Ngộ Không sử dụng chiêu 1 để tiếp cận kẻ địch

Cách Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile: Từ Zero đến Hero Cùng LQMobile Cầu Giấy

“Tôn Ngộ Không đi đâu, yêu quái tan thành mây khói!” – Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với câu nói kinh điển này. Và trong Liên Quân Mobile, Ngộ Không cũng là một vị tướng “bá đạo” không kém với khả năng “lên voi xuống chó” trong tích tắc. Bạn muốn thuần hóa “Tề Thiên Đại Thánh”, biến hóa khôn lường trên chiến trường? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết “cách chơi Ngộ Không” chi tiết từ A đến Z dành cho các game thủ LQMobile Cầu Giấy ngay sau đây!

Bạn đã bao giờ “đứng hình” khi chứng kiến một Ngộ Không “tay to” lướt đi như một cơn gió, “quẩy nát” đội hình đối phương chỉ trong nháy mắt? Hay bạn đang loay hoay tìm cách “khắc chế” Ngộ Không – vị tướng đang “làm mưa làm gió” trên bản đồ Liên Quân? Đừng lo, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây! Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá “tất tần tật” về cách chơi Ngộ Không, từ cơ bản đến nâng cao, từ cách lên đồ, bảng ngọc cho đến cách combo skill “thần sầu”.

Nếu bạn đang tìm cách “chơi game không bị di chuột ra ngoài” để có thể tập trung “try hard” cùng Ngộ Không, hãy tham khảo ngay bài viết cách chơi game không bị di chuột ra ngoài.

## BỘ KỸ NĂNG “BIẾN HÓA KHÔN LƯỜNG” CỦA NGỘ KHÔNG

Tề Thiên Đại Thánh không hổ danh là “con cưng” của nhà phát triển khi sở hữu cho mình bộ kỹ năng “độc nhất vô nhị” với khả năng biến hóa khôn lường, thích hợp cho lối chơi “hit and run” đầy ảo diệu.

### Nội tại – Cân Đẩu Vân:

Sau khi sử dụng chiêu thức, Ngộ Không được tăng tốc độ chạy trong thời gian ngắn. Đây chính là “chìa khóa” giúp Ngộ Không trở thành “ông vua ám sát” với khả năng tiếp cận mục tiêu cực nhanh và “tẩu thoát” trong chớp mắt.

### Chiêu 1 – Hành Giả:

Ngộ Không tàng hình trong thoáng chốc và lướt đến kẻ địch, cường hóa đòn đánh kế tiếp gây sát thương vật lý. Đây là chiêu thức “ruột” của Ngộ Không, giúp “Mỹ Hầu Vương” tiếp cận mục tiêu một cách bất ngờ và tung ra những đòn đánh chí mạng.

Ngộ Không sử dụng chiêu 1 để tiếp cận kẻ địchNgộ Không sử dụng chiêu 1 để tiếp cận kẻ địch

### Chiêu 2 – Cân Đẩu Vận:

Ngộ Không lộn nhào theo hướng chỉ định, tạo lá chắn chặn sát thương trong thời gian ngắn. Chiêu thức này giúp Ngộ Không “né” đi những kỹ năng khống chế “chết người” từ kẻ địch, đồng thời tạo lợi thế trong những pha “combat” tổng.

### Chiêu 3 – Gậy Như Ý:

Ngộ Không phóng Gậy Như Ý theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý và hất tung kẻ địch trúng chiêu đầu tiên. Đây là chiêu thức khống chế mạnh mẽ, giúp “Đại Thánh” tạo đột biến trong giao tranh hoặc “bảo kê” đồng đội hiệu quả.

## LÊN ĐỒ VÀ BẢNG NGỌC CHO “MỸ HẦU VƯƠNG”

### Lên Đồ:

Để phát huy tối đa sức mạnh của “Tề Thiên Đại Thánh”, bạn có thể tham khảo cách lên đồ sau:

• Kiếm Truy Hồn: Tăng khả năng “săn mạng” và “snowball” cho Ngộ Không.
  • Giày Du Hành: Gia tăng tốc độ di chuyển, giúp Ngộ Không “bay nhảy” linh hoạt trên bản đồ.
  • Thương Longinus: Khắc chế các tướng “trâu bò” với lượng giáp “hầm hố”.
  • Nanh Fenrir: Tăng cường khả năng dồn sát thương, giúp Ngộ Không “tiễn” kẻ địch lên bảng đếm số chỉ trong “một nốt nhạc”.
  • Giáp hộ mệnh: Tăng khả năng sống sót trong giao tranh.
  • Phục Hận: Gia tăng lượng sát thương gây ra khi Ngộ Không còn ít máu.

### Bảng Ngọc:

Bảng ngọc bổ trợ cũng là yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên một Ngộ Không “bất khả chiến bại”:

• Ngọc Đỏ III: Tăng sát thương vật lý và xuyên giáp, giúp Ngộ Không “xé toạc” mọi lớp phòng ngự của đối phương.
  • Ngọc Tím III: Tăng tốc đánh và tốc chạy, giúp Ngộ Không trở nên cơ động và “ra đòn” như vũ bão.
  • Ngọc Lục III: Tăng máu tối đa và giảm hồi chiêu, giúp Ngộ Không “trâu bò” hơn trong giao tranh.

## CÁCH CHƠI NGỘ KHÔNG: TỪ “GÀ MỜ” THÀNH “CAO THỦ”

### Giai đoạn đầu game:

• “Farm” quái rừng để tích lũy trang bị.
  • Ưu tiên “ăn” Rồng Hắc Ám để tăng sức mạnh cho bản thân và đồng đội.
  • “Gank” đường khi có cơ hội, tận dụng khả năng “tàng hình” từ chiêu 1 để tạo bất ngờ cho đối thủ.

Bạn có biết rằng, Ngộ Không còn là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại? Hãy cùng khám phá cách chơi tướng Ngộ Không trong Liên Minh Huyền Thoại để “thần thoại hóa” kỹ năng của bạn!

### Giai đoạn giữa game:

• “Rình rập” và “bắt lẻ” các mục tiêu “máu giấy” của đối phương như Pháp Sư, Xạ Thủ.
  • Tham gia giao tranh nhỏ lẻ để “kiếm” thêm điểm hạ gục.
  • Luôn di chuyển cùng đồng đội, tránh “đơn độc” để bị đối phương “tóm gọn”.

### Giai đoạn cuối game:

• “Canh me” và “tiêu diệt” các mục tiêu quan trọng của đối phương như Tướng chủ lực, Caesar, Rồng Chúa.
  • Tận dụng khả năng “tàng hình” từ chiêu 1 để “mở giao tranh” hoặc “thoát thân” khi cần thiết.
  • “Giữ vị trí” hợp lý trong giao tranh, tránh “lao vào” quá sâu và bị “bốc hơi” trong tích tắc.

## MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHƠI NGỘ KHÔNG

• Nên “bắt đầu” với chiêu 1 để tiếp cận mục tiêu một cách bất ngờ, sau đó sử dụng chiêu 2 để “né” chiêu thức của đối phương và tung ra chuỗi combo “hủy diệt”.
  • Chiêu 3 của Ngộ Không có thể “bị chặn” bởi các chiêu thức khác, vì vậy hãy “cân nhắc” kỹ lưỡng trước khi sử dụng.
  • Nắm vững “thời điểm” “ra vào” giao tranh hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của “Tề Thiên Đại Thánh”.

## KẾT LUẬN

Với khả năng “biến hóa khôn lường” cùng lối chơi đầy “ảo diệu”, Ngộ Không xứng đáng là vị tướng “không thể thiếu” trong đội hình của bạn. Hãy luyện tập thành thạo “cách chơi Ngộ Không” theo hướng dẫn trên để “gây bão” trên chiến trường Liên Quân Mobile cùng LQMobile Cầu Giấy!

Và đừng quên, nếu bạn muốn “thử sức” với nhiều sever Liên Quân khác nhau, hãy ghé thăm bài viết cách chơi nhiều sever lol để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè và cùng “thảo luận” về “bí kíp” chơi Ngộ Không “bá đạo” của bạn nhé! Chúc các bạn “leo rank” thành công!

Cần hỗ trợ? Hãy liên hệ: Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected]. Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.