Bảo hành điện thoại Asus: Những điều bạn cần biết

“Của bền tại người” – câu tục ngữ này quả thật đúng đắn, nhất là khi nhắc đến điện thoại, đặc biệt là những chiếc smartphone cao cấp đến từ thương hiệu Asus. Dù được sản xuất với chất lượng cao, nhưng không ai có thể đảm bảo hoàn toàn tránh khỏi những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về chính sách Bảo Hành điện Thoại Asus là điều vô cùng cần thiết, giúp bạn yên tâm hơn khi sở hữu một “chiến binh” công nghệ đến từ thương hiệu nổi tiếng này.

Giới thiệu về chính sách bảo hành điện thoại Asus

Bạn đã từng băn khoăn về thời hạn bảo hành, những trường hợp được bảo hành và cách thức bảo hành điện thoại Asus? Đừng lo lắng, hãy cùng khám phá chính sách bảo hành của Asus để giải đáp mọi thắc mắc!

Thời hạn bảo hành điện thoại Asus

Thông thường, thời hạn bảo hành chính hãng của điện thoại Asus là 12 tháng kể từ ngày mua hàng. Tuy nhiên, chính sách bảo hành có thể khác nhau tùy theo từng dòng sản phẩm và chính sách của nhà phân phối.

Các trường hợp được bảo hành

Bạn được quyền yêu cầu bảo hành điện thoại Asus trong các trường hợp sau:

• Lỗi do nhà sản xuất, bao gồm:
    • Màn hình bị lỗi, không hiển thị hoặc bị sọc.
    • Camera bị mờ, không chụp ảnh hoặc quay phim được.
    • Loa, mic không hoạt động hoặc phát ra âm thanh rè.
    • Pin bị chai, sập nguồn hoặc không sạc được.
    • Các lỗi phần mềm do nhà sản xuất.

Các trường hợp không được bảo hành

Hãy lưu ý rằng, chính sách bảo hành của Asus không bao gồm các trường hợp sau:

• Lỗi do người dùng, bao gồm:
    • Vỡ, nứt, móp méo, biến dạng do rơi vỡ hoặc va đập mạnh.
    • Bị ẩm, ngấm nước hoặc do tác động của chất lỏng.
    • Bị sửa chữa bởi người không có chuyên môn hoặc sử dụng linh kiện không chính hãng.
    • Sử dụng sai cách dẫn đến hư hỏng, ví dụ như: sạc pin không đúng cách, sử dụng bộ sạc không chính hãng,…

Cách thức bảo hành điện thoại Asus

Để bảo hành điện thoại Asus, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

1. Kiểm tra thời hạn bảo hành: Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành.
  2. Liên hệ với trung tâm bảo hành: Bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành chính hãng của Asus tại Hà Nội hoặc tìm kiếm thông tin trên website của Asus.
  3. Chuẩn bị giấy tờ: Mang theo hóa đơn mua hàng, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu điện thoại và phiếu bảo hành (nếu có).
  4. Giao nhận điện thoại: Nộp điện thoại cho nhân viên tại trung tâm bảo hành, họ sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý theo quy định.

Bảng giá dịch vụ bảo hành

Bảng giá dịch vụ bảo hành của Asus có thể thay đổi tùy theo từng dòng sản phẩm, lỗi hư hỏng và chi phí sửa chữa.

Lưu ý

• Nên bảo quản điện thoại Asus cẩn thận để tránh những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.
  • Sử dụng phụ kiện chính hãng để đảm bảo an toàn cho thiết bị và tránh tình trạng hỏng hóc.
  • Bảo hành điện thoại Asus tại các trung tâm bảo hành chính hãng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Các địa chỉ bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội

Để thuận tiện cho việc bảo hành, Asus đã mở rộng mạng lưới trung tâm bảo hành trên khắp Hà Nội. Một số địa chỉ đáng chú ý:

• Quận Cầu Giấy: điện thoại 1280 chính hãng
  • Quận Thanh Xuân: 123 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Quận Ba Đình: 324 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

Gợi ý

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chính sách bảo hành, cách thức bảo hành và địa chỉ bảo hành điện thoại Asus tại website của Asus hoặc liên hệ hotline: 0372899999.

Kêu gọi hành động

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc bảo hành điện thoại Asus, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy cùng LQmobile Cầu Giấy Hà Nội khám phá thêm nhiều bí mật về thế giới công nghệ và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi!