Cách Chơi Con Chó Shiba Inu Âm Dương Sư Hiệu Quả Nhất

“Ớt nào mà ớt chẳng cay, Gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”. Câu ca dao quen thuộc ấy lại làm mình nhớ đến câu chuyện của cậu bạn thân hồi đại học. Chuyện là cậu này mê game Âm Dương Sư như điếu đổ, cày ngày cày đêm để có được con Shiki Inu SSR. Ai dè về sau, nó lại hóa thành “con giáp thứ 13” xen vào giữa cậu ấy và cô người yêu. Cũng từ đó, mình được dịp “thụ giáo” bí kíp “thuần hóa” con chó Shiba Inu bá đạo trong game. Hôm nay, mình xin chia sẻ lại cho anh em game thủ LQMobile Cầu Giấy cùng “chiêm ngưỡng” nhé!

I. Shiba Inu – Chú Chó “Lắm Chiêu” Của Âm Dương Sư

1. Shiba Inu là ai?

Nổi tiếng là một trong những thức thần SSR “đáng đồng tiền bát gạo” nhất nhì Âm Dương Sư, Shiba Inu mang trong mình dòng máu lai giữa yêu quái và chó Shiba. Với vẻ ngoài đáng yêu, ngây thơ “như chưa từng có cuộc thi nào được tổ chức”, Shiba Inu dễ dàng “đốn tim” bất kỳ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Kỹ năng bá đạo

Tuy nhiên, đừng để vẻ ngoài ấy đánh lừa! Shiba Inu sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo, có thể “cân team” trong nhiều tình huống:

• Đánh thường: “Cắn cắn cắn” – Đúng như tên gọi, Shiba Inu sẽ lao vào cắn xé kẻ địch, gây sát thương cực mạnh.
  • Chiêu 1: Gọi đồng bọn: Shiba Inu triệu hồi 2 chú chó con tấn công kẻ địch.
  • Chiêu 2: Nộ khí: Gia tăng sát thương và tốc độ đánh cho bản thân.
  • Chiêu cuối: Cơn thịnh nộ của chó Shiba: Tấn công tất cả kẻ địch, gây sát thương diện rộng cực lớn.

II. Bí Kíp “Thuần Hóa” Chó Shiba Inu

1. Chọn ngự hồn phù hợp

Để phát huy tối đa sức mạnh của Shiba Inu, bạn cần chọn ngự hồn phù hợp với vai trò của nó trong đội hình. Một số gợi ý cho bạn:

• Tấn công: Châm Nữ, Phá Thế, Châm Nữ, Tấn Công
  • Phòng ngự: Địa Tạng, Châm Nữ, Thủ, Thủ, Máu

2. Nâng cấp kỹ năng hợp lý

Nâng tối đa kỹ năng gây sát thương (đánh thường, chiêu cuối) trước, sau đó đến các kỹ năng hỗ trợ (chiêu 1, chiêu 2).

3. Kết hợp đồng đội “hợp cạ”

Shiba Inu có thể kết hợp với nhiều thức thần khác để tạo nên đội hình “siêu khủng”:

• Dps: Tamamonomae, Oniki, Ibaraki Doji
  • Support: Zashiki Warashi, Yamausagi, Ebisu

III. Lưu ý khi sử dụng Shiba Inu

• Nên sử dụng Shiba Inu trong các trận đấu PvE (đánh boss, vượt ải) hoặc PvP (đấu trường) cần lượng sát thương lớn.
  • Cần có team “hậu cần” mạnh để bảo kê Shiba Inu, bởi “em nó” khá mỏng manh dễ vỡ.

IV. Shiba Inu – Niềm tự hào của game thủ LQMobile Cầu Giấy

Không chỉ riêng gì cậu bạn mình, mà rất nhiều game thủ LQMobile Cầu Giấy cũng “mê mẩn” chú chó Shiba Inu này. Bởi lẽ, Shiba Inu không chỉ mạnh mẽ, dễ thương mà còn mang đến nhiều may mắn cho người chơi. Anh bạn Nguyễn Văn A (Cầu Giấy) chia sẻ: “Từ ngày có Shiba Inu, mình leo rank ngon ơ, không còn sợ “gà mờ” nữa”.

Còn bạn thì sao? Hãy đến với LQMobile Cầu Giấy để cùng trải nghiệm và “thuần hóa” chú chó Shiba Inu đáng yêu này nhé!

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi con chó Shiba Inu trong game Âm Dương Sư. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

• Số điện thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy để lại bình luận, chia sẻ bài viết và khám phá thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác trên website của chúng tôi!