Ngọc cho Jinna

Cách lên ngọc Jinna Liên Quân Mobile: Bùng nổ sức mạnh Đại Tướng Demacia

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, ông bà ta dạy cấm có sai bao giờ. Đặc biệt, với những ai đam mê đấu trường Liên Quân Mobile, việc “kiêng” ở đây chính là bỏ qua bước lên ngọc cho tướng. Bởi lẽ, chỉ cần khéo léo một chút trong việc lựa chọn và kết hợp ngọc, bạn đã có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong lối chơi, thậm chí là xoay chuyển cả cục diện trận đấu. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng Lqmobile.edu.vn tìm hiểu ngay bí kíp Cách Lên Ngọc Jinna Liên Quân Mobile – “át chủ bài” đường Caesar mà bất kỳ game thủ nào cũng nên bỏ túi!

Ngọc cho JinnaNgọc cho Jinna

Ý nghĩa của việc lên ngọc Jinna chuẩn xác

Trong Liên Quân Mobile, mỗi vị tướng đều sở hữu những chỉ số và bộ kỹ năng riêng biệt. Và Jinna – vị tướng mang trong mình dòng máu hoàng tộc Demacia cũng không phải ngoại lệ. Là một đấu sĩ “cân” cả đường Caesar lẫn đi rừng, Jinna sở hữu lối chơi hổ báo, biến ảo với khả năng gây sát thương chuẩn dồn cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, Jinna lại có điểm yếu chí mạng là lượng máu khá “giấy”. Do đó, việc lên ngọc phù hợp sẽ giúp Jinna phát huy tối đa ưu điểm và khắc phục nhược điểm của mình, từ đó “gánh team” hiệu quả hơn.

Cách lên ngọc Jinna Liên Quân Mobile bá đạo nhất

Theo kinh nghiệm của nhiều game thủ chuyên nghiệp, bộ ngọc chuẩn nhất cho Jinna Liên Quân Mobile nên bao gồm:

Ngọc đỏ:

• 10 viên: Công vật lý/ Xuyên giáp.
    Lựa chọn này giúp tối ưu lượng sát thương vật lý đầu trận cho Jinna, giúp vị tướng này dễ dàng “snowball” và chiếm lợi thế từ sớm.

Ngọc tím:

• 3 viên: Tốc đánh/ Hút máu.
  • 7 viên: Tốc chạy/ Hút máu.

Tốc đánh và tốc chạy là hai chỉ số cực kỳ quan trọng với Jinna. Tốc đánh giúp Jinna tung chiêu nhanh hơn, tối ưu lượng sát thương gây ra, trong khi tốc chạy giúp vị tướng này cơ động hơn trong việc truy đuổi và kết liễu kẻ địch. Bên cạnh đó, việc lựa chọn ngọc hút máu cũng giúp Jinna trụ đường tốt hơn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu game.

Ngọc xanh:

• 10 viên: Công vật lý/ Xuyên giáp.

Tương tự như ngọc đỏ, ngọc xanh cũng nên ưu tiên tăng công vật lý và xuyên giáp để tối đa hóa lượng sát thương mà Jinna có thể gây ra.

Trang bị cho JinnaTrang bị cho Jinna

Những câu hỏi thường gặp về cách lên ngọc Jinna Liên Quân Mobile

1. Ngoài bộ ngọc “quốc dân” trên, còn cách lên ngọc Jinna nào hiệu quả khác?

Bên cạnh bộ ngọc “chuẩn không cần chỉnh” kể trên, bạn cũng có thể tham khảo một số cách lên ngọc Jinna “dị” nhưng “xịn” khác như sau:

• Lên full ngọc công vật lý và xuyên giáp: Cách lên ngọc “máu chiến” này sẽ giúp Jinna trở thành một “sát thủ” thực sự với lượng sát thương cực khủng, đủ sức “tiễn” bất kỳ kẻ địch nào “lên bảng đếm số” chỉ trong nháy mắt.
  • Kết hợp ngọc hút máu và hồi chiêu: Nếu bạn là một game thủ ưa thích lối chơi “an toàn”, bạn có thể cân nhắc cách lên ngọc này. Lượng hút máu dồi dào cùng khả năng hồi chiêu nhanh chóng sẽ giúp Jinna trụ đường tốt hơn, thoải mái “cấu rỉa” và “farm” đến khi đủ khỏe để “solo kill” đối phương.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, mỗi cách lên ngọc đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên phong cách chơi của bản thân cũng như tình hình trận đấu để lựa chọn được cách lên ngọc phù hợp nhất.

2. Lên ngọc Jinna theo phong thủy có thực sự hiệu quả?

Nhiều game thủ Liên Quân Mobile tin rằng, việc lựa chọn màu sắc ngọc theo phong thủy (ví dụ như chọn ngọc đỏ cho người mệnh Hỏa, ngọc xanh cho người mệnh Mộc,…) sẽ mang lại may mắn và giúp họ chiến thắng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh cho quan niệm này.

Theo Dr.Johnson – chuyên gia tâm lý học đến từ Đại học California (Mỹ), việc lựa chọn màu sắc yêu thích có thể tác động tích cực đến tâm lý của người chơi, giúp họ tự tin và tập trung hơn trong trận đấu. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại là không đáng kể. Quan trọng nhất vẫn là kỹ năng, chiến thuật cũng như khả năng phối hợp ăn ý cùng đồng đội.

Các câu hỏi tương tự

• Cách lên đồ Jinna Liên Quân Mobile?
  • Bảng ngọc bổ trợ Jinna?
  • Cách combo Jinna Liên Quân Mobile?

Bạn muốn trở thành “cao thủ” Jinna?

Hãy cùng khám phá thêm nhiều bí kíp chơi Jinna “hay ho” khác tại Lqmobile.edu.vn:

Đừng ngần ngại liên hệ với Lqmobile.edu.vn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách lên ngọc Jinna Liên Quân Mobile. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Giao diện Liên Quân MobileGiao diện Liên Quân Mobile

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách lên ngọc Jinna Liên Quân Mobile cũng như bỏ túi cho mình bí kíp leo rank hiệu quả. Chúc bạn sớm trở thành “trùm” Jinna và gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường Liên Quân Mobile! Đừng quên để lại bình luận bên dưới để chia sẻ thành tích của bạn với Lqmobile.edu.vn nhé!