Natra tung chiêu cuối Thiên Phạt trong giao tranh

Cách Chơi Tướng Natra Huyền Thoại Moba: Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Mẹo Leo Rank Hiệu Quả

Nghe giang hồ đồn đại, có một vị tướng trong Liên Quân Mobile, vừa mang trong mình sức mạnh phi thường, vừa sở hữu vẻ đẹp thoát tục như tiên giáng trần. Đó chính là Natra, vị thần tướng được mệnh danh là “Chiến Thần” với khả năng công thủ toàn diện, sẵn sàng càn quét giao tranh và đưa đồng đội đến với chiến thắng. Vậy làm thế nào để thuần phục vị thần tướng này và leo rank hiệu quả? Hãy cùng “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội” khám phá bí kíp chinh phục Natra ngay trong bài viết dưới đây!

I. Giải Mã Sức Mạnh Của Natra: Từ Thần Thoại Đến Chiến Trường Moba

Truyền thuyết kể rằng, Natra là vị thần có sức mạnh phi thường, từng đại náo thiên cung, đại chiến với các vị thần tiên. Trong Liên Quân Mobile, Natra cũng là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ với khả năng solo 1vs1 bá đạo, độ cơ động cao và khả năng dồi sát thương khủng khiếp.

1. Bộ Kỹ Năng “Cân Team” Của Natra

• Nội tại – Thiên Thần Thụ Hộ (Nội tại): Sau khi tung chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của Natra được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu. Đây chính là chìa khóa giúp Natra “cân team” với khả năng sốc sát thương cực nhanh.

• Chiêu 1 – Bách Phá Thiên Cương: Natra vung thương gây sát thương vật lý lên kẻ địch theo hình nón. Chiêu thức này giúp Natra dọn lính nhanh chóng ở giai đoạn đầu trận đấu.

• Chiêu 2 – Xung Phong Hủy Diệt: Natra lướt đến mục tiêu, gây sát thương vật lý và làm choáng. Đây là chiêu thức tiếp cận và khống chế cực kỳ hiệu quả của Natra.

• Chiêu 3 – Thiên Phạt: Natra tung ra một luồng năng lượng cực mạnh, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng chiêu. Chiêu cuối này có tầm sử dụng xa, giúp Natra kết liễu kẻ địch một cách dễ dàng.

Natra tung chiêu cuối Thiên Phạt trong giao tranhNatra tung chiêu cuối Thiên Phạt trong giao tranh

2. Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Natra: Biết Người Biết Ta, Trăm Trận Trăm Thắng

Như ông bà ta thường nói, “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của Natra là chìa khóa để bạn làm chủ vị tướng này:

Điểm mạnh:

• Khả năng sốc sát thương cực mạnh.
  • Độ cơ động cao.
  • Dễ dàng snowball ván đấu.
  • Khả năng solo 1vs1 mạnh mẽ.

Điểm yếu:

• Lượng máu mỏng.
  • Dễ bị “thọt” nếu không xanh đầu trận.
  • Bị khắc chế bởi các tướng có khả năng khống chế cứng.

II. Bảng Ngọc Và Trang Bị Natra: Tối Ưu Sức Mạnh Chiến Thần

1. Bảng Ngọc Chuẩn Cho Natra:

• Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc này sẽ giúp Natra tối đa hóa lượng sát thương gây ra, đồng thời tăng khả năng hồi phục và cơ động trong giao tranh.

2. Cách Lên Đồ Natra “Cân Team”:

Trang bị khởi đầu: Kiếm ngắn + Giày.

Trang bị chính: Giày du mục, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh, Nanh Fenrir.

Lưu ý: Tùy vào tình hình trận đấu và đối thủ mà bạn có thể thay đổi trang bị cho phù hợp.

III. Cách Chơi Natra: Từ Gà Mờ Thành Cao Thủ

1. Giai Đoạn Đầu Trận: Farm “Ngọt” Và “Ăn” Mạng Đầu Tiên

• Tập trung farm lính để lên cấp độ 4 nhanh nhất có thể.
  • Sử dụng chiêu 1 để dọn lính nhanh chóng và cấu rỉa máu đối phương.
  • Nắm bắt cơ hội khi đối phương sơ hở để sử dụng chiêu 2 tiếp cận và kết liễu bằng chiêu cuối.

2. Giai Đoạn Giữa Trận: “Snowball” Và Gánh Team

• Khi đã có đủ trang bị, Natra có thể solo 1vs1 với hầu hết các vị tướng khác.
  • Tập trung vào việc đẩy đường, ăn mục tiêu lớn và tham gia giao tranh cùng đồng đội.
  • Luôn giữ vị trí an toàn trong giao tranh, tránh bị “sốc” bởi các kỹ năng khống chế cứng.

Natra càn quét giao tranh với khả năng sốc sát thương cực mạnhNatra càn quét giao tranh với khả năng sốc sát thương cực mạnh

3. Giai Đoạn Cuối Trận: Kết Thúc Ván Đấu Bằng Những Pha “Pentakill”

• Luôn đi cùng đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn như Tà thần Caesar, Rồng.
  • Tận dụng khả năng cơ động để truy đuổi và kết liễu kẻ địch.
  • Chú ý đến lượng máu của bản thân, tránh bị “bốc hơi” trong tích tắc.

IV. Mẹo Hay Chơi Natra: Nâng Tầm Trình Lên Một Tầm Cao Mới

1. Tận Dụng Nội Tại “Thiên Thần Thụ Hộ”:

• Sau mỗi lần sử dụng chiêu thức, hãy tung ngay đòn đánh thường để tối ưu hóa sát thương.

2. Combo Chuẩn Xác:

• Combo 1: Chiêu 2 -> Chiêu cuối -> Chiêu 1 -> Đánh thường.
  • Combo 2: Chiêu cuối -> Tốc biến -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Đánh thường.

3. Chọn Vị Trí “Đẹp”:

• Natra rất mạnh khi được chơi ở vị trí đường Caesar hoặc đi rừng.
  • Nên tránh đối đầu trực diện với các tướng có khả năng khống chế cứng.

V. Natra Và Tâm Linh: Vị Thần May Mắn Cho Game Thủ?

Trong quan niệm dân gian, Natra là vị thần mang đến sự may mắn, bình an và chiến thắng. Nhiều game thủ tin rằng, việc sử dụng tướng Natra trong Liên Quân Mobile sẽ giúp họ gặp nhiều thuận lợi và giành chiến thắng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm mang tính chất tâm linh, kết quả của trận đấu vẫn phụ thuộc vào kỹ năng và chiến thuật của mỗi người chơi.

VI. Lời Kết:

Trên đây là cẩm nang chơi tướng Natra “từ A đến Z” dành cho các game thủ Liên Quân Mobile. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích này, bạn sẽ nhanh chóng thuần phục được vị thần tướng này và gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục rank cao.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một “best hand” Natra và cùng “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội” khuấy đảo đấu trường Liên Quân Mobile chưa? Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0372899999 hoặc email: [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!