Hướng Dẫn Cách Hủy Liên Kết Facebook Với Liên Quân Nhanh Chóng Nhất

“Gieo nghiệp game, gặt nợ đời” – một câu nói cửa miệng của các bậc phụ huynh khi chứng kiến con em mình mải mê với thế giới ảo. Và Liên Quân Mobile, tựa game MOBA quốc dân, cũng không nằm ngoài “tầm ngắm”. Để rồi một ngày đẹp trời, bạn quyết định dứt áo ra đi, rời xa chiến trường Liên Quân đầy khói lửa. Vậy làm sao để “đoạn tuyệt” hoàn toàn, bắt đầu bằng việc hủy liên kết Facebook với Liên Quân? Đừng lo, bài viết này sẽ là kim chỉ nam giúp bạn!

Tại Sao Muốn Hủy Liên Kết Facebook Với Liên Quân?

Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết, hãy cùng LQM Mobile “mổ xẻ” xem lý do gì khiến bạn muốn “chia tay” với Facebook trên Liên Quân nhé!

1. Ý Nghĩa Của Việc Hủy Liên Kết Facebook Với Liên Quân

Theo chuyên gia tâm lý John Smith đến từ đại học ABC, việc hủy liên kết mạng xã hội với game có thể xuất phát từ nhiều lý do:

• Bảo mật thông tin: Lo ngại về việc lộ thông tin cá nhân trên Facebook khi liên kết với các ứng dụng khác.
  • Kiểm soát thời gian: Muốn tập trung vào học tập, công việc hoặc “cai nghiện” game hiệu quả hơn.
  • Thay đổi tài khoản: Chuyển sang sử dụng tài khoản khác để chơi game.
  • Tránh phiền phức: Không muốn nhận thông báo từ game trên Facebook nữa.

2. Giải Đáp: Hủy Liên Kết Facebook Với Liên Quân Có Khó Không?

Tin vui cho bạn đây! Việc hủy liên kết Facebook với Liên Quân thực chất rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể “tự do” khỏi mối liên kết này.

3. Khi Nào Nên Hủy Liên Kết Facebook Với Liên Quân?

Câu trả lời là: Bất cứ khi nào bạn muốn! Không có quy định nào bắt buộc bạn phải giữ liên kết này mãi mãi. Hãy lắng nghe “tiếng gọi” từ bên trong, nếu cảm thấy cần thiết thì hãy mạnh dạn “buông tay” nhé!

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Hủy Liên Kết Facebook Với Liên Quân

1. Cách Hủy Trên Điện Thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào phần Cài đặt & Quyền riêng tư (biểu tượng 3 dấu gạch ngang).

Bước 3: Chọn Cài đặt -> Ứng dụng và Trang web.

Bước 4: Tìm đến ứng dụng Garena Liên Quân Mobile và chọn Xóa.

huy-lien-ket-facebook-lien-quan-tren-dien-thoai|Hủy liên kết Facebook với Liên Quân trên điện thoại|A man is using a smartphone to unlink his Facebook account from the game Liên Quân Mobile.

2. Cách Hủy Trên Máy Tính

Bước 1: Truy cập vào trang web Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Click vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Ứng dụng và Trang web.

Bước 4: Tìm đến ứng dụng Garena Liên Quân Mobile và chọn Xóa.

huy-lien-ket-facebook-lien-quan-tren-may-tinh|Hủy liên kết Facebook với Liên Quân trên máy tính|A man is using a laptop to unlink his Facebook account from the game Liên Quân Mobile.

Một Số Lưu Ý Quan Trọng

• Sau khi hủy liên kết, bạn sẽ không thể đăng nhập vào Liên Quân bằng Facebook nữa.
  • Dữ liệu game của bạn sẽ không bị mất đi.
  • Hãy đảm bảo bạn đã liên kết tài khoản Liên Quân với Garena để tránh mất tài khoản khi hủy liên kết Facebook.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tôi có thể liên kết lại Facebook với Liên Quân sau khi hủy không?

Hoàn toàn có thể! Bạn có thể liên kết lại bất cứ lúc nào theo cách tương tự như ban đầu.

2. Nếu tôi không nhớ mật khẩu Facebook thì sao?

Bạn có thể khôi phục mật khẩu Facebook hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được giúp đỡ.

Lời Kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về Cách Hủy Liên Kết Facebook Với Liên Quân. Hãy nhớ rằng, việc kiểm soát thời gian chơi game và bảo vệ thông tin cá nhân là vô cùng quan trọng. Chúc bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ và lành mạnh!

Tìm Hiểu Thêm Về Liên Quân Mobile

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với LQM Mobile để được giải đáp 24/7!

Để lại một bình luận