Game thủ Truy Kích chia sẻ tài khoản

Share Acc Truy Kích Tháng 8 2018: Huyền Thoại Trở Lại?

“Này, mày còn nhớ hồi hè năm 2018 không? Lúc đấy rộ lên vụ share acc Truy Kích ấy, cả đám bạn tao đứa nào cũng hóng. Mà nghe nói toàn acc khủng, súng ống đầy đủ, chơi sướng phải biết!” Câu chuyện của Tuấn Anh, cậu sinh viên năm 2 trường Đại học Giao thông vận tải, bất chợt gợi lại một thời “hoàng kim” của cộng đồng game thủ Truy Kích. Tháng 8/2018, cụm từ “share acc Truy Kích” như một làn sóng dữ dội càn quét khắp các quán net, diễn đàn game, và cả những câu chuyện phiếm của lũ học trò tan trường.

Ký Ức Về Một Thời “Chia Sẻ Là Gắn Kết”

Niềm Vui Của Sự Chia Sẻ

Vào thời điểm đó, việc sở hữu một tài khoản Truy Kích “full đồ” với những khẩu súng VIP, nhân vật bá đạo là niềm mơ ước của biết bao game thủ nhí. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ điều kiện để nạp thẻ, mua sắm. Chính vì vậy, hoạt động share acc Truy Kích tháng 8 2018 đã trở thành “cầu nối” giữa những người chơi, thể hiện tinh thần game thủ “chia sẻ là gắn kết”.

Game thủ Truy Kích chia sẻ tài khoảnGame thủ Truy Kích chia sẻ tài khoản

Nguy Cơ Tiềm Ẩn

Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui, hoạt động share acc cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Không ít trường hợp bị mất tài khoản, bị thay đổi thông tin, thậm chí là bị lừa đảo. Anh Nguyễn Văn A, chuyên gia bảo mật tại Công ty Cổ phần An Toàn Thông Tin ABC, cho biết: “Việc chia sẻ tài khoản game, đặc biệt là với người lạ, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về bảo mật thông tin. Người chơi nên cẩn trọng và có biện pháp bảo vệ tài khoản của mình.”

Share Acc Truy Kích Tháng 8 2018: Còn Hay Mất?

Thực tế, việc tìm kiếm các tài khoản Truy Kích được share ở thời điểm hiện tại là rất khó khăn. Hầu hết các diễn đàn, website chia sẻ acc đều đã ngừng hoạt động hoặc chuyển sang hình thức khác. Lý do có thể là do NPH game đã siết chặt quản lý, đồng thời nhận thức của người chơi về bảo mật tài khoản cũng được nâng cao hơn.

Giao diện đăng nhập Truy KíchGiao diện đăng nhập Truy Kích

Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, người chơi Truy Kích nên:

• Không chia sẻ thông tin tài khoản cho bất kỳ ai.
  • Sử dụng mật khẩu mạnh và thay đổi mật khẩu định kỳ.
  • Không truy cập vào các đường link lạ, không rõ nguồn gốc.
  • Liên hệ với NPH game ngay khi phát hiện tài khoản có dấu hiệu bất thường.

Hành Trình Mới, Kỷ Niệm Xưa

Dù hoạt động share acc Truy Kích tháng 8 2018 đã trở thành “dĩ vãng”, nhưng chắc chắn nó sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp trong lòng những game thủ 8x, 9x đời đầu. Giờ đây, khi đã trưởng thành hơn, chúng ta có thể tự tạo cho mình những trải nghiệm game thú vị bằng chính sức lực của bản thân.

Bạn còn nhớ những kỷ niệm nào về thời kỳ “hoàng kim” của Truy Kích? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé! Và đừng quên ghé thăm website của LQmobile Cầu Giấy Hà Nội để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile cũng như tham gia cộng đồng game thủ sôi động của chúng tôi.

Cần hỗ trợ, hãy liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.