Cách chơi PUBG trên Chrome: Chiến game đỉnh cao ngay trên trình duyệt

“Giờ đây, chiến trường PUBG không còn giới hạn bởi chiếc PC cồng kềnh nữa, anh em game thủ Cầu Giấy ơi! Ngay trên chiếc laptop “cùi” với trình duyệt Chrome quen thuộc, chúng ta vẫn có thể “chiến” PUBG cực mượt mà!” – Lời khẳng định chắc nịch của anh Tuấn, game thủ “lão làng” tại quán net gần Đại học Quốc gia Hà Nội khiến đám anh em chúng tôi ai nấy đều bất ngờ. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Chơi PUBG trên Chrome là như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

PUBG trên Chrome: Cơ hội “chiến” game mọi lúc mọi nơi

Khám phá thế giới PUBG không giới hạn

Chơi game trên nền đám mây đang dần trở thành xu hướng, và PUBG – tựa game bắn súng sinh tồn đình đám – cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm PUBG ngay trên trình duyệt Chrome mà không cần tải về hay cài đặt rườm rà.

Ưu điểm vượt trội khi chơi PUBG trên Chrome

• Tiện lợi, dễ dàng: Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet ổn định và trình duyệt Chrome, bạn có thể “chiến” PUBG mọi lúc mọi nơi, từ quán cà phê đến văn phòng (nếu sếp không để ý hehe).
  • Không tốn dung lượng: Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc PUBG “ngốn” hết dung lượng ổ cứng của mình nữa.
  • Cấu hình nhẹ: Yêu cầu cấu hình thấp, phù hợp với nhiều loại máy tính, kể cả những chiếc laptop “cùi bắp” nhất.
  • Cập nhật tự động: Bạn sẽ luôn được trải nghiệm phiên bản PUBG mới nhất mà không cần phải tải và cài đặt lại.

Nhược điểm cần lưu ý

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, chơi PUBG trên Chrome cũng có một số nhược điểm:

• Phụ thuộc vào đường truyền internet: Trải nghiệm chơi game của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu đường truyền internet không ổn định.
  • Độ trễ: So với việc chơi PUBG trên PC hoặc Mobile, chơi trên Chrome có thể gặp hiện tượng giật lag nếu đường truyền internet của bạn không đủ mạnh.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi PUBG trên Chrome

Bước 1: Lựa chọn nền tảng chơi game đám mây

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng chơi game đám mây hỗ trợ PUBG, chẳng hạn như GeForce Now, Boosteroid, hay Shadow. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn nền tảng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập

Sau khi đã chọn được nền tảng phù hợp, bạn cần truy cập vào trang web của nền tảng đó và đăng ký tài khoản. Một số nền tảng có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin thẻ tín dụng để xác thực tài khoản.

Bước 3: Tìm kiếm và khởi động PUBG

Sau khi đăng nhập vào nền tảng, bạn hãy tìm kiếm PUBG trong thư viện game.

Bước 4: Kết nối tay cầm (nếu muốn)

Hầu hết các nền tảng chơi game đám mây đều hỗ trợ kết nối tay cầm. Bạn có thể kết nối tay cầm với máy tính thông qua cổng USB hoặc Bluetooth để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Bước 5: Bắt đầu “chiến” PUBG thôi!

Giờ đây, bạn đã có thể bắt đầu “chiến” PUBG trên trình duyệt Chrome của mình rồi đấy! Hãy thể hiện kỹ năng “bắn gà” đỉnh cao và giành chiến thắng nhé!

Lưu ý khi chơi PUBG trên Chrome

• Đảm bảo đường truyền internet ổn định: Tốc độ internet tối thiểu để chơi PUBG trên Chrome mượt mà là 15Mbps.
  • Sử dụng trình duyệt Chrome phiên bản mới nhất: Điều này giúp đảm bảo khả năng tương thích và hiệu suất tốt nhất.
  • Kiểm tra cấu hình máy tính: Mặc dù PUBG trên Chrome có yêu cầu cấu hình thấp, nhưng bạn vẫn nên kiểm tra cấu hình máy tính của mình để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất.
  • Kiên nhẫn: Chơi game trên nền đám mây đôi khi có thể gặp phải một số vấn đề như giật lag, delay. Hãy kiên nhẫn và thử khởi động lại trò chơi hoặc nền tảng nếu gặp phải sự cố.

Chơi PUBG trên Chrome: Trải nghiệm mới, thách thức mới

Chơi PUBG trên Chrome là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị, mở ra cánh cửa đến với thế giới game không giới hạn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những thách thức bạn cần vượt qua. Hãy thử sức và chia sẻ trải nghiệm của bạn với cộng đồng game thủ “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội” nhé!

Bạn muốn khám phá thêm những tựa game hấp dẫn khác có thể chơi trên Chrome? Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách chơi CSGO 1.6 Full màn hình!

Và đừng quên, khi cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!