Asking for permission from girlfriend's parents to go out

Cách Xin Phép Bố Mẹ Bạn Gái Cho Đi Chơi – Bí Kíp “Chuẩn Không Cần Chỉnh” Cho Game Thủ LQMB

“Yêu con nít thì cho roi cho vọt, yêu con gái người ta thì phải lễ phép với bố mẹ vợ tương lai” – Chắc hẳn anh em game thủ LQMB chúng ta ai cũng hiểu câu này đúng không nào? Việc xin phép bố mẹ bạn gái cho đi chơi tưởng chừng đơn giản nhưng lại là một nghệ thuật đấy nhé. Làm tốt thì “đường tình thênh thang”, còn không khéo lại “gà bay mất mối” như chơi. Đừng lo, với kinh nghiệm chinh chiến cả trong game lẫn ngoài đời, admin LQMB Cầu Giấy sẽ “mách nước” cho anh em cách “thâm nhập” lòng tin của phụ huynh “crush” một cách “ngọt như mía lú”.

Bán acc Liên Minh Huyền Thoại rank Kim Cương ngay hôm nay để nâng cấp trải nghiệm chơi game của bạn.

Hiểu Rõ “Đối Thủ”, Nắm Chắc Phần Thắng

Trước khi bước vào “trận chiến” xin phép, việc đầu tiên là phải “khảo sát” kỹ càng “tình hình địch”. Hãy tìm hiểu xem bố mẹ nàng thích gì, ghét gì, tính cách thế nào. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng mà! Ví dụ như bố nàng mê câu cá, hãy khéo léo gợi chuyện và thể hiện sự quan tâm đến sở thích của ông. Hoặc mẹ nàng thích hoa hồng, một bó hoa nhỏ xinh tặng nàng và “vô tình” để lộ việc bạn biết mẹ nàng thích hoa sẽ ghi điểm tuyệt đối.

Tấn Công Vào Tâm Lý, “Lấy Lòng” Bậc Phụ Huynh

Tâm lý chung của các bậc phụ huynh là muốn con gái mình được “chăm sóc” chu đáo. Vì vậy, hãy thể hiện mình là một người đàn ông chững chạc, ga lăng, biết quan tâm và lo lắng cho bạn gái. Khi đến nhà nàng chơi, hãy chủ động chào hỏi lễ phép, giúp đỡ việc nhà, và đặc biệt là thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ nàng.

Asking for permission from girlfriend's parents to go outAsking for permission from girlfriend’s parents to go out

Chuẩn Bị “Kế Hoạch” Hoàn Hảo

Đừng bao giờ “đánh úp” bố mẹ nàng bằng cách xin phép vào phút chót. Hãy lên kế hoạch trước và thông báo cho họ sớm nhất có thể. Điều này thể hiện sự tôn trọng thời gian và lịch trình của gia đình nàng. Khi xin phép, hãy nói rõ ràng bạn muốn đưa nàng đi đâu, làm gì, vào thời gian nào, và đặc biệt là đảm bảo sẽ đưa nàng về nhà an toàn trước giờ giới nghiêm.

Trang Bị “Vũ Khí Bí Thật” – Sự Chân Thành

Dù bạn có tài ăn nói “ngọt như mía lùi” đến đâu mà thiếu đi sự chân thành thì cũng “vứt”. Hãy thể hiện cho bố mẹ nàng thấy bạn thật lòng yêu quý con gái của họ và mong muốn được đưa nàng đi chơi một cách chân thành nhất.

Boyfriend taking his girlfriend homeBoyfriend taking his girlfriend home

“Combat” – Giữ Phong Độ Tự Tin, Lịch Sự

Khi gặp mặt bố mẹ nàng, hãy giữ thái độ tự tin, lịch sự và lễ phép. Hãy gọi hai bác là “bác” hoặc “cô chú” thay vì “ông bà” để tạo cảm giác gần gũi, thân thiết. Tránh nói chuyện điện thoại, hút thuốc, hay có những hành động thiếu lịch sự khác. Hãy thể hiện mình là chàng trai văn minh, lịch sự, để bố mẹ nàng yên tâm giao con gái cho bạn.

Ứng Phó “Năng Lượng Tối” – Bị Từ Chối

Trong trường hợp “đen đủi” bị từ chối, đừng vội nản chí. Hãy bình tĩnh tìm hiểu lý do và thể hiện sự cầu thị. Biết đâu đấy, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, sự kiên trì và chân thành của bạn sẽ khiến bố mẹ nàng xiêu lòng.

“Chiến Thắng” – Ghi Điểm Tuyệt Đối Với “Crush”

Việc xin phép bố mẹ bạn gái đi chơi thành công không chỉ là “chiến thắng” nho nhỏ trong chuyện tình cảm mà còn giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với “crush”. Chắc chắn nàng sẽ cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi có người yêu tâm lý và ga lăng như bạn.

Bạn muốn tìm hiểu cách chơi Katarina mùa 8? Hãy truy cập ngay để trở thành cao thủ!

Như vậy, “bí kíp” xin phép bố mẹ bạn gái đi chơi cũng giống như cách bạn điều khiển tướng trong LQMB vậy, cần phải có chiến lược, kỹ năng và cả sự tinh tế nữa. Chúc anh em game thủ “leo rank” tình trường thành công!

Lưu ý: Bài viết mang tính chất tham khảo, không khuyến khích bất kỳ hành vi nào đi ngược lại thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.

Cần hỗ trợ? Hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.