Cách Chơi Phái Trận Binh: Bí Kíp Chiến Thắng Trong Liên Quân Mobile

Cái gì cũng có cách, chơi Liên Quân Mobile cũng vậy! Từ thuở hồng hoang “Liên Minh Huyền Thoại” còn là “anh cả” của làng game MOBA, đến nay, Liên Quân Mobile đã bùng nổ với sức hút mãnh liệt, thu hút cả những game thủ “tay ngang” muốn thử sức. Và trong dòng chảy chiến thuật đa dạng, Phái Trận Binh vẫn luôn là “chiêu bài” được nhiều người lựa chọn.

Phái Trận Binh – Chiến Thuật “Thủ Thành” Lão Thành

Bạn đã bao giờ nghe câu “Cây ngay không sợ chết đứng”? Cũng như vậy, Phái Trận Binh – chiến thuật “thủ thành” lão luyện, có khả năng chống đỡ vô cùng hiệu quả trước các đợt tấn công hung hãn.

Bí Kíp Chiến Thắng Với Phái Trận Binh

1. Lựa Chọn Vị Tướng

“Người tài không bằng đất dụng”, muốn thành công với Phái Trận Binh, bạn cần lựa chọn những vị tướng phù hợp. Các vị tướng “gánh team” tốt nhất cho Phái Trận Binh thường là những tướng có khả năng khống chế cứng, sát thương diện rộng, hoặc hồi phục mạnh:

• Tướng Tank: “Đá tảng” vững chắc, chịu đòn tốt: Athur, Maloch, Omega
  • Tướng Pháp Sư: “Pháo đài” uy lực, gây sát thương diện rộng: Alice, Valhein, Zuka
  • Tướng Hỗ Trợ: “Bác sĩ” hồi phục máu, tăng sức mạnh cho đồng đội: Alice, Lauriel, Krixi

2. Xây Dựng đội hình hợp lý:

Đội hình Phái Trận Binh tối ưu thường gồm:

• 1 Tank: Chịu sát thương chủ lực, tạo thời gian cho đồng đội
  • 2 Pháp Sư: Gây sát thương chính, hạ gục kẻ địch
  • 1 Xạ Thủ: Dồn sát thương từ xa, kết liễu đối thủ
  • 1 Hỗ Trợ: Hồi phục máu, tăng sức mạnh cho đồng đội

Ví dụ: Đội hình Maloch – Alice – Valhein – Lauriel – Zuka với khả năng khống chế cứng, hồi phục máu, sát thương diện rộng, phù hợp với Phái Trận Binh, tạo nên “lực lượng” vững chắc.

3. Biết Thắng, Biết Thua – “Thắng Không Kiêu, Bại Không Nản”

“Trời sinh voi, trời sinh cỏ”, đừng bao giờ tự mãn khi chiến thắng, cũng đừng nản lòng khi thất bại. Hãy “bắt bệnh”, phân tích lỗi sai và rút kinh nghiệm từ từng trận đấu.

4. Luôn Luôn Cập Nhật Xu Hướng:

Hãy “tìm hiểu” các meta mới, những vị tướng, trang bị mới, phát huy “sức mạnh” của Phái Trận Binh. Bởi lẽ, “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, “thời thế tạo anh hùng”.

5. Luôn Luôn Tập Luyện:

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, muốn trở thành cao thủ Phái Trận Binh, hãy rèn luyện kỹ năng, tăng cường “cơ bắp” cho ngón tay của bạn.

6. Lựa Chọn Trang Bị Hợp Lý

Trang bị là “vũ khí” của mỗi vị tướng. Tùy thuộc vào từng vị tướng, từng chiến thuật, mà bạn lựa chọn trang bị phù hợp. Nên ưu tiên trang bị tăng máu, giáp, kháng phép, giúp tăng sức chống chịu và hồi phục cho đội hình Phái Trận Binh.

Câu Chuyện Thật Về Phái Trận Binh

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”

Cùng với chiến thuật Phái Trận Binh, một đội tuyển Liên Quân Mobile đã “ghi danh lịch sử” với chuỗi chiến thắng vang dội, đánh bại mọi đối thủ. Bí mật thành công của họ là “sự kết hợp hoàn hảo” giữa chiến thuật Phái Trận Binh, lựa chọn vị tướng hợp lý, trang bị phù hợp, và sự “hỗ trợ” nhịp nhàng, “ăn ý” giữa các thành viên trong đội.

Lưu ý

• “Cây muốn lặng gió chẳng ngừng”, hãy tập luyện kỹ năng và luôn sẵn sàng “chuyển đổi” chiến thuật linh hoạt khi cần thiết.
  • “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, hãy giao tiếp hiệu quả với đồng đội, tạo sự đồng lòng, thống nhất.
  • “Chớ vội vàng, hãy từ từ mà suy nghĩ”, hãy lựa chọn vị tướng, trang bị, chiến thuật phù hợp với năng lực và phong cách chơi của bạn.

Chiến thuật Phái Trận Binh trong Liên Quân MobileChiến thuật Phái Trận Binh trong Liên Quân Mobile

Kết Luận

Chinh phục đỉnh cao trong Liên Quân Mobile không phải là điều dễ dàng. “Kiến thức” và “kinh nghiệm” luôn là “chìa khóa” cho thành công. Hãy “lắng nghe” tiếng gọi của “chiến trường”, “thực hành” và “rèn luyện” để trở thành cao thủ Phái Trận Binh.

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và cùng “khoe tài” trên “chiến trường” Liên Quân Mobile!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các chiến thuật khác trong Liên Quân Mobile? Hãy truy cập vào https://lqmobile.edu.vn/suu-tam-mot-so-cach-choi-chu/ để khám phá thêm nhiều bí kíp thú vị!