Chụp màn hình iPhone 8 Plus bằng nút bấm

Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại iPhone 8 Plus: Bí Kíp Cho Game Thủ LQ Mobile Cầu Giấy

Anh em LQ Mobile Cầu Giấy ơi, đã bao giờ đang combat nảy lửa mà muốn lưu lại khoảnh khắc highlight để khoe với đồng đội chưa? Hay đơn giản là muốn chia sẻ chiến tích leo rank thần tốc với anh em game thủ? Chụp màn hình điện thoại iPhone 8 Plus chính là chìa khóa giúp anh em ghi lại những khoảnh khắc “để đời” ấy đấy!

Hôm nay, hãy cùng mình khám phá bí kíp chụp màn hình iPhone 8 Plus nhanh như chớp, đơn giản như “ăn bánh tráng trộn” ngay sau đây nhé!

Chụp Màn Hình iPhone 8 Plus: Dễ Như Ăn Kẹo

Bạn Trần Văn A, một game thủ kỳ cựu tại quán net 233 Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “Từ ngày biết cách chụp màn hình iPhone 8 Plus, mình tha hồ lưu lại những pha xử lý “thần sầu” khi chơi Liên Quân. Giờ đây, việc khoe chiến tích với anh em trong team đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!”.

Chụp màn hình iPhone 8 Plus bằng nút bấmChụp màn hình iPhone 8 Plus bằng nút bấm

Sử Dụng Nút Bấm – “Cổ Điển” Nhưng Hiệu Quả

Đây là cách chụp màn hình iPhone 8 Plus truyền thống mà ai cũng có thể thực hiện:

1. Mở nội dung bạn muốn chụp màn hình.
  2. Nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn (nút bên phải điện thoại) và nút Tăng âm lượng (nút bên trái phía trên).
  3. Thả cả hai nút ra khi bạn thấy màn hình nháy sáng và nghe thấy âm thanh chụp ảnh.

Vậy là xong! Bức ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trữ trong ứng dụng Ảnh, nằm trong album “Ảnh chụp Màn hình”.

Gõ Mặt Lưng – Khi “Chuyên Gia” Ra Tay

Chụp màn hình iPhone 8 Plus bằng cách gõ mặt lưngChụp màn hình iPhone 8 Plus bằng cách gõ mặt lưng

iPhone 8 Plus có một tính năng “bí mật” cho phép bạn chụp màn hình chỉ bằng cách gõ nhẹ vào mặt lưng điện thoại. Nghe thật “thần thánh” phải không nào? Để kích hoạt tính năng này, bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Vào Cài đặt -> Trợ năng -> Chạm.
  2. Chọn Gõ mặt sau.
  3. Chọn Chụp ảnh màn hình.

Bây giờ, bạn chỉ cần gõ nhẹ hai hoặc ba lần vào mặt lưng iPhone 8 Plus để chụp màn hình. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng từ hệ điều hành iOS 14 trở lên. Nếu iPhone 8 Plus của bạn chưa cập nhật phiên bản iOS mới nhất, hãy nâng cấp ngay để trải nghiệm nhé!

Những Lưu Ý Khi Chụp Màn Hình iPhone 8 Plus

Mặc dù việc chụp màn hình iPhone 8 Plus khá đơn giản, nhưng để đảm bảo bức ảnh rõ nét và đẹp mắt, bạn cần lưu ý một số điều sau:

• Kiểm tra dung lượng bộ nhớ: Hãy chắc chắn rằng iPhone của bạn có đủ dung lượng trống để lưu trữ ảnh chụp màn hình.
  • Điều chỉnh độ sáng màn hình: Độ sáng màn hình ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ảnh chụp. Bạn nên điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh trước khi chụp.
  • Sử dụng ốp lưng phù hợp: Một số loại ốp lưng có thể cản trở việc bấm nút chụp màn hình. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên tháo ốp lưng ra trước khi chụp.

Kết Luận

Chụp màn hình iPhone 8 Plus là một thao tác đơn giản nhưng vô cùng hữu ích, đặc biệt là đối với các game thủ LQ Mobile. Bằng cách nắm vững các phương pháp trên, bạn có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc “đỉnh cao” trong game và chia sẻ với bạn bè. Hãy luyện tập thường xuyên để thành thạo các thao tác và trở thành cao thủ chụp màn hình nhé!

Bạn có muốn sở hữu một chiếc iPhone 8 Plus với giá học sinh để thỏa sức chiến game và chụp ảnh màn hình? Truy cập ngay Điện thoại cũ iPhone 8 để biết thêm chi tiết!

Còn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới toanh với nhiều tính năng hấp dẫn hơn, hãy tham khảo ngay danh sách Điện thoại iPhone mới của chúng tôi!

Ngoài ra, chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu Điện thoại cho nữ 2019 với thiết kế thời trang và màu sắc trẻ trung, phù hợp với các bạn nữ.

Đừng quên ghé thăm cửa hàng LQ Mobile tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0372899999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.