Căn nhà hoang Outlast

Cách Chơi Game Outlast – Kinh nghiệm sống sót từ căn nhà hoang

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” – câu nói cửa miệng của ông bà ta luôn đúng trong mọi trường hợp, kể cả khi bạn đang đối mặt với những tên tâm thần man rợ trong game kinh dị Outlast. Đùa thôi, nhưng để sống sót trong thế giới game rùng rợn này, bạn cần nắm vững một số mẹo chơi sau đây.

Ngay sau khi bước chân vào căn nhà hoang lạnh lẽo, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí u ám bao trùm, tiếng gió rít qua khe cửa sổ như tiếng ai oán. Căn nhà hoang OutlastCăn nhà hoang Outlast Lúc này, bạn sẽ vào vai một nhà báo với chiếc camera trên tay, len lỏi trong bóng tối và cố gắng không trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ săn đuổi khát máu.

1. Bóng tối là bạn, ánh sáng là kẻ thù

Trong Outlast, chiếc camera có tầm nhìn ban đêm là cứu mạng của bạn. Tuy nhiên, pin của nó lại có hạn. Hãy sử dụng nó một cách tiết kiệm, chỉ bật khi cần thiết, đặc biệt là trong những trường đoạn rượt đuổi nghẹt thở. Nhớ để ý các biểu tượng pin trên màn hình để không bị “mù” giữa chừng nhé!

Bạn có biết, theo lời kể của anh Nguyễn Văn A, một game thủ kỳ cựu tại quán net Cầu Giấy, Hà Nội, anh ta đã từng thót tim đến mức suýt đánh rơi cả chuột khi đang mải quay phim mà quên mất pin sắp hết. “Lúc đó tối om như hũ nút, tôi chỉ kịp nghe thấy tiếng bước chân dồn dập và tiếng thở dốc ngay sau lưng,” anh A chia sẻ.

2. Chạy và trốn, đừng cố làm anh hùng

Bạn không phải Rambo, đừng cố đối đầu với lũ tâm thần biến thái. Cách tốt nhất để sống sót là chạy và trốn. Hãy tận dụng mọi ngóc ngách, gầm giường, tủ quần áo… để lẩn trốn kẻ thù.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một tựa game kinh dị khác với lối chơi tương tự, hãy thử cách chơi game bác sĩ kinh dị. Game này cũng sẽ mang đến cho bạn những pha rượt đuổi thót tim không kém.

3. Tai nghe là “bảo bối”

Âm thanh trong Outlast được đầu tư công phu, góp phần tăng thêm phần rùng rợn cho game. Hãy đeo tai nghe để cảm nhận rõ nhất từng tiếng bước chân, tiếng la hét, tiếng thì thầm ghê rợn… Điều này sẽ giúp bạn phán đoán được vị trí của kẻ thù và tìm đường thoát thân hiệu quả.

Đeo tai nghe khi chơi OutlastĐeo tai nghe khi chơi Outlast Nhiều game thủ chuyên nghiệp, như bạn Lê Thị B, quản trị viên một group game kinh dị trên Facebook, cho biết việc đeo tai nghe giúp cô nàng “nhập vai” vào game và tăng thêm phần kịch tính cho trải nghiệm.

4. Lưu game thường xuyên

Outlast không có checkpoint tự động. Bạn cần phải tự mình lưu game tại các điểm được quy định (thường là các căn phòng có chiếc máy ghi âm). Đừng chủ quan, hãy lưu game thường xuyên để tránh bị “chơi lại” từ đầu khi bị tóm nhé!

5. Bình tĩnh, tự tin, chiến thắng

Outlast là một tựa game kinh dị, nhưng nó cũng đòi hỏi sự tỉnh táo và khả năng phán đoán của người chơi. Hãy giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, quan sát kỹ lưỡng môi trường xung quanh và đưa ra quyết định sáng suốt.

Chúc bạn thành công thoát khỏi căn nhà hoang và vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình!

Nếu bạn là fan của thể loại game kinh dị sinh tồn, hãy thử sức với cách chơi Dead Light, một tựa game đầy thử thách với bối cảnh zombie hấp dẫn.

Cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay:

Số Điện Thoại: 0372899999

Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.