Oppo F1 cũ - Thiết kế thời thượng, camera selfie ấn tượng

Điện Thoại Oppo F1 Cũ Giá Bao Nhiêu? – Tìm Hiểu Ngay!

Cái gì cũ cũng sẽ có giá trị riêng của nó, nhất là đối với những sản phẩm công nghệ như điện thoại. Bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Oppo F1 cũ để trải nghiệm, nhưng băn khoăn không biết giá cả thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Oppo F1: Chiếc Điện Thoại Cũ Vẫn Nét Huyền Thoại

Oppo F1 là chiếc điện thoại được ra mắt vào năm 2016, với thiết kế thời thượng và camera selfie ấn tượng, từng làm mưa làm gió trên thị trường.

Oppo F1 cũ - Thiết kế thời thượng, camera selfie ấn tượngOppo F1 cũ – Thiết kế thời thượng, camera selfie ấn tượng

Tuy đã ra mắt cách đây vài năm, nhưng Oppo F1 cũ vẫn là lựa chọn hợp lý cho những người muốn sở hữu một chiếc điện thoại đẹp, chất lượng ổn định và giá thành phải chăng.

Giá Của Điện Thoại Oppo F1 Cũ

Giá của Oppo F1 cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

• Tình trạng máy: Máy mới 99% sẽ có giá cao hơn máy đã qua sử dụng nhiều lần, có nhiều vết trầy xước.
  • Phụ kiện đi kèm: Máy đầy đủ hộp, sạc, tai nghe sẽ có giá cao hơn máy chỉ có thân máy.
  • Thị trường: Giá của Oppo F1 cũ tại mỗi khu vực có thể khác nhau, đặc biệt là tại các cửa hàng, chợ điện thoại cũ.
  • Thời điểm: Giá của Oppo F1 cũ có thể thay đổi theo thời gian, nhất là vào các dịp lễ, tết.

Bảng Giá Tham Khảo

Dưới đây là bảng giá tham khảo của Oppo F1 cũ:

Tình trạng máy Giá dự kiến
Mới 99% Từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ
Còn đẹp, ít sử dụng Từ 800.000 – 1.200.000 VNĐ
Sử dụng nhiều, có trầy xước Từ 500.000 – 800.000 VNĐ

Lưu Ý Khi Mua Oppo F1 Cũ

• Kiểm tra kỹ lưỡng máy trước khi mua: Hãy kiểm tra màn hình, camera, loa, mic, nút bấm, khe cắm sim, khe cắm sạc, pin, …
  • Nên mua máy tại các cửa hàng uy tín: Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về cửa hàng, xem phản hồi của khách hàng trước khi quyết định mua.
  • Cẩn thận với những lời mời chào hấp dẫn: Hãy cảnh giác với những lời mời chào giá rẻ bất thường, có thể là hàng kém chất lượng hoặc hàng “dính” vấn đề.
  • Hỏi rõ chính sách bảo hành: Nên tìm hiểu chính sách bảo hành của cửa hàng để tránh rủi ro khi máy gặp vấn đề sau khi mua.

Nhắc Đến Thương Hiệu

Ngoài Oppo F1, bạn cũng có thể tham khảo các dòng điện thoại cũ khác của Oppo như: Oppo F3, Oppo F5, Oppo A3s, Oppo A5s, … tại các cửa hàng điện thoại cũ ở Hà Nội như:

• Quận Cầu Giấy: 233 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Quận Ba Đình: 100 Trần Phú, Hà Nội
  • Quận Hoàn Kiếm: 48 Hàng Bông, Hà Nội

Kết Luận

Điện thoại Oppo F1 cũ vẫn là một lựa chọn hợp lý cho những người muốn sở hữu một chiếc điện thoại chất lượng với giá thành phải chăng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giá của Oppo F1 cũ và những lưu ý khi mua.

Chọn lựa Oppo F1 cũ - Giải pháp tiết kiệmChọn lựa Oppo F1 cũ – Giải pháp tiết kiệm

Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.