Cách chơi Shen mùa 8: Bí kíp “Võ Thần” cho người mới bắt đầu

“Cầm Shen đi top, gánh team như cơm bữa” – Câu nói quen thuộc của các game thủ Liên Quân Mobile khi nhắc đến “Võ Thần” Shen. Vậy bí mật nào giúp Shen trở thành một vị tướng bá đạo, gánh team dễ dàng như vậy? Hãy cùng LQM Cầu Giấy Hà Nội khám phá Cách Chơi Shen Mùa 8 để chinh phục Summoner Rift và trở thành “Võ Thần” thực thụ!

Shen – Võ Thần bất tử, bá đạo trên đấu trường Liên Quân

Shen là vị tướng chiến binh sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ, sát thương cao và khả năng hồi phục tuyệt vời. Với lối chơi thiên về thủ, Shen có thể trụ đường cực tốt, tạo áp lực lên đối thủ và bảo kê đồng đội.

Ưu điểm

• Khả năng hồi phục mạnh mẽ: Kỹ năng “Kiếm thuật” (nội tại) và “Kiếm Vũ” (kỹ năng 2) giúp Shen hồi phục máu nhanh chóng, giúp Shen trụ đường lâu hơn, chống chịu tốt hơn.
  • Sát thương cao: Kỹ năng “Võ Thần” (kỹ năng 1) với sát thương phép mạnh mẽ giúp Shen tiêu diệt lính nhanh chóng và tạo sát thương đáng kể lên đối thủ.
  • Khả năng bảo kê đồng đội: Kỹ năng “Bất tử” (kỹ năng 3) cho phép Shen lao vào bảo vệ đồng đội và giúp họ hồi phục máu, tạo điều kiện cho đồng đội tung chiêu thức hiệu quả.

Nhược điểm

• Dễ bị gank sớm: Shen ở giai đoạn đầu trận khá yếu ớt, dễ bị gank bởi các tướng sát thủ.
  • Phụ thuộc vào trang bị: Shen cần trang bị phù hợp để phát huy hết sức mạnh, nếu không sẽ trở nên vô dụng.
  • Khó sử dụng: Shen cần người chơi có kỹ năng di chuyển và phối hợp kỹ năng tốt mới có thể phát huy hết sức mạnh.

Bí kíp chinh phục Shen mùa 8: Từng bước trở thành “Võ Thần”

1. Bắt đầu bằng trang bị:

• Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran hoặc Giày Hộ Vệ
  • Trang bị chính: Giày Hộ Vệ, Áo Choàng Gai, Khiên Máu, Giáp Tâm Linh, Giáp Máu, Trượng Băng.

2. Khắc chế đối thủ:

• Đối thủ mạnh: Fizz, Murad, Nakroth… Shen cần sử dụng kỹ năng “Bất tử” (kỹ năng 3) để bảo vệ bản thân khi bị gank.
  • Đối thủ yếu: Zuka, Gildur, Airi… Shen có thể áp sát và tấn công liên tục để hạ gục.

3. Kỹ năng chiến đấu:

• Sử dụng “Kiếm Vũ” (kỹ năng 2) để hồi phục máu và gây sát thương: Nên sử dụng “Kiếm Vũ” khi bị tấn công hoặc khi muốn hồi phục máu nhanh chóng.
  • Tận dụng “Võ Thần” (kỹ năng 1) để đẩy lính và gây sát thương: Sử dụng “Võ Thần” khi đẩy lính hoặc khi đối thủ có ít máu.
  • Bảo vệ đồng đội bằng “Bất tử” (kỹ năng 3): Nên sử dụng “Bất tử” khi đồng đội bị tấn công hoặc khi cần bảo vệ trụ.

4. Lối chơi:

• Giai đoạn đầu trận: Ưu tiên farm lính, tăng cấp độ và trang bị. Cẩn thận tránh gank của đối thủ.
  • Giai đoạn giữa trận: Tham gia giao tranh và bảo vệ đồng đội. Tận dụng “Bất tử” để bảo kê và tạo đột biến.
  • Giai đoạn cuối trận: Tiếp tục tham gia giao tranh, tấn công trụ đối thủ và kết thúc trận đấu.

5. Hướng dẫn chi tiết:

Bí mật tâm linh của “Võ Thần” Shen

Theo quan niệm tâm linh của người Việt, Shen tượng trưng cho sức mạnh của “Võ Thần” – những vị thần bảo vệ, mang đến sự an toàn và may mắn. Shen được xem là một vị tướng mang năng lượng dương mạnh mẽ, giúp người chơi chiến thắng và bảo vệ đồng đội.

Một vài câu chuyện về “Võ Thần” Shen

Câu chuyện 1:

Một trận đấu căng thẳng, team của bạn đang thua thiệt, lúc này, bạn được giao trọng trách cầm Shen top. Bạn quyết tâm chiến đấu, sử dụng kỹ năng “Bất tử” bảo vệ đồng đội, tạo điều kiện cho họ giành chiến thắng. Nhờ sự kiên cường và năng lực chiến đấu của Shen, bạn đã đảo ngược tình thế và mang về chiến thắng cho team.

Câu chuyện 2:

Bạn là một người mới chơi Liên Quân Mobile, bạn chưa biết cách chơi Shen hiệu quả. Bạn được người bạn thân – một cao thủ Liên Quân – hướng dẫn cách chơi Shen và chia sẻ bí kíp chiến thắng. Bạn cảm thấy vô cùng hào hứng và quyết tâm thực hành những gì đã học được. Sau nhiều lần luyện tập, bạn đã trở thành một cao thủ Shen và góp phần giúp team giành chiến thắng trong nhiều trận đấu.

Gợi ý thêm

• Hãy thử thực hành cách chơi Shen theo hướng dẫn trên và chia sẻ kết quả của bạn với chúng tôi.
  • Bạn có thắc mắc về cách chơi Shen hay muốn tìm hiểu thêm về các vị tướng khác? Hãy liên hệ với LQM Cầu Giấy Hà Nội qua Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.
  • Để tìm hiểu thêm về cách chơi các vị tướng khác trong Liên Quân Mobile, bạn có thể tham khảo bài viết “Cách vào chơi Xiangqi” tại https://lqmobile.edu.vn/cach-vao-choi-xiangqi/ hay “Bàn đó trong Liên Quân” tại https://lqmobile.edu.vn/ban-do-trong-lien-quan/.

Hãy cùng LQM Cầu Giấy Hà Nội thực hiện những bí kíp này để trở thành “Võ Thần” thực sự trên đấu trường Liên Quân Mobile!