Shop Ban Acc Mixigaming: Nơi Mua Bán Acc Liên Quân Uy Tín, Giá Rẻ Tại Hà Nội

“Của rẻ là của ôi”, “tiền nào của nấy”, “đắt xắt ra miếng”,… những câu tục ngữ xưa nay vẫn luôn là lời khuyên hữu ích cho những ai muốn mua bán sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực game online. Tuy nhiên, với thị trường game mobile ngày càng phát triển, việc tìm kiếm một shop bán acc Liên Quân uy tín, giá rẻ lại không hề dễ dàng, nhất là với những game thủ “lười cày” hoặc muốn sở hữu một tài khoản mạnh để “leo rank” nhanh chóng.

Shop Ban Acc Mixigaming: Cung Cấp Acc Liên Quân Uy Tín, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Shop Ban Acc Mixigaming là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại acc Liên Quân giá rẻ, đa dạng từ acc thường đến acc VIP, acc full tướng, full skin,… phù hợp với mọi nhu cầu của game thủ. Shop đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực mua bán acc game, được đông đảo cộng đồng game thủ “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội” tin tưởng và lựa chọn.

Ưu Điểm Khi Mua Acc Liên Quân Tại Shop Ban Acc Mixigaming

• Giá cả cạnh tranh: Shop cam kết cung cấp acc Liên Quân với mức giá rẻ nhất thị trường, phù hợp với túi tiền của mọi game thủ.
  • Chất lượng đảm bảo: Shop chỉ bán các acc Liên Quân chất lượng cao, đảm bảo không bị khóa, không bị lỗi, đầy đủ thông tin tài khoản, an toàn tuyệt đối.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Shop có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.
  • Giao dịch nhanh chóng: Shop cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh chóng, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng.

Bảng Giá Acc Liên Quân Tại Shop Ban Acc Mixigaming

Loại Acc Giá (VND)
Acc thường Từ 50.000
Acc VIP Từ 200.000
Acc full tướng Từ 500.000
Acc full skin Từ 1.000.000

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm và tình trạng acc.

Cách Mua Acc Liên Quân Tại Shop Ban Acc Mixigaming

• Bước 1: Liên hệ với shop thông qua số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected].
  • Bước 2: Chọn loại acc bạn muốn mua và thông báo cho shop.
  • Bước 3: Shop sẽ cung cấp thông tin tài khoản cho bạn.
  • Bước 4: Bạn thanh toán tiền cho shop theo hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp tại cửa hàng.
  • Bước 5: Shop sẽ giao acc cho bạn sau khi nhận được thanh toán.

Nhắc Đến Thương Hiệu Trong Bài Viết

“Shop Ban Acc Mixigaming” là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp acc Liên Quân chất lượng cao, giá rẻ tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Shop được đông đảo cộng đồng game thủ “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội” tin tưởng và lựa chọn.

Kêu Gọi Hành Động

Bạn đang muốn mua acc Liên Quân chất lượng cao, giá rẻ? Hãy liên hệ với Shop Ban Acc Mixigaming ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Số Điện Thoại: 0372899999
Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Lưu Ý

• Shop Ban Acc Mixigaming cam kết không bán các loại acc gian lận, acc hack hoặc các acc vi phạm quy định của Garena.
  • Hãy lựa chọn shop uy tín để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.
  • Hãy sử dụng tài khoản game một cách lành mạnh, không tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

Hãy đến với Shop Ban Acc Mixigaming để sở hữu một tài khoản Liên Quân chất lượng cao, giá rẻ và tận hưởng trọn vẹn niềm vui của trò chơi!