Hình ảnh Tiger Knight trong game Liên Quân Mobile

Cách chơi Tiger Knight: Bí kíp chinh phục chiến trường Liên Quân Mobile

“Trâu bò đánh trận, thắng nhờ tướng giỏi” – câu nói này quả thật luôn đúng trong Liên Quân Mobile, đặc biệt là khi bạn chọn cho mình vị tướng Tiger Knight đầy uy dũng. Nhưng làm sao để thuần phục mãnh hổ này và đưa nó trở thành nỗi khiếp sợ trên chiến trường? Hãy cùng LQmobile Cầu Giấy Hà Nội khám phá bí kíp “chơi là win” với Tiger Knight nhé!

Tiger Knight – Khi mãnh hổ gầm thét

Hình ảnh Tiger Knight trong game Liên Quân MobileHình ảnh Tiger Knight trong game Liên Quân Mobile

Tiger Knight – vị tướng đấu sĩ kiêm đỡ đòn, sở hữu sức mạnh “trâu bò” cùng khả năng hồi phục đáng kinh ngạc. Anh ta có thể lao vào giữa đội hình địch, gây sát thương diện rộng và “hút” chiêu thức như một “bức tường thành” bất khả xâm phạm.

Bộ kỹ năng “hổ báo” của Tiger Knight:

• Đại địa chấn (Nội tại): Sau mỗi đòn đánh thường thứ 3, Tiger Knight gây thêm sát thương vật lý và hất tung kẻ địch. Chưa hết, mỗi khi tung chiêu thức, anh ta còn được tăng tốc chạy trong thời gian ngắn.
  • Gầm thét: Tiger Knight gầm lên đầy uy lực, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Đây là chiêu thức giúp bạn “hút” chiêu và tạo khoảng trống cho đồng đội.
  • Nộ hỏa: Lao đến chỗ địch như một mũi tên, gây sát thương vật lý và hất tung kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu mục tiêu trúng phải địa hình, chúng sẽ bị choáng. Đây là chiêu thức tiếp cận và mở giao tranh vô cùng hiệu quả.
  • Thần hổ xung thiên: Tiger Knight nhảy lên không trung và đáp xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Chiêu cuối này giúp bạn kết liễu kẻ địch hoặc chạy thoát khi cần thiết.

Tiger Knight sử dụng chiêu thức Nộ hỏa lao vào giữa đội hình địchTiger Knight sử dụng chiêu thức Nộ hỏa lao vào giữa đội hình địch

“Mách nước” chơi Tiger Knight:

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Muốn thuần phục mãnh hổ, bạn cần nắm vững ưu nhược điểm của nó:

Ưu điểm:

• Khả năng chống chịu tốt.
  • Sát thương đầu trận ổn định.
  • Khả năng khống chế và mở giao tranh tốt.
  • Dễ chơi, phù hợp với nhiều lối chơi.

Nhược điểm:

• Lượng mana tiêu hao nhiều.
  • Dễ bị thả diều nếu không biết chọn vị trí.
  • Phụ thuộc vào trang bị.

Bảng ngọc bổ trợ:

• Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/Máu tối đa.
  • Ngọc tím: 10 viên Hồi máu/Tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên Giáp/Giảm hồi chiêu.

Trang bị “chuẩn không cần chỉnh”:

• Giày kiên cường: Giảm thời gian hiệu ứng khống chế – điều cần thiết cho một “anh trâu” như Tiger Knight.
  • Áo choàng băng giá: Giảm hồi chiêu, tăng giáp và tạo lớp lá chắn – giúp bạn tự tin “đâm lao”.
  • Huân chương Troy: Tăng máu, giáp và khả năng hồi phục – “trâu” nay còn “trâu” hơn!
  • Giáp gai: Phản sát thương phép, “khắc chế” các pháp sư “máu giấy” bên địch.
  • Khiên huyền thoại: Tăng giáp, giảm hồi chiêu và tạo lá chắn – “bất tử” trong giao tranh!
  • Giáp hộ mệnh: Tái sinh sau khi bị hạ gục – “hổ báo” có thêm một mạng!

Lối chơi “bá đạo” với Tiger Knight:

• Giai đoạn đầu game: Nên “farm” lính để lên cấp và trang bị. Tranh thủ “ăn” các mục tiêu nhỏ như Rồng, Chim để snowball.
  • Giai đoạn giữa game: Lúc này Tiger Knight đã đủ “cứng cáp”, hãy chủ động đi “gank” các lane khác, hỗ trợ đồng đội “bóp nghẹt” đối phương.
  • Giai đoạn cuối game: Luôn bám sát xạ thủ hoặc pháp sư chủ lực của team bạn, bảo kê họ “xanh” đến tận “răng”. Khi giao tranh, hãy lao vào giữa đội hình địch, sử dụng Gầm thét và Nộ hỏa để khống chế và “hút” chiêu thức.

Câu chuyện “hổ mọc” ở Cầu Giấy:

Anh Tú, game thủ “ruột” của LQmobile Cầu Giấy, chia sẻ: “Hồi xưa mình chơi Tiger Knight toàn feed mạng, bị anh em chửi là ‘hổ giấy’. Sau được cao thủ chỉ bảo, mình mới ngộ ra cách lên đồ, bảng ngọc chuẩn. Giờ thì team địch thấy mình là ‘khóc thét’, ‘hổ mọc’ Cầu Giấy đây chứ đâu!”.

Lưu ý khi “cưỡi” Tiger Knight:

• Nên “bắt cặp” với một hỗ trợ có khả năng hồi máu tốt như Alice, Payna,…
  • Cần căn ke thời gian hồi chiêu của bản thân và đối thủ để tung chiêu hiệu quả.
  • Tránh “đơn độc” lao vào giữa đội hình địch khi chưa đủ trang bị.

Tiger Knight là vị tướng “dễ chơi nhưng khó giỏi”. Hãy luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng và trở thành “cao thủ” Tiger Knight nhé! Nếu cần “mọi chi tiết”, hãy liên hệ hotline: 0372899999, email: [email protected] hoặc ghé thăm LQmobile Cầu Giấy tại 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúc các bạn “leo rank” thành công!