Chọn sim phong thủy cho người cao tuổi

4 Số Cuối Điện Thoại Hợp Tuổi 84: Bí Mật Chọn Sim Phong Thủy

“Bác Ba ơi, dạo này con thấy cái số điện thoại của bác cứ hao hao lộc lá thế nào ấy nhỉ? Bác chia sẻ bí kíp cho con với!”. Chẳng là ông bạn tôi, năm nay cũng ngót nghét 84 tuổi rồi, dạo gần đây đổi số điện thoại mới mà làm ăn phất lên như diều gặp gió. Nghe đâu, ông chọn sim theo phong thủy, hợp tuổi, hợp mệnh nên mọi sự hanh thông lắm. Hôm nay rảnh rỗi, tôi mới ghé qua hỏi thăm, xem bí kíp của ông cụ là gì.

Nghe tôi hỏi, ông bạn cười khà khà, bảo: “Chuyện chọn sim phong thủy đâu phải chuyện đùa, phải xem xét kỹ lưỡng ngũ hành, quẻ dịch các thứ thì mới mong may mắn, tài lộc. Nhất là với tuổi cao như chúng ta, càng phải cẩn thận.”

Chọn sim phong thủy cho người cao tuổiChọn sim phong thủy cho người cao tuổi

4 Số Cuối Điện Thoại Mang Ý Nghĩa Gì Với Người Tuổi 84?

Ông Ba giải thích, người ta thường quan niệm 4 số cuối điện thoại giống như cánh cửa dẫn dắt năng lượng, may mắn đến với chủ nhân. Đặc biệt, với người lớn tuổi, việc chọn số điện thoại hợp tuổi càng quan trọng bởi nó tác động đến sức khỏe, tinh thần và sự bình an trong cuộc sống.

Chọn Số Theo Ngũ Hành

• Người tuổi 84 thuộc mệnh Mộc: Nên chọn số cuối thuộc hành Thủy (1, 6) hoặc hành Mộc (3, 8) để được tương sinh, hỗ trợ.
  • Nên tránh số thuộc hành Kim (4, 9) và hành Hỏa (2, 7) vì tương khắc, gây bất lợi.

Chọn Số Theo Ý Nghĩa

• Số may mắn: 68, 86 (Phát lộc), 39 (Tài lộc), 79 (Thần tài)
  • Số trường thọ: 19, 91 ( Trường tồn), 168 ( Nhất Lộc Phát)
  • Số cân bằng âm dương: Nên kết hợp số chẵn và số lẻ để tạo sự cân bằng, hài hòa.

Gợi Ý 4 Số Cuối Điện Thoại Hợp Tuổi 84

Dựa vào những nguyên tắc trên, ông Ba gợi ý cho tôi một số bộ số đẹp:

• 3638: Tam Lộc Phát – mang ý nghĩa tài lộc, may mắn nhân ba.
  • 1698: Nhất Lộc Cửu Phát – Thể hiện sự thịnh vượng, phát đạt bền vững.
  • 8661: Phát Lộc – Số cặp mang đến sự may mắn, giàu có.

Lưu Ý Khi Chọn Sim Phong Thủy Tuổi 84

• Nên kết hợp với các yếu tố khác: Ngoài 4 số cuối, bạn cũng nên xem xét đầu số, nhà mạng và tổng số nút để chọn được sim phong thủy phù hợp nhất.
  • Tham khảo ý kiến chuyên gia: Nếu bạn chưa tự tin về kiến thức phong thủy, hãy nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để có lựa chọn chính xác.

Chuyên gia tư vấn chọn sim phong thủyChuyên gia tư vấn chọn sim phong thủy

Địa Chỉ Mua Điện Thoại Uy Tín Tại Hà Nội

Nghe ông Ba nói chuyện, tôi chợt nhớ ra LQmobile Cầu Giấy – cửa hàng bán điện thoại uy tín mà đứa cháu họ tôi từng giới thiệu. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã đa dạng, từ điện thoại bàn phím có wifi 4g cho người lớn tuổi đến smartphone đời mới, tha hồ lựa chọn.

Ngoài ra, LQmobile còn có dịch vụ tư vấn sim phong thủy miễn phí, giúp khách hàng tìm được số sim phù hợp nhất với tuổi, mệnh của mình.

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0372899999 để được tư vấn chi tiết.

Kết Luận

Việc lựa chọn 4 số cuối điện thoại hợp tuổi 84 không chỉ đơn thuần là chọn số đẹp mà còn là cả một nghệ thuật trong việc kết hợp giữa niềm tin tâm linh và nguyên tắc phong thủy. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để tìm được dãy số may mắn, mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe và bình an cho bản thân và gia đình.

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về cách coi số điện thoại, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé!