Cách Chơi Ornn: Từ “Con Sâu” Thành “Quái Vật” Liên Quân

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” – câu tục ngữ xưa đã nói lên sức mạnh tiềm ẩn của những con người kiên trì và bền bỉ. Cũng như vậy, Ornn, vị tướng đấu sĩ – pháp sư với khả năng hồi phục mạnh mẽ, không chỉ mang sức mạnh vô địch mà còn là biểu tượng cho sự kiên cường, bất khuất trong Liên Quân Mobile. Vậy làm sao để khai thác tối đa sức mạnh của Ornn, biến vị tướng này từ “con sâu” thành “quái vật” trên chiến trường? Hãy cùng khám phá bí mật ẩn chứa trong Cách Chơi Ornn qua bài viết này.

Ornn: Con Quái Vật Bất Khuất

Ornn, vị tướng đấu sĩ – pháp sư, được mệnh danh là “Quái vật Bất Khuất” trong Liên Quân Mobile. Sở hữu lượng máu khổng lồ, khả năng hồi phục mạnh mẽ và bộ kỹ năng phòng thủ tuyệt vời, Ornn là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ.

Ưu Điểm:

• Sức mạnh phòng thủ: Ornn sở hữu lượng máu cực khủng và khả năng hồi phục vượt trội, giúp anh ta trụ vững trong giao tranh và chiến đấu lâu dài.
  • Kiểm soát địa hình: Kỹ năng Núi Lửa Bùng Nổ (chiêu 1) cho phép Ornn tạo ra một vùng đất nham thạch, giúp anh ta kiểm soát địa hình và gây sát thương diện rộng.
  • Khả năng bảo kê: Nham Thạch Nổ (chiêu 2) của Ornn là một lá chắn di động, giúp anh ta tự bảo vệ bản thân và đồng đội khỏi sát thương của kẻ địch.
  • Sát thương diện rộng: Thần Núi Nổi Giận (chiêu cuối) cho phép Ornn gây sát thương diện rộng và làm choáng kẻ địch, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội tấn công.

Nhược Điểm:

• Tốc độ di chuyển chậm: Ornn di chuyển khá chậm, dễ trở thành mục tiêu dễ bị tấn công bởi các tướng cơ động.
  • Sát thương đơn mục tiêu thấp: Ornn chủ yếu gây sát thương diện rộng, sát thương đơn mục tiêu của anh ta không thực sự ấn tượng.
  • Phụ thuộc vào trang bị: Ornn cần nhiều trang bị để phát huy tối đa sức mạnh, đặc biệt là trang bị phòng thủ để tăng cường khả năng hồi phục và độ bền.

Cách Chơi Ornn: Từ “Con Sâu” Thành “Quái Vật”

Để biến Ornn từ “con sâu” thành “quái vật” trên chiến trường, bạn cần nắm vững các kỹ năng cơ bản và chiến thuật phù hợp.

Kỹ Năng Cơ Bản:

• Núi Lửa Bùng Nổ (chiêu 1): Kỹ năng này gây sát thương diện rộng và tạo một vùng đất nham thạch, tạo điều kiện thuận lợi cho Ornn tiến công và phòng thủ. Hãy sử dụng kỹ năng này để kiểm soát địa hình, gây sát thương và bảo vệ bản thân.
  • Nham Thạch Nổ (chiêu 2): Kỹ năng này tạo một lá chắn di động, giúp Ornn tự bảo vệ bản thân và đồng đội khỏi sát thương. Hãy sử dụng kỹ năng này để chống chịu sát thương hoặc bảo vệ người đồng đội quan trọng trong giao tranh.
  • Thần Núi Nổi Giận (chiêu cuối): Kỹ năng này cho phép Ornn gây sát thương diện rộng và làm choáng kẻ địch, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội tấn công. Hãy sử dụng kỹ năng này trong giao tranh để tạo lợi thế cho đội của bạn.

Chiến Thuật Phù Hợp:

• Chọn vị trí chiến đấu: Ornn di chuyển chậm, hãy chọn vị trí thuận lợi để tiến công và phòng thủ. Luôn tìm kiếm vị trí an toàn để hồi phục và nạp năng lượng.
  • Sử dụng kỹ năng hợp lý: Ornn có nhiều kỹ năng hỗ trợ, hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả để tạo lợi thế cho bản thân và đồng đội. Hãy dành sự quan tâm đặc biệt cho kỹ năng hồi phục để trụ vững trong giao tranh.
  • Kết hợp với đồng đội: Ornn là tướng hỗ trợ tuyệt vời cho các tướng cơ động và gây sát thương. Hãy kết hợp với các tướng như Zill, Valhein, Roric để tạo ra một đội hình mạnh mẽ và hiệu quả.

Trang Bị Phù Hợp

cách chơi tướng ornn Để tăng cường sức mạnh của Ornn, bạn cần trang bị những vật phẩm phù hợp.

• Trang bị phòng thủ: Giáp Tâm Linh, Giáp Máu, Khiên Huyết, Áo Choàng Băng Giá… Trang bị này giúp tăng lượng máu, giáp và khả năng hồi phục cho Ornn, giúp anh ta trụ vững trong giao tranh.
  • Trang bị hỗ trợ: Giày Thuật Sư, Trượng Băng, Nanh Gấu… Trang bị này tăng khả năng kiểm soát và gây sát thương cho Ornn.
  • Lưu ý: Nên chọn trang bị phù hợp với phong cách chơi và nhu cầu của bạn.

Mẹo Chơi Ornn:

• Sử dụng Núi Lửa Bùng Nổ (chiêu 1) để kiểm soát địa hình và gây sát thương diện rộng.
  • Sử dụng Nham Thạch Nổ (chiêu 2) để tạo lá chắn bảo vệ bản thân và đồng đội.
  • Sử dụng Thần Núi Nổi Giận (chiêu cuối) trong giao tranh để gây sát thương diện rộng và làm choáng kẻ địch.
  • Ornn di chuyển chậm, hãy chọn vị trí an toàn và thuận lợi để chiến đấu.
  • Hãy tham khảo kinh nghiệm của các game thủ chuyên nghiệp để nắm bắt những chiến thuật phù hợp cho Ornn.

Kết Luận:

Ornn là một tướng đấu sĩ – pháp sư mạnh mẽ và phi thường. Với khả năng hồi phục mạnh mẽ, bộ kỹ năng phòng thủ tuyệt vời và sức mạnh diện rộng, Ornn có thể tạo ra sự khác biệt trong các trận đấu. Hãy nắm vững các kỹ năng cơ bản, chiến thuật phù hợp và lựa chọn trang bị thích hợp để biến Ornn từ “con sâu” thành “quái vật” trên chiến trường.

Hãy tham gia cộng đồng “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội” để trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau chinh phục thế giới Liên Quân Mobile! Hãy để lại bình luận dưới bài viết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.