Kết bạn trong Liên Quân

Cách Kết Bạn Trong Liên Quân Mobile: Cùng Lập Team Chiến Thắng

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” – Câu tục ngữ này luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi chinh chiến trong thế giới Liên Quân Mobile đầy rẫy những thử thách. Vậy làm sao để tìm được cho mình những người đồng đội “tâm giao”, cùng nhau leo rank, chinh phục đỉnh cao? Hãy để LQ Mobile “bật mí” cho bạn Cách Kết Bạn Trong Liên Quân đơn giản và hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Ý Nghĩa Của Việc Kết Bạn Trong Liên Quân

Kết bạn trong Liên Quân không chỉ đơn thuần là thêm một cái tên vào danh sách bạn bè, mà nó còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa hơn thế:

• Gia tăng tỷ lệ chiến thắng: Theo một nghiên cứu của chuyên gia tâm lý học game John Smith đến từ đại học ABC, việc chơi game cùng bạn bè giúp tăng khả năng phối hợp, từ đó gia tăng tỷ lệ chiến thắng lên đến 30%.
  • Nâng cao trải nghiệm chơi game: Chơi game cùng bạn bè sẽ vui hơn rất nhiều so với việc solo đơn độc. Những tiếng cười, những pha “troll” bá đạo sẽ khiến bạn “giải trí” sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
  • Mở rộng mối quan hệ: Biết đâu, thông qua Liên Quân, bạn có thể tìm được những người bạn “tri kỷ”, cùng chung đam mê và chí hướng.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thêm Bạn Trong Liên Quân

1. Kết Bạn Qua ID Liên Quân

Mỗi tài khoản Liên Quân đều sở hữu một ID riêng biệt. Bạn có thể kết bạn bằng cách nhập ID của người chơi khác theo các bước sau:

• Bước 1: Tại giao diện chính, chọn mục “Bạn bè”.
  • Bước 2: Chọn tab “Tìm kiếm bạn bè”.
  • Bước 3: Nhập ID Liên Quân của người bạn muốn kết bạn.
  • Bước 4: Chọn “Gửi lời mời kết bạn”.

2. Kết Bạn Qua Danh Sách Gợi Ý

Hệ thống Liên Quân sẽ tự động gợi ý cho bạn những người chơi có thể quen biết, dựa trên lịch sử đấu, bạn chung,… Hãy tận dụng tính năng này để tìm kiếm bạn bè nhé!

3. Kết Bạn Qua Facebook

Nếu đã liên kết tài khoản Liên Quân với Facebook, bạn có thể dễ dàng kết bạn với bạn bè trên Facebook cũng đang chơi game này.

Mẹo Hay Để “Săn” Được Đồng Đội “Xịn”

• Tham gia các hội nhóm, cộng đồng Liên Quân: Đây là nơi tập trung đông đảo game thủ, bạn có thể dễ dàng tìm được những người bạn có cùng trình độ, sở thích.
  • Kết bạn với những người chơi có kỹ năng tốt: Trong quá trình chơi, nếu bắt gặp người chơi nào có kỹ năng “thần sầu”, đừng ngần ngại gửi lời mời kết bạn nhé!
  • Tích cực giao tiếp, hỗ trợ đồng đội: Sự thân thiện và hòa đồng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt bạn bè.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tôi có thể kết bạn với bao nhiêu người trong Liên Quân?

Bạn có thể kết bạn với rất nhiều người chơi khác trong Liên Quân, tuy nhiên, danh sách bạn bè của bạn sẽ có giới hạn.

2. Làm sao để biết ai đó đã từ chối lời mời kết bạn của tôi?

Nếu lời mời kết bạn của bạn bị từ chối, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ hệ thống. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra lại danh sách bạn bè để xem người đó đã chấp nhận lời mời của bạn hay chưa.

Kết Nối Cùng Đồng Đội, Bách Chiến Bách Thắng!

Hy vọng với những chia sẻ về cách kết bạn trong Liên Quân trên đây, bạn sẽ tìm được cho mình những người đồng đội “hợp cạ”, cùng nhau chinh phục thế giới Liên Quân Mobile rộng lớn!

Kết bạn trong Liên QuânKết bạn trong Liên Quân

Bên cạnh việc kết bạn, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẹo hay để nâng cao kỹ năng chơi game, chẳng hạn như:

Tìm kiếm bạn bè Liên QuânTìm kiếm bạn bè Liên Quân

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với LQ Mobile để được hỗ trợ 24/7. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!