Điện thoại Oppo Neo 7

Điện Thoại Oppo Neo 7 Giá Bao Nhiêu Tiền?

“A lô, Quân ơi, mày rành công nghệ chỉ tao mua điện thoại với! Nghe nói Oppo Neo 7 ngon lắm mà không biết giá cả sao?” – Câu hỏi của thằng bạn thân khiến tôi nhớ lại hồi mới tập tành chơi Liên Quân Mobile. Lúc đó, túi tiền eo hẹp, tôi cũng phải cân nhắc lắm mới dám “xuống tiền” sắm con dế vừa túi tiền mà vẫn chiến game mượt. Hôm nay, với kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trên đấu trường Liên Quân, tôi sẽ giúp anh em game thủ “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội” giải mã bí mật về chiếc điện thoại Oppo Neo 7 này!

Điện thoại Oppo Neo 7Điện thoại Oppo Neo 7

Oppo Neo 7: Chinh Phục Game Thủ Bằng Điều Gì?

Oppo Neo 7 được mệnh danh là “chiến thần” trong phân khúc giá rẻ, sở hữu thiết kế trẻ trung, cấu hình ổn định và camera “chất như nước cất”. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể “cày rank” Liên Quân Mobile mượt mà, vừa lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên đồng đội?

Thiết Kế Thanh Lịch, Nắm Vững Phong Độ

Oppo Neo 7 sở hữu thiết kế nguyên khối sang trọng, với mặt lưng giả kim loại bóng bẩy, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm nắm. Màn hình 5 inch vừa đủ để thao tác bằng một tay, cho anh em tha hồ “combat” mà không sợ mỏi.

Hiệu Năng Ổn Định, Chiến Game Không Ngại Giật Lag

Được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410, RAM 1.5GB và bộ nhớ trong 16GB, Oppo Neo 7 đủ sức “cân” mượt mà các tựa game online phổ biến hiện nay, bao gồm cả Liên Quân Mobile. Dung lượng pin 2420 mAh cho phép bạn chiến game liên tục trong nhiều giờ liền mà không lo hết pin giữa chừng.

Camera “Chất Như Nước Cất”, Lưu Giữ Khoảnh khắc Chiến Thắng

Oppo Neo 7 được trang bị camera chính 8MP và camera selfie 5MP, cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc chiến thắng vẻ vang bên đồng đội với chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động.

Điện Thoại Oppo Neo 7 Giá Bao Nhiêu?

Vậy là anh em đã hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại Oppo Neo 7 rồi đấy. Câu hỏi đặt ra là: “Liệu với mức giá bao nhiêu thì Oppo Neo 7 mới thực sự là “món hời” cho game thủ?”

Theo như khảo sát thị trường, hiện nay Oppo Neo 7 đang được bán với mức giá dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng tùy cửa hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất, anh em nên lựa chọn những cửa hàng uy tín hoặc tham khảo trên các trang thương mại điện tử lớn.

Cửa hàng điện thoại tại Cầu GiấyCửa hàng điện thoại tại Cầu Giấy

Lưu Ý Khi Mua Oppo Neo 7

• Nên mua hàng tại các cửa hàng uy tín hoặc website thương mại điện tử lớn để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Kiểm tra kỹ IMEI, tem mác, phụ kiện đi kèm trước khi nhận hàng.
  • Tham khảo giá bán từ nhiều nguồn khác nhau để có được mức giá tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại nghe nhạc hay ? Hãy tham khảo ngay tại website của chúng tôi!

Kết Luận

Oppo Neo 7 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ “Liên Quân Mobile Cầu Giấy Hà Nội” muốn sở hữu một chiếc điện thoại giá rẻ, cấu hình ổn định, pin trâu và camera đẹp.

Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn với Oppo Neo 7 bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0372899999 hoặc email [email protected]. Hoặc ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.