Cách đánh Murad Liên Quân Khai Màn

Cách Đánh Murad Liên Quân: Bí Quyết Cho Tân Thủ Và Cao Thủ

Bạn đang tìm kiếm cách để thuần phục vị tướng Murad, vị hoàng tử Ba Tư với khả năng biến ảo khôn lường trong Liên Quân Mobile? Bạn muốn tung hoành trên chiến trường, biến kẻ địch thành trò cười với những pha lấn lướt không thể cản phá?

Bài viết này chính là kim chỉ nam dành cho bạn! Hãy cùng lqmobile.edu.vn khám phá Cách đánh Murad Liên Quân từ A đến Z, giúp bạn làm chủ vị tướng này và chinh phục mọi trận đấu.

Cách đánh Murad Liên Quân Khai MànCách đánh Murad Liên Quân Khai Màn

Murad Liên Quân: Ý Nghĩa Của Sức Mạnh Thời Gian

Murad, vị tướng mang trong mình sức mạnh điều khiển thời gian, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ Liên Quân Mobile, đặc biệt là ở các bậc rank cao. Vậy điều gì khiến Murad trở nên đặc biệt và được săn đón đến vậy?

• Khả năng gây sát thương lớn: Murad sở hữu bộ kỹ năng cho phép gây ra lượng sát thương vật lý cực lớn, đủ sức “tiễn” xạ thủ hoặc pháp sư team địch lên bảng đếm số chỉ trong nháy mắt.
  • Độ cơ động bậc nhất: Nhờ khả năng dịch chuyển tức thời, Murad có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu, tung chiêu kết liễu hoặc rút lui an toàn khi cần thiết.
  • Khả năng né chiêu thức độc đáo: Murad có thể trở nên “bất tử” trong thoáng chốc, giúp né tránh mọi sát thương và khống chế từ kẻ địch.

Tuy nhiên, “bông hồng nào mà chẳng có gai”, Murad cũng có những điểm yếu chí mạng:

• Bộ kỹ năng khó thành thục: Để điều khiển Murad một cách “mượt” và hiệu quả, người chơi cần thời gian luyện tập và làm quen với bộ kỹ năng đặc biệt của vị tướng này.
  • Dễ “bốc hơi” nếu bị bắt lẻ: Murad là tướng yếu máu, dễ bị hạ gục nếu bị đối phương bắt lẻ hoặc dồn sát thương.

Chính vì thế, việc nắm vững cách đánh Murad Liên Quân là vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành bại của bạn trên chiến trường.

Hướng Dẫn Chơi Murad Liên Quân: Từ Tân Thủ Đến Cao Thủ

1. Bảng Ngọc Murad Liên Quân: Tối Ưu Sát Thương Và Khả Năng Sinh Tồn

Bảng ngọc đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng sức mạnh cho Murad ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Dưới đây là gợi ý bảng ngọc Murad Liên Quân phù hợp với cả tân thủ và cao thủ:

• Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa
  • Ngọc Tím: 10 viên Hút máu / Tốc đánh / Tốc chạy
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp

2. Cách Lên Đồ Murad Liên Quân: Linh Hoạt Theo Từng Giai Đoạn

Tùy vào từng giai đoạn của trận đấu và đối thủ bạn gặp phải, cách lên đồ Murad Liên Quân cũng cần thay đổi cho phù hợp:

Giai đoạn đầu: Kiếm truy hồn, Giày du mục
Giai đoạn giữa: Thương Longinus, Kiếm Muramasa
Giai đoạn cuối: Giáp hộ mệnh, Nanh Fenrir

3. Cách Combo Chiêu Murad Liên Quân: Uyển Chuyển Và Hiệu Quả

• Combo 1: Tận Dụng Lợi Thế (Chiêu 1) -> Vô Ảnh Trảm (Chiêu 2) -> Tận Dụng Lợi Thế (Chiêu 1) -> Ảo Ảnh Đao (Chiêu 3).
  • Combo 2: Vô Ảnh Trảm (Chiêu 2) để tiếp cận -> Tận Dụng Lợi Thế (Chiêu 1) -> Ảo Ảnh Đao (Chiêu 3) -> Tận Dụng Lợi Thế (Chiêu 1).

Lưu ý, bạn cần căn chỉnh thời gian sử dụng chiêu thức hợp lý để tối đa hóa sát thương và khả năng né chiêu của Murad.

4. Mẹo Chơi Murad Liên Quân Hiệu Quả

• Lăng lách, chọn vị trí “đẹp” trước khi ra chiêu: Hãy tận dụng khả năng di chuyển linh hoạt của Murad để chọn vị trí “đẹp”, tránh bị đối phương “hội đồng” khi lao vào.
  • Kết hợp “mượt” chiêu thức và đòn đánh thường: Đừng quên xen kẽ các đòn đánh thường giữa các chiêu thức để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.
  • Ưu tiên tấn công các mục tiêu “mềm”: Xạ thủ và pháp sư team địch luôn là mục tiêu lý tưởng để Murad “săn” bởi lượng máu “giấy” của chúng.

Cách đánh Murad Liên Quân chuyên nghiệpCách đánh Murad Liên Quân chuyên nghiệp

Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chơi Murad Liên Quân

1. Làm thế nào để sử dụng chiêu cuối Murad hiệu quả?

Để sử dụng chiêu cuối Ảo Ảnh Đao hiệu quả, bạn cần canh thời gian chính xác để Murad quay về điểm xuất phát, tránh “tự đưa mình vào chỗ chết”.

2. Nên lên đồ Murad theo hướng nào?

Tùy thuộc vào đội hình đối phương và lối chơi của bạn, có thể lên đồ Murad theo hướng sát thương, xuyên giáp hoặc sinh tồn.

3. Murad khắc tướng nào?

Murad có thể khắc chế tốt các tướng yếu máu, thiếu khả năng cơ động như Violet, Tel’Annas…

Murad Liên Quân: Không Chỉ Là Game, Mà Còn Là Nghệ Thuật

Chơi Murad không chỉ đơn thuần là thao tác trên màn hình điện thoại, mà còn là cả một nghệ thuật. Từ việc lựa chọn trang bị, phối hợp chiêu thức cho đến di chuyển, né tránh đòn đều đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng và phản xạ nhanh chóng.

Hi vọng rằng những chia sẻ về cách đánh Murad Liên Quân trong bài viết này sẽ giúp bạn từng bước chinh phục vị tướng “bá đạo” này.

Ngoài ra, lqmobile.edu.vn còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích khác về Liên Quân Mobile như:

Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật những kiến thức mới nhất và cùng trao đổi kinh nghiệm chơi game với cộng đồng game thủ nhé!

Để lại một bình luận