Cách Chụp Màn Hình Trên Điện Thoại Vsmart: Nhanh Chóng & Đơn Giản

“Ê mày, chụp màn hình cái này gửi tao với!”, tiếng thằng bạn thân oang oang bên tai khi đang mải mê combat trong Liên Quân Mobile trên chiếc Vsmart Aris Pro mới tậu. Tay vẫn thoăn thoắt combo skill, miệng lẩm bẩm “Chụp màn hình Vsmart kiểu gì nhỉ?”. Đúng là tình huống éo le muôn thuở! Biết bao pha xử lý thần sầu, biết bao khoảnh khắc “ngàn vàng” đều có thể bị bỏ lỡ chỉ vì không biết cách lưu giữ lại trên chiếc dế yêu. Đừng lo, bài viết này sẽ “mách nước” cho bạn Cách Chụp Màn Hình Trên điện Thoại Vsmart nhanh – gọn – lẹ như một cao thủ Liên Quân.

Tại Sao Phải Biết Cách Chụp Màn Hình?

Anh em game thủ LQmobile Cầu Giấy Hà Nội, chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác “ngứa ngáy tay chân” muốn khoe ngay khoảnh khắc rank Thách Đấu rực rỡ, hay pha “outplay” để đời với lũ bạn. Chụp màn hình điện thoại chính là “vị cứu tinh” giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, tính năng này còn hữu ích trong nhiều trường hợp khác như:

• Lưu trữ thông tin quan trọng: Giấy tờ, lịch hẹn, tin nhắn,… đều có thể được lưu trữ nhanh chóng.
  • Chia sẻ thông tin: Hình ảnh, đoạn chat, bài viết hay ho… đều có thể được chia sẻ dễ dàng với bạn bè.
  • Báo cáo lỗi ứng dụng: Chụp lại màn hình lỗi để gửi cho nhà phát triển, giúp họ khắc phục lỗi nhanh chóng.

Các Cách Chụp Màn Hình Trên Điện Thoại Vsmart

Có rất nhiều cách để chụp màn hình trên Vsmart, đơn giản như cách team bạn “ăn” Rồng vậy! Dưới đây là tổng hợp chi tiết nhất:

1. Sử Dụng Phím Cứng:

Đây là cách truyền thống và phổ biến nhất. Trên hầu hết các dòng điện thoại Vsmart, bạn chỉ cần:

• Bước 1: Mở nội dung cần chụp màn hình.
  • Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng.
  • Bước 3: Màn hình sẽ nháy sáng, kèm theo âm thanh chụp ảnh, báo hiệu bạn đã chụp màn hình thành công.

2. Sử Dụng Thanh Công Cụ Nhanh:

Vsmart được trang bị giao diện VOS thân thiện, tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, trong đó có chụp màn hình.

• Bước 1: Mở nội dung bạn muốn chụp.
  • Bước 2: Vuốt từ trên màn hình xuống để mở Thanh công cụ nhanh.
  • Bước 3: Tìm và nhấn vào biểu tượng Chụp màn hình.

3. Gõ Lưng Điện Thoại:

Một số dòng Vsmart cao cấp hỗ trợ tính năng gõ lưng điện thoại để chụp màn hình cực kỳ tiện lợi.

• Bước 1: Vào Cài đặt > Tính năng thông minh > Chạm để thực hiện.
  • Bước 2: Bật tính năng Chạm hai lần vào mặt lưng.
  • Bước 3: Chọn Chụp ảnh màn hình.
  • Bước 4: Gõ nhẹ hai lần vào mặt lưng điện thoại để chụp màn hình.

4. Sử Dụng Google Assistant:

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Google Assistant, hãy tận dụng trợ lý ảo này để chụp màn hình nhé.

• Bước 1: Mở nội dung cần chụp màn hình.
  • Bước 2: Kích hoạt Google Assistant bằng cách nói “Ok Google” hoặc giữ nút Home.
  • Bước 3: Nói “Chụp ảnh màn hình” hoặc “Take a screenshot”.

Một Số Lưu Ý Khi Chụp Màn Hình Trên Điện Thoại Vsmart

• Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trữ trong thư mục Ảnh chụp màn hình hoặc Screenshots trong bộ nhớ máy.
  • Bạn có thể chỉnh sửa, cắt, ghép ảnh chụp màn hình trực tiếp trên điện thoại.
  • Một số ứng dụng có thể chặn tính năng chụp màn hình vì lý do bảo mật.

Tìm Điện Thoại Vsmart Ở Đâu?

Bạn đang ở Cầu Giấy, Hà Nội và muốn “tậu” ngay một chiếc Vsmart “xịn sò”? Ghé ngay các cửa hàng điện thoại di động trên đường Cầu Giấy, Xuân Thủy, hoặc các trung tâm thương mại lớn như The Garden, Royal City,… Bạn cũng có thể tham khảo giá cả và đặt mua online trên website của các hãng bán lẻ uy tín như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS…

Vậy là bạn đã “bỏ túi” những cách chụp màn hình trên điện thoại Vsmart “thần thánh” rồi đấy! Đừng quên luyện tập thường xuyên để trở thành cao thủ “bắt trọn” mọi khoảnh khắc đỉnh cao nhé!

Cần hỗ trợ thêm về điện thoại Vsmart, liên hệ ngay:

• Số điện thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7! Đừng quên ghé thăm website LQmobile.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về các dòng điện thoại khác như các hãng điện thoại hay mua điện thoại giá học sinh.