹ năng cơ động và khả năng gây sát thương lớn. Tuy nhiên, để phát huy được hết sức mạnh của Florentino, người chơi sẽ cần phải có kỹ năng cao hơn và tính toán kỹ lưỡng hơn trong từng pha combat.

Một Số Lưu Ý Khi Chơi Florentino Sau Bản Cập Nhật

• Lựa chọn thời điểm ra vào giao tranh hợp lý: Không nên lao vào giao tranh một cách bất chấp như trước nữa. Hãy chờ đợi đồng đội và chọn thời điểm thích hợp để tung chiêu.
  • Luyện tập combo kỹ năng: Việc combo kỹ năng chính xác sẽ giúp bạn tối ưu hóa được lượng sát thương gây ra.
  • Lên đồ phù hợp: Sau bản cập nhật, bạn nên ưu tiên lên những trang bị tăng khả năng chống chịu cho Florentino để bù đắp lại lượng máu đã bị giảm.

Cách Chơi Florentino Hiệu QuảCách Chơi Florentino Hiệu Quả

Câu Hỏi Thường Gặp Về Việc Florentino Bị Giảm Sức Mạnh

Florentino có còn là lựa chọn tốt cho vị trí đi đường Caesar?

Câu trả lời là vẫn có thể, nhưng sẽ không còn bá đạo như trước. Florentino vẫn có thể đi đường Caesar được, nhưng bạn cần phải cẩn thận hơn và chú ý di chuyển hợp lý để tránh bị gank.

Nên lên đồ và bảng ngọc như thế nào cho Florentino sau khi bị giảm sức mạnh?

Bạn có thể tham khảo cách lên đồ và bảng ngọc cho Florentino tại bài viết: Hướng dẫn lên đồ khắc chế Liên Quân.

Liệu Timi có buff lại cho Florentino trong tương lai?

Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra. Timi luôn theo dõi và điều chỉnh sức mạnh của các vị tướng sao cho phù hợp với meta game.

Những Vị Tướng Liên Quân Khác Cũng Từng Bị Giảm Sức Mạnh

• Nakroth: Từng là một trong những vị tướng “quốc dân” ở vị trí đi rừng, Nakroth cũng đã từng trải qua rất nhiều lần bị giảm sức mạnh.
  • Paine: Vị tướng sát thủ này cũng từng làm mưa làm gió trên đấu trường Liên Quân bởi khả năng dồn sát thương khủng khiếp của mình. Tuy nhiên, Paine cũng đã bị Timi “sờ gáy” và giảm sức mạnh đi rất nhiều.

Kết Lại

Việc Florentino bị giảm sức mạnh là điều tất yếu để đảm bảo sự cân bằng cho trò chơi. Tuy nhiên, với bộ kỹ năng cơ động và khả năng gây sát thương lớn, Florentino vẫn là một vị tướng tiềm năng và có thể “gánh team” nếu người chơi biết cách sử dụng hiệu quả.

Hãy tiếp tục theo dõi lqmobile.edu.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile và các vị tướng nhé!

Bạn có gặp khó khăn khi chơi Florentino sau bản cập nhật? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé!