Chân máy điện thoại cho game thủ

Chân Máy Điện Thoại: Vật Bất Ly Thân Của Game Thủ Liên Quân Mobile Cầu Giấy

Anh em game thủ LQmobile Cầu Giấy ơi! Đã bao giờ đang combat nảy lửa, tay đang múa skill điêu luyện mà bỗng dưng điện thoại rơi cái “bịch”, team địch hò reo chiến thắng chưa? Chắc hẳn anh em nào cũng từng trải qua cảm giác “ức chế tâm can” đó rồi nhỉ? Nay tôi sẽ giới thiệu cho anh em một “vũ khí bí mật” – Chân Máy điện Thoại – giúp anh em tự tin leo rank, combat bất bại!

Nhớ hồi xưa, tôi cày rank toàn phải gồng mình giữ điện thoại, mỏi nhừ cả tay, thành tích cũng chẳng đâu vào đâu. Từ ngày “tậu” em chân máy điện thoại về, mọi chuyện thay đổi 180 độ! Tay thoải mái, tập trung cao độ, combat auto win! Thậm chí, có hôm đang livestream, fan cuồng còn hỏi tôi bí kíp gì mà chơi “ghê” thế!

Chân máy điện thoại cho game thủChân máy điện thoại cho game thủ

Chân Máy Điện Thoại Là Gì Mà “Thần Thánh” Đến Vậy?

Nói đơn giản, chân máy điện thoại là một thiết bị giúp cố định “dế yêu” của anh em, cho phép anh em rảnh tay thao tác mà không lo bị rơi rớt.

Tại Sao Game Thủ Liên Quân Cần Phải Có Chân Máy Điện Thoại?

1. Thoải Mái Combat, Không Lo Mỏi Tay

Thay vì phải gồng mình giữ điện thoại, anh em có thể đặt “em nó” lên chân máy và thoải mái “bung lụa” với các phím bấm. Chơi game lâu cũng không sợ mỏi tay, chuột rút nữa!

2. Nâng Cao Trải Nghiệm Chơi Game

Với góc nhìn cố định và ổn định, anh em có thể tập trung cao độ vào trận đấu, dễ dàng quan sát mini map, phán đoán tình huống và ra đòn chính xác hơn.

3. Livestream Chuyên Nghiệp Hơn

Chân máy điện thoại giúp cố định góc quay, mang đến cho người xem những thước phim mượt mà, không rung lắc, giúp kênh livestream của anh em thêm phần chuyên nghiệp.

Livestream Liên Quân với chân máy điện thoạiLivestream Liên Quân với chân máy điện thoại

Chân Máy Điện Thoại Loại Nào Phù Hợp Với Game Thủ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chân máy điện thoại, nhưng để chọn được loại phù hợp với nhu cầu chơi game, anh em nên lưu ý những điểm sau:

• Độ chắc chắn: Chân máy cần phải chắc chắn, đảm bảo điện thoại không bị rung lắc trong quá trình chơi game.
  • Khả năng điều chỉnh linh hoạt: Anh em nên chọn loại chân máy có thể điều chỉnh độ cao, góc nghiêng dễ dàng để phù hợp với tư thế ngồi chơi game của mình.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo: Nếu anh em thường xuyên di chuyển, hãy chọn loại chân máy có thể gấp gọn, dễ dàng mang theo bên mình.

Bảng Giá Chân Máy Điện Thoại Cho Game Thủ

Loại Chân Máy Giá Tham Khảo
Chân máy mini 50.000 – 150.000 VNĐ
Chân máy bạch tuộc 100.000 – 300.000 VNĐ
Chân máy tripod 200.000 – 500.000 VNĐ

Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi tùy theo thương hiệu, chất liệu và tính năng của sản phẩm.

Mẹo Nhỏ Cho Anh Em

• Chọn mua chân máy ở những cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng.
  • Nên chọn chân máy có kẹp điện thoại chắc chắn, tránh trường hợp điện thoại bị rơi vỡ.
  • Vệ sinh chân máy thường xuyên để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

Anh em game thủ LQmobile Cầu Giấy còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một “em” chân máy điện thoại để tự tin leo rank, chinh phục mọi thử thách?

Nếu anh em muốn tìm hiểu thêm về cách lựa chọn điện thoại oppo neo 7 giá bao nhiêu tiền hoặc các phụ kiện chơi game khác, hãy truy cập website LQmobile Cầu Giấy hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0372899999, Email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Chúc anh em có những giờ phút chiến game vui vẻ và giành nhiều chiến thắng vẻ vang!