Điện thoại Samsung Galaxy giá rẻ

Bảng Giá Các Loại Điện Thoại Samsung Galaxy: Từ Bình Dân Đến Cao Cấp

Nghe câu “Của bền tại người”, ông ngoại tôi xài điện thoại “cục gạch” cả chục năm trời. Vậy mà dạo gần đây, ông cứ ngó nghiêng, hỏi han về mấy chiếc Samsung Galaxy bóng loáng. Hỏi ra mới biết, ông muốn đổi điện thoại để dễ dàng xem Youtube, nghe nhạc chèo mỗi ngày. Chuyện người già mê công nghệ giờ chẳng hiếm, nhất là khi Bảng Giá Các Loại điện Thoại Samsung Galaxy ngày càng đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Điện thoại Samsung Galaxy giá rẻĐiện thoại Samsung Galaxy giá rẻ

Samsung Galaxy: “Ươm mầm” ước mơ công nghệ

Từ những chiếc điện thoại “cục gạch” chỉ để nghe gọi, Samsung Galaxy đã từng bước “lột xác” trở thành dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng, đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập và làm việc của người dùng.

Bạn là học sinh, sinh viên với túi tiền eo hẹp? Đừng lo, những chiếc Samsung Galaxy A series như A14, A34 với mức giá “dưới 5 triệu” sẽ là lựa chọn lý tưởng. Còn nếu bạn là người dùng khó tính, yêu cầu hiệu năng mạnh mẽ và camera xuất sắc? Những “siêu phẩm” Galaxy S series như Galaxy S8 hoặc Galaxy S23 Ultra sẽ không làm bạn thất vọng.

Các dòng điện thoại Samsung GalaxyCác dòng điện thoại Samsung Galaxy

Bảng giá các loại điện thoại Samsung Galaxy: “Mê cung” lựa chọn

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số dòng điện thoại Samsung Galaxy phổ biến trên thị trường:

Dòng sản phẩm Mức giá Điểm nổi bật
Galaxy A series Từ 3 triệu Thiết kế trẻ trung, camera ấn tượng, pin “trâu”
Galaxy M series Từ 4 triệu Hiệu năng ổn định, pin dung lượng lớn
Galaxy S series Từ 15 triệu Cấu hình mạnh mẽ, camera chuyên nghiệp, thiết kế sang trọng
Galaxy Z series Từ 25 triệu Công nghệ màn hình gập độc đáo, hiệu năng đỉnh cao

Lưu ý:

• Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm, cửa hàng và chương trình khuyến mãi.
  • Ngoài các dòng sản phẩm chính, Samsung còn có các dòng sản phẩm khác như Galaxy Note series, Galaxy Tab series,…

Lựa chọn “chân ái” trong “rừng” Samsung Galaxy

Giữa “rừng” lựa chọn, đâu mới là chiếc điện thoại Samsung Galaxy phù hợp với bạn? Hãy cùng LQMOBILE “bỏ túi” một vài bí kíp sau:

• Xác định nhu cầu sử dụng: Bạn cần điện thoại để chơi game, chụp ảnh, hay đơn giản chỉ là nghe gọi, lướt web?
  • Ngân sách: Bạn sẵn sàng chi trả bao nhiêu cho một chiếc điện thoại mới?
  • Tìm hiểu kỹ thông tin: Đừng quên tham khảo các bài đánh giá, so sánh sản phẩm từ các nguồn uy tín.
  • Chọn địa chỉ mua hàng đáng tin cậy: Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ bán điện thoại xách tay Hà Nội uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng điện thoại uy tínCửa hàng điện thoại uy tín

LQMobile – “Bạn đồng hành” tin cậy trên hành trình công nghệ

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại Samsung Galaxy ưng ý với mức giá hợp lý? Hãy đến với LQMobile – 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm điện thoại chính hãng, đa dạng về mẫu mã, từ dòng sản phẩm bình dân như “điện thoại like new” đến cao cấp.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của LQMobile luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn lựa chọn được chiếc điện thoại Samsung Galaxy phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Đừng quên ghé thăm website của LQMobile để cập nhật bảng giá các loại điện thoại Samsung Galaxy mới nhất cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chúc bạn sớm tìm được “người bạn đồng hành” công nghệ ưng ý!