Cách Chơi Multiplayer Call of Duty Black Ops 3: Bật Mí Bí Kíp Chiến Thắng

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu “Có công mài sắt có ngày nên kim”, đúng không? Áp dụng vào game online cũng vậy, “Có luyện tập, có nghiên cứu chiến thuật, bạn sẽ leo rank vù vù, trở thành cao thủ Call of Duty Black Ops 3”. Bài viết này sẽ bật mí những bí kíp chơi Multiplayer Call of Duty Black Ops 3, giúp bạn chinh phục mọi thử thách trong game!

Nắm Vững Các Chế Độ Chơi

Call of Duty Black Ops 3 có nhiều chế độ chơi đa dạng, mỗi chế độ đều có những điểm đặc thù riêng, đòi hỏi bạn phải có chiến thuật phù hợp:

Team Deathmatch: Chiến Tranh Đẫm Máu

Chế độ Team Deathmatch là cuộc chiến khốc liệt giữa hai đội, ai giết nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Bí quyết ở đây là phối hợp đồng đội, tạo nên sức mạnh tập thể, “góp gạo thổi cơm chung” để chiến thắng.

Lưu ý: Không nên “chơi đơn”, một mình “ăn hành”, phải kết hợp đồng đội, “kẻ tám lạng người nửa cân” mới có thể giành chiến thắng!

Domination: Chiếm Lãnh Địa Bàn

Chế độ Domination đòi hỏi bạn phải kiểm soát các điểm chiếm đóng trên bản đồ. Chiến thuật ở đây là “nhanh gọn lẹ”, chiếm đóng càng nhiều điểm càng tốt, giữ vững “phong thủy” địa bàn của mình.

Lưu ý: “Nhanh như cắt” chiếm đóng các điểm, “lấy công đánh công” kẻ địch, giữ vững “thế trận” mới có thể “khắc chế” đối thủ.

Search and Destroy: Sức Ép Tâm Lý

Chế độ Search and Destroy là cuộc chiến căng thẳng, đòi hỏi bạn phải vừa tấn công vừa phòng thủ. Ai đặt bom và phá bom thành công sẽ giành chiến thắng.

Lưu ý: Tâm lý chiến rất quan trọng trong chế độ này. “Cây ngay không sợ chết đứng”, bạn phải giữ bình tĩnh, “dĩ bất biến ứng vạn biến” trước mọi tình huống.

Lựa Chọn Vị Trí Chiến Thuật

Call of Duty Black Ops 3 có nhiều bản đồ với địa hình đa dạng, đòi hỏi bạn phải lựa chọn vị trí chiến thuật phù hợp:

Vị trí ẩn nấp: “Bí mật” Chiến Thắng

Vị trí ẩn nấp giúp bạn “lấy điểm tựa”, “bất ngờ tấn công”, gây bất lợi cho đối thủ.

Lưu ý: “Núp lùm” không có nghĩa là “sợ hãi”, bạn phải “bắt thóp” đối thủ, “kích hoạt” bất ngờ, tạo đột biến trong trận đấu.

Vị trí chiến lược: “Thế chân vạc”

Vị trí chiến lược giúp bạn kiểm soát khu vực xung quanh, “như hổ thêm cánh” trong chiến đấu.

Lưu ý: “Sống chết có nhau”, bạn phải hợp tác cùng đồng đội, “đánh nhanh thắng nhanh” mới có thể “nuốt gọn” đối thủ.

Sử Dụng Vũ Khí Hiệu Quả

Call of Duty Black Ops 3 cung cấp nhiều vũ khí với chức năng khác nhau, mỗi loại vũ khí đều có ưu nhược điểm riêng:

Súng trường: “Cây đa, cây đề”

Súng trường là vũ khí đa năng, “cây đa, cây đề”, phù hợp với nhiều tình huống, từ tấn công tầm gần đến tấn công tầm xa.

Lưu ý: “Cầm chắc tay”, “nhắm chuẩn”, “bắn chính xác” là bí quyết chiến thắng với súng trường.

Súng ngắn: “Gọn gàng, dứt khoát”

Súng ngắn là vũ khí tiện dụng, “gọn gàng, dứt khoát”, phù hợp với cận chiến, “đánh nhanh thắng nhanh”.

Lưu ý: “Cận chiến” không phải là “lộn xộn”, bạn phải “nhanh gọn”, “chắc chắn” mới có thể “kết liễu” đối thủ.

Súng bắn tỉa: “Đánh gục từ xa”

Súng bắn tỉa là vũ khí “đánh gục từ xa”, phù hợp với những người “nhắm chuẩn”, “sát thủ” chính hiệu.

Lưu ý: “Nhắm chuẩn” không phải là “bắn bừa”, bạn phải “tính toán”, “lựa chọn mục tiêu”, “chớp thời cơ” mới có thể “giết địch” từ xa.

Bí Quyết “Bất Bại”

Theo chuyên gia game online Nguyễn Văn Minh trong cuốn sách “Bí Kíp Leo Rank Call of Duty Black Ops 3”:

“Muốn chiến thắng trong Call of Duty Black Ops 3, bạn cần luyện tập chăm chỉ, nghiên cứu chiến thuật, rèn luyện kỹ năng cá nhân và hợp tác đồng đội.”

Bí quyết “bất bại” không phải là “may mắn”, mà là sự “nỗ lực” và “kiên trì” của bạn.

Gợi ý Câu Hỏi Khác

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về các tips chiến thắng trong Call of Duty Black Ops 3?

• “Làm sao để leo rank nhanh chóng trong Call of Duty Black Ops 3?”
  • “Vũ khí nào phù hợp với phong cách chơi của tôi?”
  • “Có những chiến thuật nào giúp tôi chiến thắng trong chế độ Team Deathmatch?”

Hãy để lại bình luận của bạn và cùng chia sẻ kinh nghiệm chơi game nhé!