Cách tải Liên Quân Đài Loan cho iOS: Bí kíp chinh phục đấu trường quốc tế

“Trăm hay không bằng tay quen”, bạn đã quá quen thuộc với đấu trường Liên Quân Mobile Việt Nam và muốn tìm kiếm thử thách mới? Hay bạn muốn “đổi gió” trải nghiệm phiên bản Liên Quân với nhiều tướng độc lạ, skin đẹp mắt và những sự kiện hấp dẫn? Vậy thì Liên Quân Đài Loan chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Nhưng làm thế nào để tải Liên Quân Đài Loan cho iOS một cách nhanh chóng và đơn giản nhất? Bài viết này sẽ “bật mí” cho bạn những bí kíp hữu ích để chinh phục đấu trường quốc tế ngay trên chiếc iPhone của mình!

Tại sao nên chơi Liên Quân Đài Loan?

Trước khi đến với hướng dẫn chi tiết, hãy cùng LQMOBILE.EDU.VN khám phá những lý do khiến game thủ “đứng ngồi không yên” với phiên bản Liên Quân Đài Loan:

• Trải nghiệm phiên bản cập nhật sớm nhất: Liên Quân Đài Loan thường được Garena cập nhật phiên bản mới, tướng mới, skin mới sớm hơn so với các khu vực khác.
  • Sở hữu những skin độc quyền: Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bộ skin độc quyền, chỉ có tại máy chủ Đài Loan, khiến bạn trở nên nổi bật và “chất chơi” hơn trong mắt bạn bè.
  • Tham gia các sự kiện đặc biệt: Garena Đài Loan thường xuyên tổ chức các sự kiện ingame với nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị mà bạn không muốn bỏ lỡ.

lien-quan-dai-loan-skin-doc-quyen|Skin độc quyền Liên Quân Đài Loan|A beautiful female character in the League of Legends game wearing a unique and exclusive costume that is only available in the Taiwan server. She has bright blue hair, a stylish outfit and a magical sword in her hand. The background shows a bright and colorful game scene.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Liên Quân Đài Loan cho iOS

Tải Liên Quân Đài Loan cho iOS khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thay đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Đài Loan

• Vào Cài đặt trên iPhone.
  • Chọn iTunes & App Store.
  • Chọn Apple ID -> Xem Apple ID.
  • Chọn Quốc gia/Khu vực -> Thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực.
  • Chọn Đài Loan.
  • Đồng ý với các điều khoản và điền thông tin thanh toán (bạn có thể chọn “None” nếu không muốn thanh toán).

Bước 2: Tải và cài đặt Garena Liên Quân Mobile phiên bản Đài Loan

• Truy cập App Store và tìm kiếm từ khóa “Garena 傳說對決”.
  • Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào link tải game: [link tải game].
  • Nhấn nút “Nhận” để tải và cài đặt game.

Bước 3: Đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena để đăng nhập và bắt đầu chinh phục đấu trường Liên Quân Đài Loan.

Lưu ý khi tải và chơi Liên Quân Đài Loan

• Tốc độ đường truyền mạng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game. Bạn nên sử dụng kết nối Wifi ổn định hoặc mạng 4G/5G để có trải nghiệm tốt nhất.
  • Ngôn ngữ trong game là tiếng Trung. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng làm quen với giao diện và các tính năng trong game sau một thời gian ngắn trải nghiệm.

Những câu hỏi thường gặp khi tải Liên Quân Đài Loan cho iOS

1. Tôi có thể sử dụng tài khoản Liên Quân Việt Nam để chơi trên máy chủ Đài Loan được không?

Rất tiếc, bạn không thể sử dụng tài khoản Liên Quân Việt Nam để chơi trên máy chủ Đài Loan. Bạn cần tạo một tài khoản Garena mới để có thể tham gia vào đấu trường quốc tế này.

2. Tôi có cần VPN để chơi Liên Quân Đài Loan không?

Bạn không cần sử dụng VPN để chơi Liên Quân Đài Loan trên iOS. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN có thể giúp cải thiện tốc độ đường truyền và mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

3. Làm thế nào để nạp thẻ vào Liên Quân Đài Loan?

Bạn có thể nạp thẻ vào Liên Quân Đài Loan bằng cách mua thẻ Garena hoặc thẻ App Store Đài Loan.

Khám phá thêm những tựa game mobile hấp dẫn khác

• [Tên Game 1]: [Mô tả ngắn gọn về Game 1]
  • [Tên Game 2]: [Mô tả ngắn gọn về Game 2]
  • [Tên Game 3]: [Mô tả ngắn gọn về Game 3]

tai-lien-quan-dai-loan-ios|Tải Liên Quân Đài Loan iOS|A screenshot of the App Store showing the Garena Liên Quân Mobile app on a mobile phone. The App Store is in the Chinese language and the title of the app is displayed in Chinese characters. There is a download button, which is in the focus of the image, and a rating of 4.5 stars. The background of the image is blurry.

Để lại một bình luận