Cài đặt và chỉnh sửa phiên bản Rules of Survival trên Memu

Cách chơi Rules of Survival trên Memu – Kinh nghiệm từ cao thủ LQ Mobile Cầu Giấy

Nghe đồn dạo này Rules of Survival hot lắm, dân tình LQ Mobile Cầu Giấy nhà mình cũng rần rần chuyển sang “nhảy dù” đầy. Mà chơi trên điện thoại thì bé xíu, thao tác khó, FPS lại giật lag, làm sao mà “gắng gượng” được với người ta. Vậy nên hôm nay, “sư phụ” sẽ hướng dẫn anh em Cách Chơi Rules Of Survival Trên Memu – giả lập Android ngon lành cành đào, mượt mà như “tơ lụa”, chiến game “thăng hoa” như “diều gặp gió” luôn!

Cài đặt và chỉnh sửa phiên bản Rules of Survival trên MemuCài đặt và chỉnh sửa phiên bản Rules of Survival trên Memu

Tại sao nên chọn Memu để chơi Rules of Survival?

Anh em biết đấy, Rules of Survival là game sinh tồn “khét tiếng” với đồ họa đẹp mắt, bản đồ rộng lớn và yêu cầu cấu hình “không phải dạng vừa”. Chơi trên điện thoại “cùi bắp” thì dễ “ăn hành” lắm. Memu thì khác, giả lập Android này “nổi tiếng” với khả năng “chiến” game mượt mà, tối ưu hóa hiệu năng “cực đỉnh”, lại còn hỗ trợ bàn phím và chuột “thần thánh” nữa chứ.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Rules of Survival trên Memu

Bước 1: Tải và cài đặt Memu

Đầu tiên, anh em cần “tậu” ngay Memu về máy tại website chính thức https://www.memuplayer.com/. Quá trình cài đặt đơn giản như “ăn kẹo”, cứ “Next” đều đều là xong.

Bước 2: Đăng nhập CH Play và tải Rules of Survival

Sau khi cài đặt xong, anh em mở Memu lên, đăng nhập vào tài khoản CH Play của mình. Giờ thì “tự tin” gõ “Rules of Survival” vào thanh tìm kiếm và tải game về thôi.

Giao diện đăng nhập và tải game Rules of Survival trên MemuGiao diện đăng nhập và tải game Rules of Survival trên Memu

Bước 3: Cấu hình Memu để chơi Rules of Survival “mượt như nhung”

Mở game lên, anh em vào phần cài đặt (biểu tượng bánh răng) và chỉnh sửa các thông số đồ họa sao cho phù hợp với cấu hình máy tính của mình. “Sư phụ” khuyên anh em nên tắt bớt các hiệu ứng “râu ria” để game chạy mượt mà hơn.

Bước 4: Thiết lập bàn phím và chuột

Đây là bước “quan trọng nhất” để anh em có thể “làm chủ” Rules of Survival trên Memu. Anh em vào phần cài đặt điều khiển và thiết lập các phím bấm theo ý muốn. “Sư phụ” khuyên anh em nên để các phím di chuyển là WASD, ngắm bắn bằng chuột phải và bắn bằng chuột trái cho “quen tay”.

cách thiết lập để chơi rules of survival trên nox cũng có nhiều điểm tương đồng so với Memu

Mẹo chơi Rules of Survival trên Memu “bách chiến bách thắng”

• Lựa chọn địa điểm “nhảy dù” hợp lý: “Sư phụ” thấy nhiều anh em mới chơi thường thích “nhảy dù” xuống những khu vực “trung tâm” đông người chơi để “thể hiện”. Nhưng mà “anh hùng” thì thường “nằm xuống” rất sớm. Lời khuyên là hãy chọn những khu vực “vắng vẻ” để “loot đồ”, tích lũy “sức mạnh” trước khi “tham gia chiến trường”.
  • Sử dụng tai nghe: “Tai nghe” là “vật bất ly thân” của game thủ Rules of Survival. Nó giúp anh em nghe rõ tiếng bước chân, tiếng súng của kẻ địch để “né đạn” và “phản công” hiệu quả.
  • “Núp lùm” cũng là một nghệ thuật: Đừng nghĩ cứ “xông xáo” là hay. Trong Rules of Survival, “ẩn nấp” và “chờ đợi thời cơ” cũng là một chiến thuật “thông minh”. Hãy tận dụng “lùm cây”, “bụi cỏ”, “góc khuất” để “giấu mình” và “bắn tỉa” kẻ địch.

Kết luận

Vậy là “sư phụ” đã hướng dẫn xong cho anh em cách chơi Rules of Survival trên Memu rồi đấy. Hy vọng với những “bí kíp” này, anh em sẽ nhanh chóng “làm chủ” được tựa game “sinh tồn” hấp dẫn này. “Chúc anh em may mắn trên chiến trường!”.