Cách chơi Zyra hỗ trợ: Biến hóa chiêu thức, gieo rắc kinh hoàng

Nghe đồn ở Cầu Giấy có cao thủ Liên Quân, am hiểu Zyra như lòng bàn tay. Người ta bảo, vị tướng ấy trong tay anh ta, chẳng khác nào “hạt giống tử thần”, gieo rắc nỗi kinh hoàng lên team địch. Cũng phải thôi, Zyra vốn đã mạnh, nay lại được anh ta “khai sáng”, bảo sao chẳng bất khả chiến bại!

Nắm vững bộ kỹ năng, biến hóa khôn lường

Để thuần phục “nữ chúa gai góc” này, bạn cần hiểu rõ từng kỹ năng, từ đó “biến hóa” chiêu thức, “bắt bài” đối thủ:

Nội tại – Vườn Gai

Zyra gieo mầm gai góc trên đất. Khi Zyra tung chiêu, những mầm gai này sẽ “thức giấc”, hóa thành cây gai tấn công kẻ địch. Lưu ý, cây gai có lượng máu “mong manh”, dễ bị “dọn dẹp” bởi đòn đánh thường.

Chiêu 1 – Hạt Giống Chết Chóc

Zyra gieo hạt giống xuống đất. Kích hoạt chiêu thức lần nữa hoặc sử dụng chiêu 2 – Bắt Rễ để “gọi” cây gai trồi lên, tấn công kẻ địch trong phạm vi.

Mẹo nhỏ: Nên đặt hạt giống ở vị trí khuất tầm nhìn, tạo bất ngờ cho đối thủ.

Chiêu 2 – Bắt Rễ

Zyra “gọi” dây gai trồi lên, trói chân và gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Chiêu thức này cũng có thể “đánh thức” hạt giống, tạo ra cây gai.

Kết hợp “bá đạo”: Sử dụng chiêu 2 trúng đích, sau đó tung ngay chiêu 1 để “bắt sống” mục tiêu, “dâng” cho đồng đội.

Chiêu 3 – Ngai Gai

Zyra phóng gai theo hướng chỉ định, gây sát thương phép lên kẻ địch. Nếu Ngai Gai trúng phải hạt giống, nó sẽ tạo ra cây gai “hầm hố” hơn, gây thêm sát thương.

“Mưa gai” kinh điển: Trong giao tranh, hãy cố gắng “rải” chiêu 1 trước, sau đó tung chiêu 3 vào giữa đội hình địch. “Mưa gai” giáng xuống, team bạn tha hồ “hưởng lợi”.

Chiêu cuối – Dây Leo Trói Buộc

Zyra “gọi” dây leo khổng lồ từ lòng đất, hất tung kẻ địch và gây sát thương phép.

Cực kỳ hiệu quả: Dùng chiêu cuối để “phá giao tranh”, hất tung nhiều mục tiêu, tạo lợi thế cho team.

Lên đồ, bảng ngọc – “May áo” cho “nữ chúa”

Trang bị phù hợp

• Lư Hương Sôi Sục: Tăng khả năng hồi mana, hỗ trợ đồng đội.
  • Dây Chuyền Iron Solari: Tạo lá chắn cho bản thân và đồng đội, cực kỳ hữu ích trong giao tranh.
  • Trượng Lưu Thời: Tăng sức mạnh phép thuật, giúp Zyra gây sát thương “đau hơn”.

Bảng ngọc tối ưu

• Nhánh chính – Pháp Thuật: Triệu Hồi Aery, Dải Băng Năng Lượng, Th transcendenceendence, Thiêu Rụi
  • Nhánh phụ – Cảm Hứng: Th approche approchenh Thị Trường, Thuốc Thời Gian

Chiến thuật “dọn cỗ” cho team

• Giai đoạn đầu game: “Cắm trại” ở đường dưới, bảo kê xạ thủ “farm” an toàn. Sử dụng chiêu thức hợp lý để cấu rỉa máu, tạo lợi thế cho đồng đội.
  • Giai đoạn giữa game: Di chuyển linh hoạt, hỗ trợ đồng đội ở các đường khác. Tham gia giao tranh nhỏ lẻ, tạo đột biến.
  • Giai đoạn cuối game: Lựa chọn vị trí “đắc địa”, sử dụng chiêu thức hợp lý để kiểm soát giao tranh, bảo kê chủ lực.

Lưu ý “nhỏ mà có võ”

• Cây gai của Zyra rất “mỏng manh”, dễ bị tiêu diệt. Hãy đặt chúng ở vị trí hợp lý, tránh bị “dọn dẹp” một cách dễ dàng.
  • Chiêu cuối của Zyra có thể “thay đổi cục diện” giao tranh. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan, nhắm vào nhiều mục tiêu nhất có thể.
  • “Luôn theo sát” xạ thủ trong giai đoạn đầu game, bảo kê họ an toàn để “gánh team” về sau.

Gợi ý “cực chất”

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách “khắc chế” Zyra? Hãy ghé thăm bài viết Khắc chế Zyra: “Bắt bài” nữ chúa gai góc trên website của chúng tôi.

Cần “cao thủ” trợ giúp?

Hãy liên hệ ngay với LQmobile Cầu Giấy Hà Nội qua số điện thoại: 0372899999, email: [email protected] hoặc ghé thăm địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Chúc các bạn “thuần phục” thành công “nữ chúa gai góc” Zyra và gặt hái nhiều chiến thắng vang dội trên đấu trường Liên Quân Mobile!