Thiết kế Leagoo Alfa 1

Điện Thoại Leagoo Alfa 1: Liệu Có Phải Chiến Thần Giá Rẻ Cho Game Thủ Liên Quân Cầu Giấy?

“Ê mày, nghe đồn có con Leagoo Alfa 1 gì đó chơi Liên Quân mượt mà lắm mà giá rẻ bèo, có đáng mua không?”. Câu hỏi của thằng bạn cùng team Liên Quân khiến tôi cũng phải suy ngẫm. Điện thoại giá rẻ mà chơi game mượt ư? Nghe có vẻ “sai sai” nhưng biết đâu lại là “hidden gem” thì sao? Hôm nay, hãy cùng tôi, một game thủ kỳ cựu tại LQmobile Cầu Giấy, “mổ xẻ” xem Leagoo Alfa 1 có thực sự là “chiến thần” trong làng smartphone giá rẻ cho game thủ Liên Quân hay không nhé!

Leagoo Alfa 1: Khi “Rẻ” Gặp “Chất”?

Giới Thiệu Về Leagoo Alfa 1

Leagoo Alfa 1 là chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ, hướng đến những người dùng có ngân sách eo hẹp nhưng vẫn mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp và hiệu năng ổn định. Vậy chiếc điện thoại này có gì đặc biệt?

Thiết kế Leagoo Alfa 1Thiết kế Leagoo Alfa 1

Cấu Hình Chi Tiết Leagoo Alfa 1

• Màn hình: IPS LCD 5.0 inches, độ phân giải HD (720 x 1280 pixels).
  • Hệ điều hành: Android 6.0 (Marshmallow).
  • Vi xử lý: MTK6580A Quad-core 1.3GHz.
  • RAM: 1GB.
  • Bộ nhớ trong: 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB.
  • Camera sau: 8MP, đèn flash LED.
  • Camera trước: 2MP.
  • Pin: 2200 mAh.

Với cấu hình này, liệu Leagoo Alfa 1 có đáp ứng được nhu cầu “combat” Liên Quân của các game thủ?

Leagoo Alfa 1: “Gánh Team” Hay “Tạ Vàng”?

Ưu Điểm

• Giá thành rẻ: Đây là điểm cộng lớn nhất của Leagoo Alfa 1, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.
  • Thiết kế khá bắt mắt: Mặc dù là điện thoại giá rẻ nhưng Leagoo Alfa 1 vẫn sở hữu thiết kế khá sang trọng, hiện đại.
  • Màn hình hiển thị ổn: Màn hình 5.0 inches của Leagoo Alfa 1 đủ dùng cho việc chơi game và xem phim.

Nhược Điểm

• Hiệu năng chưa thực sự ấn tượng: Với cấu hình khiêm tốn, Leagoo Alfa 1 chỉ có thể chơi mượt mà Liên Quân ở mức đồ họa thấp. Khi chơi lâu, máy có thể bị giật, lag, nóng máy.
  • Dung lượng pin thấp: Viên pin 2200 mAh khó có thể đáp ứng nhu cầu chơi game liên tục trong thời gian dài.
  • Camera chỉ ở mức trung bình: Chất lượng ảnh chụp từ camera của Leagoo Alfa 1 chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được.

Bảng Giá Leagoo Alfa 1

Đại lý Giá bán (VNĐ)
Thế Giới Di Động 1.290.000
FPT Shop 1.350.000
CellphoneS 1.190.000

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý phân phối.

Leagoo Alfa 1 chơi Liên QuânLeagoo Alfa 1 chơi Liên Quân

Liệu Có Nên Mua Leagoo Alfa 1 Để Chơi Liên Quân?

Với mức giá rẻ như vậy, chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều ở Leagoo Alfa 1. Chiếc điện thoại này phù hợp với những người dùng có nhu cầu sử dụng cơ bản, ít chơi game. Nếu bạn là một game thủ “hardcore”, thường xuyên “combat” Liên Quân ở mức đồ họa cao thì Leagoo Alfa 1 không phải là lựa chọn lý tưởng.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ thỉnh thoảng “lướt” vài trận Liên Quân với bạn bè, không quá quan trọng về đồ họa và hiệu năng, thì Leagoo Alfa 1 vẫn có thể là một lựa chọn hợp lý.

Những Lưu Ý Khi Mua Leagoo Alfa 1

• Nên mua máy tại các cửa hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Kiểm tra kỹ IMEI, tem mác, phụ kiện trước khi nhận máy.
  • Test kỹ các chức năng của máy, đặc biệt là màn hình, cảm ứng, camera, pin.

Ngoài ra, theo quan niệm tâm linh của người Việt, khi mua điện thoại mới, bạn nên chọn ngày giờ đẹp, hợp tuổi để mang lại may mắn, tài lộc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone giá rẻ để chơi Liên Quân ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội, có thể tham khảo thêm các dòng máy khác như Xiaomi Redmi, Realme C series,… Hãy cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để lựa chọn cho mình chiếc điện thoại phù hợp nhất nhé!

Cần Tư Vấn Thêm Về Điện Thoại Chơi Liên Quân?

Liên hệ ngay với LQmobile Cầu Giấy theo số điện thoại: 0372899999 hoặc email: [email protected]. Hoặc ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm trực tiếp các dòng điện thoại gaming tốt nhất hiện nay.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị về Liên Quân Mobile và các mẹo leo rank hiệu quả nhé!