Số Điện Thoại Điện Lực Liên Chiểu Đà Nẵng: Nắm Bắt Thông Tin Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Thời Gian!

Bạn đang cần tìm số điện thoại của Điện lực Liên Chiểu Đà Nẵng? Đang vướng mắc về hóa đơn tiền điện, muốn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả? Hay đơn giản là bạn cần tìm hiểu về các dịch vụ, thông tin liên quan đến Điện lực Liên Chiểu?

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết, chính xác nhất về số điện thoại Điện lực Liên Chiểu Đà Nẵng, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Số Điện Thoại Điện Lực Liên Chiểu Đà Nẵng: Nắm Bắt Thông Tin, Giải Quyết Vấn Đề Nhanh Chóng

Bạn đang cần liên hệ với Điện lực Liên Chiểu Đà Nẵng? Đừng lo lắng, dưới đây là những thông tin liên lạc chính thức của Điện lực Liên Chiểu:

Số điện thoại trực tiếp: 0236 382 3823

Số điện thoại đường dây nóng: 0372899999

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0236 382 3823

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Công Ty Điện Lực Liên Chiểu Đà Nẵng: Nắm Bắt Thông Tin Về Hoạt Động

Công ty Điện lực Liên Chiểu Đà Nẵng là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực Đà Nẵng, chịu trách nhiệm cung cấp điện cho khu vực quận Liên Chiểu và các khu vực lân cận. Công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của người dân và doanh nghiệp.

Dịch Vụ Của Điện Lực Liên Chiểu: Đầy Đủ, Tiện Lợi

Điện lực Liên Chiểu Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến điện năng, bao gồm:

• Cung cấp điện: Cung cấp điện năng ổn định, an toàn cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và các cơ quan trên địa bàn quận Liên Chiểu.
  • Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc, giải quyết các vấn đề liên quan đến hóa đơn tiền điện, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện.
  • Thực hiện các thủ tục: Tiếp nhận và xử lý các thủ tục liên quan đến đăng ký sử dụng điện, chuyển đổi công suất, nâng cấp hệ thống điện.
  • Kiểm tra và bảo trì hệ thống: Thực hiện kiểm tra, bảo trì hệ thống điện để đảm bảo an toàn, hoạt động ổn định.

Bảng Giá Điện Lực Liên Chiểu: Thông Tin Chính Xác, Minh Bạch

Bảng giá điện của Điện lực Liên Chiểu Đà Nẵng được công bố công khai, minh bạch, dựa trên quy định của Tổng công ty Điện lực Đà Nẵng. Giá điện được tính theo mức tiêu thụ điện năng, cụ thể như sau:

• Mức 1: Từ 0 – 50 kWh: Giá 1.678 VNĐ/kWh.
  • Mức 2: Từ 51 – 100 kWh: Giá 1.734 VNĐ/kWh.
  • Mức 3: Từ 101 – 200 kWh: Giá 2.014 VNĐ/kWh.
  • Mức 4: Từ 201 – 300 kWh: Giá 2.536 VNĐ/kWh.
  • Mức 5: Từ 301 – 400 kWh: Giá 2.834 VNĐ/kWh.
  • Mức 6: Từ 401 – 500 kWh: Giá 2.927 VNĐ/kWh.
  • Mức 7: Từ 501 kWh trở lên: Giá 3.024 VNĐ/kWh.

Ngoài ra, Điện lực Liên Chiểu còn áp dụng các mức thuế và phụ phí theo quy định hiện hành. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng giá điện chi tiết trên website chính thức của Tổng công ty Điện lực Đà Nẵng.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Điện Lực Liên Chiểu

Để sử dụng dịch vụ của Điện lực Liên Chiểu một cách hiệu quả, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

• Liên hệ thông tin chính xác: Hãy đảm bảo bạn sử dụng số điện thoại, email và địa chỉ chính thức của Điện lực Liên Chiểu để tránh các trường hợp nhầm lẫn.
  • Kiểm tra hóa đơn tiền điện: Hãy thường xuyên kiểm tra hóa đơn tiền điện để đảm bảo tính chính xác và tránh trường hợp phát sinh chi phí không cần thiết.
  • Thực hiện các thủ tục theo quy định: Hãy tuân thủ các quy định về đăng ký sử dụng điện, chuyển đổi công suất và các thủ tục khác để tránh những rắc rối, phiền phức.
  • Liên hệ hỗ trợ khi cần: Hãy liên hệ với Điện lực Liên Chiểu qua số điện thoại, email hoặc trực tiếp đến địa chỉ khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hệ thống điện.

Câu Hỏi Thường Gặp: Gỡ Rối Mọi Thắc Mắc

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Điện lực Liên Chiểu Đà Nẵng:

• Làm sao để thanh toán hóa đơn tiền điện?

Bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện trực tiếp tại các điểm thu tiền điện của Điện lực Liên Chiểu, thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử hoặc qua các ứng dụng thanh toán trực tuyến.

• Làm sao để đăng ký sử dụng điện mới?

Để đăng ký sử dụng điện mới, bạn cần liên hệ trực tiếp với Điện lực Liên Chiểu qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng để làm thủ tục.

• Làm sao để chuyển đổi công suất điện?

Để chuyển đổi công suất điện, bạn cần liên hệ với Điện lực Liên Chiểu để làm thủ tục, cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

• Làm sao để sửa chữa hệ thống điện?

Nếu bạn gặp vấn đề về hệ thống điện, hãy liên hệ với Điện lực Liên Chiểu qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng để yêu cầu hỗ trợ sửa chữa.

• Điện lực Liên Chiểu có hỗ trợ các dịch vụ khác?

Ngoài các dịch vụ chính, Điện lực Liên Chiểu còn cung cấp một số dịch vụ bổ sung như lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, tư vấn tiết kiệm năng lượng.

Kêu Gọi Hành Động: Liên Hệ Ngay, Giải Quyết Nhanh Chóng!

Bạn cần hỗ trợ về các dịch vụ liên quan đến Điện lực Liên Chiểu Đà Nẵng? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0372899999, email [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả!