Diện Linh Khí biến hóa linh hồn

Cách chơi Diện Linh Khí – Hướng dẫn chinh phục mọi trận chiến

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”, câu nói ấy quả không sai chút nào khi áp dụng vào Diện Linh Khí, vị tướng đầy bí ẩn và quyền năng trong Liên Quân Mobile. Bạn đã từng chứng kiến những pha “quẩy” điên đảo, những pha cân team thần thánh của Diện Linh Khí? Hôm nay, hãy cùng cộng đồng LQmobile Cầu Giấy Hà Nội “bật mí” Cách Chơi Diện Linh Khí để trở thành “bậc thầy” điều khiển linh khí, khuynh đảo mọi đấu trường nhé!

Ngay sau khi ra mắt, Diện Linh Khí đã nhanh chóng trở thành “hot pick” trong các trận đấu rank cũng như đấu giải chuyên nghiệp. Sức mạnh vượt trội cùng bộ kỹ năng biến ảo khôn lường khiến Diện Linh Khí trở thành nỗi khiếp sợ cho bất kỳ kẻ địch nào dám cả gan đối đầu. Vậy đâu là bí mật để khai phá sức mạnh tiềm ẩn của vị tướng này? Câu trả lời nằm ngay bên dưới!

Giải mã sức mạnh của Diện Linh Khí – Vị thần trấn phái của mọi giao tranh

Bộ kỹ năng “thiên biến vạn hóa”

• Nội tại – Linh Giới Luân Hồi: Linh hồn bất tử chính là lợi thế lớn nhất của Diện Linh Khí. Sau khi bị hạ gục, Diện Linh Khí sẽ hóa thành linh thể, miễn nhiễm sát thương và có thể tự do di chuyển. Nếu sống sót trong khoảng thời gian nhất định, hắn ta sẽ được hồi sinh với một lượng máu nhất định. Chính nhờ nội tại “bá đạo” này mà Diện Linh Khí có thể thoải mái tấn công mà không ngại bị lên bảng đếm số.

Diện Linh Khí biến hóa linh hồnDiện Linh Khí biến hóa linh hồn

• Chiêu 1 – Quỷ Hỏa: Diện Linh Khí tung ra một quả cầu lửa ma quái, gây sát thương phép thuật và làm chậm tốc chạy của kẻ địch trúng phải. Đây là chiêu thức chủ lực giúp Diện Linh Khí cấu rỉa máu kẻ địch từ xa một cách hiệu quả.

• Chiêu 2 – Ám Vực Xâm Lấn: Diện Linh Khí lao đến vị trí chỉ định, gây sát thương phép thuật lên kẻ địch trên đường lao đến và tạo ra một vùng không gian tăm tối, làm giảm tầm nhìn của kẻ địch trong thoáng chốc. Chiêu thức này giúp Diện Linh Khí tiếp cận mục tiêu một cách nhanh chóng hoặc tẩu thoát khi gặp nguy hiểm.

• Chiêu 3 – Luân Hồi Nghiệp Chướng: Diện Linh Khí triệu hồi linh hồn của những kẻ địch đã bị hắn hạ gục, tạo thành một vòng tròn ma quái trói buộc và gây sát thương phép thuật liên tục lên những kẻ địch bên trong. Đây là chiêu thức khống chế cực kỳ mạnh mẽ, giúp Diện Linh Khí “giữ chân” kẻ địch để đồng đội xả sát thương.

Bạn có biết? Game thủ “Thánh Gióng” của team Flash đã từng sử dụng Diện Linh Khí một cách cực kỳ hiệu quả, giúp team giành chiến thắng nghẹt thở trước Saigon Phantom trong trận chung kết giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Anh chàng chia sẻ: “Diện Linh Khí là vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao nhưng bù lại sức mạnh rất đáng nể. Chỉ cần nắm vững cách chơi, bạn hoàn toàn có thể “gánh team” như tôi!”.

Lối chơi biến hóa, khó lường

Diện Linh Khí là vị tướng có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, từ pháp sư đường giữa, đi rừng cho đến trợ thủ. Tùy vào đội hình và chiến thuật mà bạn có thể lựa chọn lối chơi phù hợp nhất.

• Pháp sư đường giữa: Với khả năng cấu rỉa máu tốt và chiêu cuối khống chế diện rộng, Diện Linh Khí là lựa chọn hàng đầu cho vị trí pháp sư đường giữa. Nhiệm vụ chính của bạn là farm lính, cấu rỉa máu đối phương và hỗ trợ đồng đội trong các pha giao tranh.

Diện Linh Khí giao tranh tổngDiện Linh Khí giao tranh tổng

• Đi rừng: Với khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh và di chuyển linh hoạt, Diện Linh Khí cũng có thể đảm nhận vai trò đi rừng. Nhiệm vụ của bạn là kiểm soát các mục tiêu lớn, hỗ trợ đồng đội ở các đường và tạo đột biến trong giao tranh.

• Trợ thủ: Tuy không phải là lựa chọn phổ biến, nhưng Diện Linh Khí vẫn có thể đảm nhận vai trò trợ thủ nhờ chiêu thức khống chế và khả năng bảo kê xạ thủ tốt. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ xạ thủ, kiểm soát tầm nhìn và mở giao tranh khi cần thiết.

Bật mí cách lên đồ và bảng ngọc “chuẩn không cần chỉnh” cho Diện Linh Khí

Trang bị “chuẩn bài” cho Diện Linh Khí

Để phát huy tối đa sức mạnh của Diện Linh Khí, bạn cần lên đồ phù hợp với từng giai đoạn của trận đấu.

Giai đoạn đầu game: Ưu tiên lên Giày Kiên Cường để tăng khả năng chống chịu, tiếp đến là Sách Truy Hồn và Vương Miện Hecate để tăng lượng sát thương phép thuật.

Giai đoạn giữa game: Bạn nên lên Quyết Đấu cho Diện Linh Khí để tăng khả năng dồn sát thương, Gậy Bong Bóng để khắc chế các vị tướng hồi máu mạnh và Trượng Hỗn Mang để tăng khả năng xuyên giáp phép.

Giai đoạn cuối game: Bạn có thể lựa chọn Giáp Hộ Mệnh để tăng khả năng sống sót trong giao tranh hoặc Huân Chương Troy để tăng khả năng chống chịu phép thuật.

Bạn đang tìm kiếm cách chơi các vị tướng khác? Hãy xem ngay cách chơi Lifestealer Dota 2 hoặc cách chơi Kiếm Thế cho tân thủ để trở thành cao thủ nhé!

Bảng ngọc “cực phẩm”

• Ngọc đỏ III: Công phép/Xuyên giáp phép (10 viên)
  • Ngọc tím III: Hút máu phép (10 viên)
  • Ngọc lục III: Tốc đánh/Xuyên giáp phép (10 viên)

Lưu ý “nhỏ mà có võ” khi chơi Diện Linh Khí

• Nên sử dụng chiêu 2 – Ám Vực Xâm Lấn để tiếp cận mục tiêu hoặc tẩu thoát khi cần thiết, tránh lãng phí chiêu thức này.
  • Cần căn chỉnh thời gian hồi chiêu hợp lý để sử dụng chiêu cuối – Luân Hồi Nghiệp Chướng một cách hiệu quả nhất.
  • Nên kết hợp với các vị tướng có khả năng khống chế cứng như Aleister, Gildur… để phát huy tối đa sức mạnh của Diện Linh Khí.

Chinh phục đấu trường Liên Quân cùng Diện Linh Khí

Việc luyện tập thành thạo Diện Linh Khí đòi hỏi sự kiên nhẫn và đầu tư thời gian. Hãy tham gia ngay cộng đồng LQmobile Cầu Giấy Hà Nội để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, học hỏi chiến thuật và trở thành những cao thủ Liên Quân Mobile nhé!

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về cách chơi các vị tướng khác như cách chơi Max 4d tổ hợp hay cách chơi đấu trường chân lý mobile? Hãy truy cập ngay website của chúng tôi để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé!

Đừng quên, khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.